ละครรักแลกภพ

ดูรักแลกภพ ย้อนหลัง ตอนล่าสุด EP.26 (Full HD) 28 ก.ค. 2563
ABOUT

ละครรักแลกภพ ช่องวัน31

กำกับการแสดง : ปุ๊ย ผอูน จันทรศิริ

ผลิตโดย : บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด

ระยะเวลา ออกอากาศ : รักแลกภพ EP.1 เริ่มวันที่ 15 มิถุนายน 2563 เวลา 20:15 น.

วัน-เวลา ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20:15 น. ทางช่องวัน 31

ดูละครย้อนหลังช่องวัน 31

เรื่องย่อละครรักแลกภพ

เมื่อเขาย้อนเวลากลับไปหาอดีตถึง 100 ปี เรื่องราวรักข้ามภพ ที่กาลเวลานำพาเขาและเธอมาเจอกันจึงเริ่มต้นขึ้น!! ช่องวัน 31 ร่วมกับ JSL จับมือส่งละครฟอร์มยักษ์ รักแลกภพ แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ กับพล็อตแปลกใหม่น่าสนใจ พร้อมจัดเต็มภาพสวย และฉากสุดยิ่งใหญ่อลังการ เมื่อหนุ่ม พีท (ฟิล์ม ธนภัทร) หนุ่มอินฟลูเอนเซอร์คนดัง บนโลกโซเชียลแห่งปี พ.ศ. 2563 แต่กลับมีหนี้ติดตัว 15 ล้านบาท ได้หาทางใช้หนี้ จนไปเจอสมุดเงินฝากที่มีการฝากประจำมาตั้งแต่สมัยคุณทวด

แต่แล้วก็เกิดเหตุไม่คิดฝัน ทำให้เขาทะลุสมุดเงินฝาก ย้อนกลับไปในอดีต สู่สมัยรัชกาลที่ 6 ที่อุบัติเหตุ ทำให้เขาต้องเดินทางย้อนกลับไปเมื่อ 100 ปีก่อน นอกจาก หนุ่ม พีท จะต้องหาทางกลับโลกปัจจุบันให้ได้แล้ว เขายังต้องเจอกับเรื่องราวแสนชุลมุนมากมาย พร้อมภารกิจช่วยคุณทวดเลือกคู่ครองให้ถูกคน เพราะหากคุณทวดเลือกสาวผิดคนก็จะส่งผลถึงปัจจุบันหลายอย่าง โดยเฉพาะเหลนอย่างเขาอาจจะไม่ได้เกิด! หากปู่ทวดเลือกสาวผิดคน

ละครรักแลกภพนำแสดงโดย ฟิล์ม - ธนภัทร, วิว - วรรณรท, ใบเฟิร์น - อัญชสา, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง อาทิ ลิลลี่-ภัณฑิลา, แอริน ยุกตะทัต, เต๋า-สโรชา, บิ๊ก-ศรุต, กิ๊ฟ-วรรธนะ, เดือน ไปรมา, ทนงศักดิ์ ศุภการ, ดิว-ภัทรพล, เต้-ธีธัช, ปั้น-ชิตณรงค์, นินิว-ศุภฤกษ์ ฯลฯ

นอกจากตัวละคร พีท ที่ข้ามเวลาผ่านสมุดเงินฝากมาสู่ปี พ.ศ. ๒๔๖๓ แล้ว ผู้ชมจะได้เห็นถึงความเป็นไปของบ้านเมืองใน รัชสมัยของพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 รวมทั้งได้เห็นถึงพระอัจฉริยภาพและพระวิสัยทัศน์ที่ทันสมัย และเท่าทันต่อความเปลี่ยนแปลงของโลกในเวลานั้น ผ่านตัวละครต่างๆ พร้อมลุ้นกันว่า พีท หนุ่มอินฟลูเอนเซอร์คนดัง จะหาทางกลับมายุคปัจจุบันได้อย่างไร?

ติดตามชม ละครรักแลกภพ เริ่มอนแรก วันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน 2563 เวลา 20:15 น. ดูละครย้อนหลังรักแรกภพ ที่แรกทาง www.one31.net #ละครดีดูที่ช่องวัน


ช่องวัน มีนา มาแน่
Top