ละครสูตรรักแซ่บอีหลี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ABOUT

สูตรรักแซ่บอีหลี

ระยะเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31

วัน-เวลาออกอากาศ : สูตรรักแซ่บอีหลีตอนแรก เริ่มวันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน 2563 / สูตรรักแซ่บอีหลีตอนจบ วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564

แนวละคร : โรแมนติก-คอมเมดี้-ดราม่า

ผู้กำกับ : นุ่น-หลักเขต วสิกชาติ

 

ดูละครย้อนหลังช่องวัน 31

 

“สูตรลับของการฝ่าวิกฤติ คือความรัก” 

ช่องวัน 31 พร้อมเสิร์ฟละครสูตรเด็ดที่จะพาผู้ชมไปแซ่บซู้ดปากกับ สูตรรักแซ่บอีหลี ละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้-ดราม่า นำทีมโดยนักร้องขวัญใจผู้ใช้แรงงาน ไมค์ ภิรมย์พร ซึ่งถือเป็นการหวนคืนจอแก้วในรอบ 10 ปี

นอกจากนี้ยังรวมซุปตาร์ลูกทุ่งที่มียอดวิวรวมกันมากกว่า 5,000 ล้านวิว อย่าง ลำเพลิน วงศกร, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน, แซ็ค ชุมแพ, ลำไย ไหทองคำ, แม็คกี้ ฤทธิศร และเตรียมพบกับพระนางคู่กัดคู่ใหม่ ตงตง กฤษกร และ มุก ณปภัช อีกทั้งนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง อาทิ ศุภกร กิจสุวรรณ, วิชุดา พินดั้ม, แม็คกี้ ฤทธิศร, กอล์ฟ เบญจพล, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และ ณุศรา ประวันณา

เรื่องย่อละครสูตรรักแซ่บอีหลี

สูตรรักแซ่บอีหลี เป็นเรื่องราวของโรงงานผลิตน้ำปลาร้าของ นำพล (ไมค์ ภิรมย์พร) ที่กำลังประสบปัญหาวิกฤตโควิด-19 เล่นงาน จนทำให้โรงงานขาดทุนย่อยยับ แถมยังถูกคู่แข่งอย่าง อนวัช (ต๊อก-ศุภกร) เจ้าของน้ำปลาร้าแซ่บปากเว่อร์ ซึ่งอดีตเคยเป็นลูกน้องคนสนิทที่ขโมยสูตรน้ำปลาร้าไป คอยโจมตีเพื่อหวังจะฮุบกิจการของนำพล ทำให้ คิริน (ตงตง-กฤษกร) ลูกชายของนำพลต้องรีบเดินทางกลับจากเมืองนอกเพื่อมากอบกู้กิจการของพ่อ โดยมีเป้าหมายสำคัญ คือทำให้น้ำปลาร้าของนำพลเป็นที่ 1 ในตลาดน้ำปลาร้าให้ได้

ในขณะที่ธุรกิจน้ำปลาร้ากำลังแข่งขันกันอย่างดุเดือด คิรินจำเป็นต้องตัดงบบริจาคให้กับบ้านเติมฝัน บ้านเด็กด้อยโอกาสที่นำพลเคยบริจาคเงินให้เป็นประจำทุกปี เพื่อพยุงกิจการให้ดำเนินต่อไป เป็นเหตุให้ พลอยใส (มุก-ณปภัช) ผู้ดูแลบ้านเติมฝัน ไม่พอใจ จึงตั้งตนเป็นคู่ปรับกับคิริน!!

เมื่อน้ำปลาร้ากลายเป็นชนวนความขัดแย้งทางธุรกิจจนนำไปสู่ความรักระหว่างเขาและเธอ เรื่องราวชุลมุนวุ่นรักที่แซ่บนัวจึงเกิดขึ้น!

ติดตามชมละครสูตรรักแซ่บอีหลี ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน31 #ละครดีดูที่ช่องวัน

 

⚡ ดูละครสูตรรักแซ่บอีหลีผ่านมือถือ คลิก!
 
ดูทีวีออนไลน์ช่องวัน 31

วันทองไม่สองใจ
Top