ทำอาหารด้วย Passion แล้วมันจะออกมาดีเอง! TOP CHEF THAILAND ซีซั่น 3 เริ่ม 2 พ.ย.นี้

ABOUT

ช่องวัน 31 ส่งรายการแข่งขันทำอาหารสุดยิ่งใหญ่ Top Chef Thailand Season 3 สุดยอดเรียลลิตี้การแข่งขันทำอาหาร เพื่อค้นหาเชฟที่ดีที่สุด ที่โด่งดังมาแล้วใน ซีซั่น 1 และ ซีซั่น 2 กับศึกที่เดิมพันด้วยศักดิ์ศรี มาพร้อมการยกระดับวัตถุดิบไทยของเชฟมืออาชีพจากทั่วทุกมุมโลก! 

โดยได้ 4 กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านอาหาร ที่ได้รับการยอมรับจากซีซั่น 1 และ ซีซั่น 2 นำทีมโดย เชฟวิลแมน ลีออง สุดยอดเชฟหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการตัดสินอาหารระดับโลก เชฟอาร์ต-ศุภมงคล สุดยอดเชฟอาหารยุโรป ที่ปรึกษาและนักวางคอนเซ็ปท์อาหารให้กับบริษัทยักษ์ใหญ่ของเมืองไทย เชฟต้น-ธิติฏฐ์ สุดยอดเชฟผู้เชี่ยวชาญอาหารไทยในแบบโมเดิร์นและต้นตำรับ เชฟแพม-พิชญา ที่ปรึกษาร้านอาหารและผู้เชี่ยวชาญอาหารยุโรป การันตีด้วยรางวัลทั้งระดับเอเชียและระดับโลก โดยมี แบม-ปีติภัทร เป็นผู้ดำเนินรายการ 

การกลับมาของ ท็อปเชฟไทยแลนด์ ซีซั่น 3 นี้ ดุเดือดยิ่งกว่า! ท้าทายยิ่งขึ้น! ไม่มีที่สำหรับคนอ่อนแอ! ร่วมเฟ้นหา Top Chef Thailand คนที่ 3 ของเมืองไทย

ติดตามชมรายการ Top Chef Thailand Season 3 ทุกวันเสาร์ เวลา 20:10 น. เริ่มวันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายนนี้ ทางช่องวัน ดูช่องวัน 31 กดหมายเลข31 และทางเว็บไซต์ www.one31.net

Top