เป็นต่อ 2018

EP.38 ร้อนเงินร้อนงาน
นักแสดง
ยุกต์ ส่งไพศาล
ยุกต์ ส่งไพศาล
รับบท ขั้นเทพ
ชาคริต แย้มนาม
ชาคริต แย้มนาม
รับบท เป็นต่อ
กิตติ เชี่ยววงศ์กุล  |  เกลือ
กิตติ เชี่ยววงศ์กุล | เกลือ
รับบท วอก
เจี๊ยบ เชิญยิ้ม
เจี๊ยบ เชิญยิ้ม
รับบท ยม
 พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร | พิมพ์
พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร | พิมพ์
รับบท พอใจ
ธงธง มกจ๊ก
ธงธง มกจ๊ก
รับบท พี่ก็อฟ
วิชุดา พินดัม
วิชุดา พินดัม
รับบท เจ๊มิ้น
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
มยุริญ ผ่องผุดพันธ์
รับบท ทิพย์
ABOUT

ช่องวัน 31 ส่งมอบซิทคอมอารมณ์ดี เป็นต่อ 2018 เป็นละครแนวซิทคอม ในมุมมองของคนโสดรุ่นใหม่ที่กำลังแสวงหาคู่และเส้นทางการเดินทางของชีวิต

เรื่องราววุ่น ๆ ของ นายเป็นต่อ พนักงานฝ่ายขายของนิตยสารรายเดือน สำหรับคนเมืองหลวง เป็นต่อ (ชาคริต แย้มนาม) ไม่ใช่ศิลปินสติเฟื่อง และไม่ต้องการโดดเด่นเป็นดารา เขาต้องการแค่มีชีวิตที่เรียบง่ายและมั่นคง เขาต้องการแค่เป็นพนักงานฝ่ายขาย เหมือนพนักงานอีกหลาย หมื่นหลาย แสนคนในกรุงเทพฯ แต่ความต้องการอันสมถะเรียบง่ายของเขานั้น กลับไม่เคยเป็นอย่างที่เขาต้องการ

"เป็นต่อ" หนุ่มวัย 27 อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมกับน้องสาว พอใจ (พิมพ์มาดา บริลักษณ์ศุภกร) ที่เพิ่งจบมหาวิทยาลัยมาหมาด ๆ ต่างคนต่างมี ความรักและห่วงใยกัน แต่เนื่องจากวัยที่ไม่ใกล้และไม่ไกลกันนัก การแสดงความรักและความเป็นห่วงกันจึงกลายเป็นเรื่องที่ยากไปความเป็นห่วงซึ่ง กันและกันจึงกลายเป็นอุปสรรคของการดำเนินชีวิตของอีกฝ่ายหนึ่ง และที่สำคัญ คนสนิทของพอใจ ซึ่งพอใจให้ความเคารพนับถือเป็นอย่างมาก และ คอยให้คำปรึกษากับพอใจคือ ทิพย์ (มยุริญ ผ่องผุดพันธ์) แฟนเก่าของเป็นต่อ สาวเจ้าระเบียบที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากับเป็นต่อ เพราะเธอรู้ลีลาของเป็นต่อ ทุกกระบวนท่า

อีกทั้งยังมี ก๊อบ (ธงธง ม๊กจ๊ก) กะเทยใจกล้า พนักงานทำความสะอาดคอนโด ที่คอยสอดส่องเรื่องราวต่าง ๆ ของพวกเขาตลอดเวลาอีกทั้งยังมีเพื่อน ๆ ร่วมงานที่บริษัท ทั้ง พี่ยม (เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) ฝ่ายศิลป์จอมเพี้ยน, วอก (กิตติ เชี่ยววงศ์กุล) รุ่นน้องจอมไฮเปอร์, พี่หมอน (ผอูน จันทรศิริ) ผู้จัดการปากกรรไกร.. ที่พร้อมใจกันสร้างปัญหาให้พนักงานฝ่ายขายอย่างเขา ต้องเป็นผู้คอยตามแก้ตลอด

รวมไปถึงมีร้านอาหารกึ่งผับที่ประจำของพวก เป็นต่อ ที่ซ่องสุมทั้งความวุ่นวายและปัญหาที่แก้ไม่รู้จักหมด ทั้ง เจ๊มิ้นท์ (วิชชุดา พินดัม) สาวเซ็กซี่พนักงานดูแลร้านและจวบ บ๋อยปากเสียที่พร้อมจะเพลียถ้าทะเลาะด้วย ถ้าจะมีคำถามซักข้อที่เป็นต่อจะถาม ก็คงจะถามว่า เขาจำเป็นต้องเป็นคนช่วยเหลือคนอื่นไป อย่างนี้อีกนานเท่าไหร่.. คำตอบที่ได้ ก็คือ คงต้องเป็นต่อไปเรื่อย ๆ 

ติดตามชม เป็นต่อ2018 ทางช่องวัน กดหมายเลข31 และทางเว็บไซต์ www.one31.net

  • ติดตามชมความสนุกของ เป็นต่อ 2019 ต่อได้ที่ » เป็นต่อ 2019
Top