โสด stories
โสด stories ep.1
เรื่องราวของคนโสดที่มาพร้อมความสนุกและสเน่ห์
นักแสดง
ฌอห์ณ จินดาโชติ
ฌอห์ณ จินดาโชติ
รับบท อาร์ค
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
รับบท ไอดี
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา  |  ภูมิ
ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา | ภูมิ
รับบท ตรัย
คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์
คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์
รับบท หมอมายด์
อัญชสา มงคลสมัย | ใบเฟิร์น
อัญชสา มงคลสมัย | ใบเฟิร์น
รับบท แป้ง
อิสริยะ ภัทรมานพ | ฮั่น
อิสริยะ ภัทรมานพ | ฮั่น
รับบท แบงค์
กัลยา เลิศเกษมทรัพย์
กัลยา เลิศเกษมทรัพย์
รับบท ศศินี
ไอยวริญท์ โอสถานนท์
ไอยวริญท์ โอสถานนท์
รับบท แคท
กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์   |  จูเนียร์
กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์ | จูเนียร์
รับบท เม่น
ชณิตา ภูวพิพัฒน์
ชณิตา ภูวพิพัฒน์
รับบท จิ๊บจุง
ABOUT

ช่องวัน31ส่งซิทคอม 3 หนุ่ม 3 สไตล์กับเรื่องราววุ่นวายปนความสนุกกับ หนุ่มโสด   เพราะชีวิตโสดมีมากกว่าที่คุณคิด โสดStories”จะมาเล่าให้ฟังกับเรื่องราวของหนุ่มโสด 3 คนที่มีไลฟ์สไตล์ต่างกัน แต่เป็นเพื่อนกันได้เพราะรักสนุกและอิสระเหมือนกัน 
       
       อาร์ค(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ช่างภาพหนุ่มสุดฮอตอันดับต้นๆของประเทศ ขึ้นชื่อว่าเป็นเสือผู้หญิงตัวพ่อ รักอิสระไม่ต้องการผูกมัดแต่มีฝีมือถ่ายภาพนู๊ดระดับเทพ ไม่ว่าใครเป็นแบบอาร์คสามารถถ่ายให้เธอแจ้งเกิดในวงการได้อย่างไม่ยากเย็น จนสาวๆ นางแบบไม่ว่ารุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ต่างต้องการให้ถ่ายรูป มีเพื่อนซี้สองคน
       
       เพื่อนคนแรกคือแบงค์(ฮั่น-อิสริยะ) ลูกชายเพียงคนเดียวของเจ้าของโชว์รูมนำเข้ารถ Super Car ชื่อดัง ถึงแม้จะเป็นลูกชายคนเดียวที่ต้องสืบทอดกิจการ แต่แบงค์ก็ไม่เคยสนใจธุรกิจเลยแม้แต้น้อย มักใช้ชีวิตสุดเหวี่ยงทุกครั้งที่ทำได้ไม่ว่าจะเป็นปาร์ตี้หรือเรื่องผู้หญิง ด้วยความใจป๋าและฐานะอันร่ำรวย ทำให้มีสาวๆ มาสมัครเป็นเลขามากมาย และแบงค์ก็ไม่เคยปล่อยให้พวกเธอรอดไปได้ จนผู้เป็นแม่เอือมระอาแต่ก็ไม่รู้จะทำอย่างไรเพราะเธอก็ยุ่งกับงานเสมอ
       
       เพื่อนซี้อีกคนคือ ตรัย(ณัฏฐ์ เทพหัสดินฯ) ลูกชายเจ้าของห้างสรรพสินค้าสุดหรูใจกลางเมืองที่รักสนุกและใช้ชีวิตสุดเหวี่ยงไม่ต่างจากอาร์คและแบงค์ จนกระทั่งได้เจอกับแคท(ชาม-ไอยวริญท์) หญิงสาวที่เพียบพร้อมจนทำให้ตรัยยอมหยุดชีวิตสุดเหวี่ยงของเขาทุกอย่างเพื่อเธอ ตรัยตัดสินใจคบกับเธออย่างเปิดเผย แม้อาร์คกับแบงค์จะไม่ค่อยชอบใจที่ตรัยมีแฟนแต่ก็เข้าใจความต้องการของเพื่อน
       
