ดูละครเมีย 2018 ย้อนหลัง | EP.11 (FULL HD)

นักแสดง
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์  |  ป้อง
ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ | ป้อง
รับบท ธาดา
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ | บี
น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ | บี
รับบท อรุณา
มารี เบรินเนอร์
มารี เบรินเนอร์
รับบท กันยา
ธนภัทร กาวิละ | ฟิล์ม
ธนภัทร กาวิละ | ฟิล์ม
รับบท วศิน
วรรธนะ	กัมทรทิพย์
วรรธนะ กัมทรทิพย์
รับบท ชาติชาย
ชนกวนันท์ รักชีพ
ชนกวนันท์ รักชีพ
รับบท ธารี
พิชญ์นาฏ สาขากร
พิชญ์นาฏ สาขากร
รับบท มุนิน
พีท ทองเจือ
พีท ทองเจือ
รับบท สุชาติ
ABOUT

ดูละครเมีย 2018 ย้อนหลังทุกตอน

ช่องวัน 31 มอบละครสุดเผ็ดร้อน เมีย 2018 #รักเลือกได้ ละครรักดราม่าเรื่องใหม่ที่มาเปิดทุกมุมเรื่องจริงที่เกิดขึ้นรอบตัวคุณ จากการโคจรมาพบกันอีกครั้งในรอบเกือบ 10 ปีของพระนาง ป้อง-ณวัฒน์ และกับนางเอกมากฝีมือ บี-น้ำทิพย์ หลังสร้างเคมีคู่จากละครดัง "สงครามนางฟ้า" และ "บ่วงรักกามเทพ" ในละครเมีย 2018 ละครแนวดราม่าสุดเผ็ดร้อน

พร้อมการคืนจอแก้วอีกครั้งของ "เมย์-พิชญ์นาฏ" ที่ห่างหายจากการแสดงไปนาน และยังมีนักแสดงที่จะมาโชว์ฝีมืออีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มารี-เบรินเนอร์, ฟิล์ม-ธนภัทร, พีท ทองเจือ, ตุ๊ก-ชนกวนันท์, กิ๊ฟท์-วรรธนะ, เจี๊ยบ-ปวีณา และ ด.ญ.รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ ฯลฯ

โดยเรื่องนี้จะเป็นการเปลี่ยนแนวการกำกับละครของ "สันต์ ศรีแก้วหล่อ" ผู้กำกับชื่อดัง ที่ฝากผลงานการกำกับละครดังมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ ล่า, พิษสวาท, บัลลังก์เมฆ, แต่ปางก่อน ฯลฯ ที่เปลี่ยนแนวมากำกับละครรักครั้งแรกในชีวิต!! รวมถึงบทโทรทัศน์ที่เขียนโดย เนปาลี (วรรธนา วีรยวรรธน) ผู้เขียนบทที่มาร้อยเรียงเรื่องราวจากมุมมองผู้หญิงชีวิตครอบครัวได้อย่างลึกซึ้ง เมื่อชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง ต้องพบกับความสูญเสีย สุดท้าย.. เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เธอจะหาทางลุกขึ้นมาสู้น้องเมียแบบไหน?

ติดตามชมละครเมีย 2018 รักเลือกได้ ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. ทางช่องวัน  #กดหมายเลข31และสามารถ ดูเมีย 2018 ย้อนหลัง ทุกตอน ได้ทางเว็บไซต์ www.one31.net #ละครดีดูที่ช่องวัน

เตรียมพบกับ อรุณา 2019 ที่กลับมาในลุคใหม่ สวย สดใส และสตรองกว่าเดิม คลิก! » www.one31.net/shows/detail/268

Top