ละครวันทอง

สองใจ [เพลงจากละครวันทอง] - ดา เอ็นโดรฟิน【OFFICIAL MV】
ABOUT

วันทอง 2021

 

ระยะเวลาออกอากาศ : ละครวันทอง เริ่มตอนแรก EP.1 วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 ดูวันทองย้อนหลัง ที่แรกทางเว็บไซต์ช่องวัน 31

วัน-เวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20:15 น. เต็มอิ่มวันละ 2 ชั่วโมง

วันทอง 2021 การเล่าเรื่องราวในมุมมองใหม่ของวันทอง หญิงที่ถูกตราหน้าว่าสองใจมากว่า 200 ปี 

เตรียมพบกับละครฟอร์มใหญ่ ละครวันทอง ที่รวมนักแสดงนำมากฝีมือไว้ถึง 3 คน โดยบทบาทสำคัญอย่าง นางวันทอง หรือพิมพิลาไลย โดบได้สาว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ มารับบท ส่วนบทขุนช้างและขุนแผนก็ได้สองหนุ่มทั้ง ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ในบทขุนแผน และ ชาคริต แย้มนาม ที่พลิกบทบาทแปลงโฉมเป็นขุนช้าง บทบาทใหม่จนไม่เหลือเค้าเดิม

เรื่องย่อละครวันทอง

วันทอง เป็น เรื่องราวดัดแปลงมาจากวรรณกรรมอมตะสุดคลาสสิก “ขุนช้าง ขุนแผน” โดยได้ถูกนำมาตีความใหม่ ผ่านมุมมองตัวละครวันทองที่คุณไม่เคยรู้ กับการลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรีที่ใครๆ ต่างตราหน้าว่าเธอเป็นหญิงสองใจ (นางวันทอง สองใจ)

ขุนแผน รับบทโดย ป้อง-ณวัฒน์ เป็นแม่ทัพที่มีความเก่งกาจอย่างมาก เป็นรักเดียวของวันทอง แต่ขุนแผนนั้นไม่ใช่ การที่เขาเป็นนักรบหนุ่มรูปงาม มากด้วยวิชาอาคม ที่ต้องออกไปทำหน้าที่ จึงทำให้เขามีมากรัก มีภรรยาหลายคน

ขุนช้าง รับบทโดย ชาคริต แย้มนาม ชายรูปโฉมอัปลักษณ์ แต่มีความมั่งคั่ง ผู้มีหัวใจรักเดียวให้นางวันทอง ยอมทำทุกอย่าง นำเอาสารพัดเล่ห์กลมาใช้ เพื่อให้นางวันทอง (ใหม่-ดาวิกา) ใจอ่อนยอมมาเป็นภรรยาตน

ละครวันทองนำทีมนักแสดงโดย ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, ชาคริต แย้มนาม และใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ตามมาด้วย ตงตง-กฤษกร, เบญ-เรวิญานันท์, เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน, ลิลลี่-ภัณฑิลา, นุ้ย-สุจิรา, รอง เค้ามูลคดี, ตุ๊ก-ดวงตา, จุ๋ม-อุทุมพร, เจี๊ยบ-ปวีณา, ก้อย-กรกช

รายชื่อนักแสดง

รายชื่อนักแสดงรับเชิญ

  • ปีใหม่ เอวาริณ รับบท พิมพิลาไลย/วันทอง (วัยเด็ก)
  • ด.ช.เมลิค เอเฟ่ย์ไอกูร รับบท พลายงาม/พระไวย(วัยเด็ก)

มาฟังความจริงอีกด้านของตำนาน 1 หญิง 2 ชาย ที่ไม่เคยมีใครได้รู้ และสุดท้าย “นางวันทอง” คือผู้หญิงสองใจอย่างที่ใครๆ ตราหน้าไว้หรือไม่?

ติดตามชมละคร วันทอง 2021 ละครฟอร์มใหญ่ที่หลายคนจับตามอง ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20:15 น. เต็มอิ่มวันละ 2 ชั่วโมง เริ่มวันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 ทางช่องวัน 31


ช่องวัน มีนา มาแน่
Top