พบจดหมายในห้อง ‘ชัยชนะ’ ตัดพ้อความรู้สึกร่วมแฟนสาว
หนุ่มไลฟ์สดทำร้ายร่างกายแฟนสาว เมายาบ้าคิดว่าตัวเองเป็น ‘โจ๊กเกอร์’
ปิดฉากชุมชนป้อมมหากาฬหลังต่อสู้กทม.นานกว่า 26 ปี
สพฉ.สั่งสอบปมคลิปสายด่วน1669ให้ผู้ป่วยไปส่งรพ.เอง
สินค้าเมจิกสกิน 227 ชนิด ผลิตไม่ตรงขอจดแจ้ง
ลำดับเหตุการณ์ ‘เอ็ม ชัยชนะ’ คลั่งทำร้ายแฟนสาว ตร.แจ้ง 4 ข้อหา
เจ้าอาวาสวัดถ้ำเขาเต่า โต้ เอาอาหารล่อฉลามเรียกคนเข้าวัด
ชาวบ้านจี้เลิกสัมปทานเก็บท่าเรือเกาะเสม็ด
ให้ฟรีกินไหม? หนูตัวเบ้อเริ่ม โผล่แทะปังวานิลลาช็อคชิพ
จั๊ด ซัดทุกความจริง
เป็นทหารได้อะไรมากกว่าที่คิด
ประจำวันที่ 20 เมษายน 2561
จั๊ด ซัดทุกความจริงวันนี้พูดถึงเรื่องของการเป็นทหารของชายไทยว่ามีประโยชน์อย่างไรบ้าง โดยจะยกให้เห็นถึงข้อดีในหลายๆ ด้านไม่ใช่ที่่ร้ายคนมองว่ามีเเต่เรื่องเเย่ๆ หรือเป็นสิ่งผิดพลาด ...
แคนช่วยได้
เด็กหญิงวัย12 ปี เลี้ยงดูย่ากับพ่อป่วยอัมพาต
ประจำวันที่ 23 เมษายน 2561
แคนช่วยได้วันนี้ จะพาคุณผู้ชม ไปดูเรื่องราวของเด็กหญิงยอดกตัญญูวัย12 ปี ทำงานหาเงินเลี้ยงดูแลย่าที่ตาบอดข้างขวา และพ่อที่ป่วยเป็นอัมพาต วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือ ...
แบบนี้ก็มีด้วยหรา
แข่งขันควายเหล็กสุดคึกคัก
ประจำวันที่ 23 เมษายน 2561
แบบนี้ก็มีด้วยหราวันนี้ เริ่มกันที่ความสนุกสนานเฮฮา ที่จังหวัดชัยนาท ที่นั่นเค้าจัดแข่งขันรถไถย่ำนา (ควายเหล็ก) ครั้งที่ 5 สร้างความสนุกสนามเพลิดเพลินให้กับชาวบ้าน ซึ่งเป็นช่วงที่ว่างเว้นจากการทำนา ...
สติข่าว
หนุ่มร้อง ถูกปลอมบัตร ปชช.เปิดซิมโทรศัพท์
ประจำวันที่ 23 เมษายน 2561
หากจะพูดถึงแหล่งเก็บข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญที่สุดคงจะหนีไม่พ้นบัตรประชาชน ล่าสุดมีผู้เสียหายคนหนึ่ง ถูกนำข้อมูลในบัตรประชาชนแล้วสร้างไมโครชิปปลอม เพื่อนำไปเปิดเบอร์โทรศัทพ์ หากคุณผู้ชมทำบัตรประชาชนหาย หรือว่า ต้องใช้ในการประกอบเอกสารต่างๆนั้นเราจะมีวิธ...
ล่า ตีแผ่ เค้นความจริง
ขยะเกลื่อนเมื่อหมดสงกรานต์
ประจำวันที่ 17 เมษายน 2561
ทันทีที่การเล่นน้ำในบริเวณถนนสีลมจบลง หนึ่งสิ่งที่จะพบได้ชัดในทุปปี คือ บรรดาขยะที่ถูกทิ้งเกลื่อนกลาดเต็มอยู่ทั่วบริเวณ วันนี้ คอลัมน์พิเศษล่า ตีแผ่ เค้นความจริง จะพาคุณผู้ชมไปเจาะลึกถึงจำนวนขยะที่ทางเจ้าหน้าที่เก็บได้ในปีนี้ และปีที่แล้วว่ามีจำนวนเพ...
ข่าวจริงยิ่งกว่าละคร
ลืออาถรรพ์ หนุ่มผูกคอตายในบ้านร้างเป็นศพที่ 4
ประจำวันที่ 23 เมษายน 2561
หนุ่มวัย 19 ปีในจังหวัดบุรีรัมย์ ผูกคอตายอย่างเป็นปริศนาในบ้านร้าง ซึ่งบ้านหลังนี้ทางครอบครัวของเจ้าของบ้านตัดสินใจบริจาคให้กับทางวัด เนื่องจากมีคนที่เคยอาศัยอยู่ เสียชีวิตไปแล้วถึง 3 คน โดยชาวบ้านลือกันว่า อาจเป็นเรื่องอาถรรพ์ ติดตามเรื่องนี้ในช่วง ...
OFF SIDE โลกของอ๊อฟ
อาม่าจีนสร้างปราสาทเซรามิกสุดอลังการ
ประจำวันที่ 23 เมษายน 2561
คุณยายชาวจีนอายุเกือบ 90 ปีหลงใหลในงานเซรามิก มาตั้งแต่อายุ 12 ปี ล่าสุดสานฝันให้ตัวเองสร้างปราสาทเซรามิกสุดอลังการ ใช้เวลากว่า 5 ปี ถึงจะแล้วเสร็จ ...
ดรามาโซเชียล
เปิดใจกู้ภัยฯ “วินาทีเห็นหน้า เหยื่อถูกซ้อม” ครั้งแรก!
ประจำวันที่ 23 เมษายน 2561
หลังจากคลิปไลฟ์สดเฟซบุ๊กหนุ่มซ้อมแฟนสาว เผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ นำไปสู่การช่วยเหลือสาวคนนี้ออกมาได้สำเร็จ ซึ่งเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูจะมาเล่าเหตุการณ์ที่เข้าไปเจรจากับผู้ก่อเหตุ เขามีอาการท่าทีอย่างไร รวมถึงวินาทีแรกที่เห็นสภาพห้องที่เต็มไปด้วยเลื...
วันลุยแหลก
บิงซูมะม่วง ร้อนนี้ต้องไปโดน!
ประจำวันที่ 20 เมษายน 2561
อากาศร้อนนี้หาอะไรเย็นๆ กินคลายร้อน ใครที่ชื่นชอบเมนูมะม่วง ไม่ควรพลาดทั้งบิงชูมะม่วงและแมงโก้สมูทตี้ ผลไม้ตามฤดูกาลในขณะนี้......
Top