คนจริง 2018! นักปั่นควักเงินซ่อมทางเอง สอน จยย.เคารพกฎหมาย
หนุ่ม ม.5 ผวา! เจอเกย์ยื่นถุงยาง-ฉุดเข้าห้องน้ำจะออรัลให้
เสก โลโซ พบตำรวจ สน.คันนายาว ปฏิเสธข้อหาเสพยา ชี้ ให้ดูฉี่อีฟ
เปิดใจคนกลาง! คนไข้ต่อยหมอ คลินิกย่านสะพานสูง ใครเริ่มก่อน?
กินได้ไม่อันตราย!บาร์บีคิวพลาซ่ายันผลแล็บชัด ตุ่มขาวไม่ใช่พยาธิ
ตำรวจแถลง ‘ณิชา’ เป็นผู้บริสุทธิ์ ไม่พบเอี่ยวแก๊งคอลเซ็นเตอร์
คนดูต้องปิดตา! มธุสร ฆ่าโหด ‘ไอ้แมน’ ทรชนคนที่ 2
สายเขียวอย่าเพิ่งเฮ! อย.โต้ข่าวอนุญาตปลูกกัญชา 5 พันไร่ที่สกลนคร
ห้างจีนเปิดบริการเช่าแฟนหนุ่ม
รวบชายเตะเด็ก 4 ขวบ อ้างเครียด พบเคยรักษาป่วยจิต
แคนช่วยได้
หัวใจแกร่ง แม่เลี้ยงลูกพิการทางสมองรุนแรงกว่า 38 ปี
ประจำวันที่ 17 มกราคม 2561
เรื่องราวเกี่ยวกับ คุณแม่คนหนึ่งที่ต้องเลี้ยงดูลูกสาวที่ป่วยพิการทางสมองมานานกว่า 38 ปี ในวัยที่เพิ่มมากขึ้น ก็ยิ่งทำให้ลำบากมากขึ้น ในวันนี้ช่วงแคนช่วยได้ แคนได้ลงพื้นที่ ไปหาคุณมาคนนี้ละครับ ไปติดตามกันได้เลยครับ...
แบบนี้ก็มีด้วยหรา
หนุ่มพิการปั้นตุ๊กตาสู้ชีวิต
ประจำวันที่ 17 มกราคม 2561
สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อว่า Bross Bross - บรอส บรอส ซึ่งอยู่ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ได้ลงภาพชายพิการมือด้วนทั้งสองข้าง กำลังนั่งยอง ๆบนพื้น พร้อมกับปั้นตุ๊กตาดิน เป็นรูปตัวการ์ตูน ทั้ง โดเรม่อน หมีคุมะ มินเนี่ยน แมวคิตตี้ และช้างน้อย ท่ามกลางสายตาขอ...
สติข่าว
เปิดใจผู้เห็นเหตุการณ์คนไข้ VS หมอ
ประจำวันที่ 17 มกราคม 2561
เป็นประเด็นที่ร้อนแรงจริงๆ! หลังจากที่คลิปเผยแพร่ไปในสังคมออนไลน์เมื่อวานนี้ ก็มีหลายคนออกมาวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา กรณีที่มีคนไข้ โต้เถียงกับหมอ ลามไปถึงขั้นต่อยกันแว่นหลุด วันนี้ช่วงสติข่าวจะพาไปเปิดใจคนที่เห็นเหตุการณ์ตั้งแต่เกิดเรื่อง ว่าจะหนังค...
Special Report 'ภูมินทร์-รัชตะ'
ทลายแหล่งค้ากามกลางกรุง
ประจำวันที่ 16 มกราคม 2561
มาติดตามกรณี เรื่องสุดอื้อฉาว ที่ทางกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือดีเอสไอ ได้บุกทลายแหล่งค้ามนุษย์รายใหญ่ ที่ สถานบริการ อาบ อบ นวด วิคตอเรีย ซีเคร็ท ซึ่งเรื่องราวนี้ ทางเจ้าหน้าที่ต้องระดมกำลังสมองวางแผนกันเข้าบุก เป็นระเวลานาน รายละเอียดในเรื่องนี้จะเป็นอย...
ข่าวจริงยิ่งกว่าละคร
สาวป่วยโรคสะเก็ดเงินชีวิตตกอับ
ประจำวันที่ 17 มกราคม 2561
ข่าวจริงยิ่งกว่าละครวันนี้ เป็นเรื่องราวชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งที่เธอป่วยเป็นโรคสะเก็ดเงิน จนชีวิตตกอับ ถูกพักงานเพราะความเข้าใจผิด บางคนคิดว่าเธอเป็นโรคเอดส์ ซ้ำร้ายสามีก็มาขอเลิก เพราะรับไม่ได้กับโรคที่เธอเป็นอยู่ ทำให้ชีวิตต้องลำบากไม่มีเงินส่งไปเล...
OFF SIDE โลกของอ๊อฟ
รวยให้สุด รถหรูฝังเพชร-คริสตัลทั้งคัน
ประจำวันที่ 17 มกราคม 2561
พาไปดูงานโชว์รถที่ทำให้หลายคนต้องตะลึงจนอ้าปากค้าง ...เพราะที่ประเทศญี่ปุ่น เขาประเดิมศักราชใหม่เอาใจคนรักรถ ด้วยการจัดงานโชว์รถแต่งแบบพิเศษ ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ ...เปิดตัวรถหรูรุ่นต่างๆ ที่แวววับไปด้วยเพชรและคริสตัลจนแสบตาครับ ...
จั๊ด ซัดทุกความจริง
ของขวัญผู้นำ ต้องทำอย่างไร?
ประจำวันที่ 17 มกราคม 2561
จั๊ด ซัดทุกความจริง วันนี้ว่ากันด้วยเรื่องของขวัญที่ผู้นำต่างประเทศได้รับหลังจากเดินทางไปทำกิจกรรมต่างๆ มาดูกันว่าผู้นำประเทศเเเต่ละคนเค้าจะจัดการกับของขวัญที่ได้รับมาอย่างไรให้ถูกต้องเเละเหมาะสมเมื่อเปรียบเทียบกับประเทศไทย ติดตามชมกันครับ ...
ดรามาโซเชียล
ภรรยาวอนสังคม! สามีชกหมอ มันมีเหตุ ?
ประจำวันที่ 17 มกราคม 2561
มาฟังอีกด้านหนึ่ง หลังจากเมื่อช่วงข่าวเที่ยงทางช่องวัน ได้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ตั้งแต่เกิดเรื่อง กรณีที่คนไข้ชกหมอ ซึ่งข้อมูลที่ว่ามา เป็นคนละม้วนกันเลย ล่าสุด แพทยสภา เตรียมเรียกสอบหมอในคลิป สืบสาเหตุถูกชกแล้ว ติดตามได้ในช่วงดร...
วันลุยแหลก
ก๋วยเตี๋ยวเรือห้อยขา 1 เดียวในพะเยา
ประจำวันที่ 12 มกราคม 2561
ก๋วยเตี๋ยวเรือห้อยขา 1 เดียวพะเยา ผู้คนจำนวนมากแห่เข้าลิ้มลองก๋วยเตี๋ยวเรือห้อยขา 1 เดียวในพะเยา ที่มีความแปลกไม่เหมือนใคร โดยลูกค้าสามารถที่จะเลือกที่นั่งเป็นแบบห้อยขาสบายๆรวมทั้งเลือกนั่งเก้าอี้ตามใจชอบ ที่สำคัญมีรสชาติก๋วยเตี๋ยวที่มีลักษณะเป็นก๋วย...
Top