       ตรัยคบกับแคทมาเรื่อยๆ จนกระทั่งตัดสินใจเซอร์ไพรส์ขอเธอแต่งงาน แต่ก็ไม่ได้แฮปปี้อย่างที่คิด เพราะแคทปฏิเสธและหายออกไปจากชีวิตของตรัย ทำให้ตรัยเสียใจมาก ตรอมใจไม่ยอมเปิดรับผู้หญิงคนไหนอีก อาร์คเป็นห่วงเพื่อนกลัวจะเป็นโรคซึมเศร้าจนอาจถึงขั้นฆ่าตัวตาย จึงให้มายด์(ยิปซี-คีรติ)เพื่อนที่เป็นจิตแพทย์เข้ามาช่วยรักษา มายด์ยินดีช่วยเพราะต้องการใช้ตรัยเป็นกรณีศึกษาในการทำวิทยานิพนธ์ของเธอ เธอเข้ามาตีสนิทตรัยด้วยการปลอมเป็นเทรนเนอร์ฟิตเนส
       
       อาร์คก็ใช้ชีวิตสนุกต่อไปแต่ความผยองของเค้ากำลังจะถูกท้าทาย เมื่อเจอกับ ไอดี(โดนัท-มนัสนันท์) แอร์โฮสเตสสาวทรงเสน่ห์ที่ดูลึกลับน่าค้นหาและรู้ทันเขาไปหมดทุกเรื่อง ไอดีฉีกหน้าอาร์คเรื่องวิธีจีบสาวตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน ทำให้อาร์คอยากเอาชนะเธอให้ได้ อาร์คพยายามตามจีบไอดีเพื่อพิสูจน์ตัวเองให้เพื่อนเห็นว่าเขายังเป็นเสือผู้หญิงตัวพ่ออยู่ และเพื่อยืนยันว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนที่เขาจีบไม่ติด
       
       ส่วนแบงค์ที่ทำให้แม่เอือมระอามาโดยตลอด จนผู้เป็นแม่ทนไม่ไหว จึงตั้งกฏเหล็กขึ้นมาว่าห้ามแบงค์มีอะไรกับเลขาเด็ดขาด แต่สุดท้ายก็ทำไม่ได้ แม่จึงตัดสินใจหาเลขาให้แบงค์เองนั้นคือ แป้ง(ใบเฟิร์น-อัญชสา)สาวสุดเฉิ่มที่คนอย่างแบงค์ไม่มีทางชอบอย่างแน่นอน แป้งตามติดแบงค์ทุกฝีก้าว แบงค์พยายามกลั่นแกล้งเธอต่างๆนานา เพื่อให้เธอทนไม่ไหวแล้วลาออกไป
       
       อาร์คตามจีบไอดีอย่างจริงจังถึง แม้ว่าเธอจะมีคิน(เป้-ทวีฤทธิ์)แฟนหนุ่มอยู่แล้วก็ตาม ในที่สุดอาร์คก็ทำให้ไอดีใจอ่อนยอมมีอะไรกับเขาสำเร็จ แต่ก็มีปัญหาตามมาคือไอดีท้อง!! อาร์คจะทำอย่างไรกับความสัมพันธ์นี้ต่อไป ด้านตรัยที่ได้มายด์มาช่วยก็อาการดีขึ้น เริ่มเปิดตัวออกมาเจอสังคมมากขึ้นแต่การที่ได้รู้จักกันทำให้มายด์เริ่มรู้สึกชอบตรัยขึ้นมาทีละนิด ความสัมพันธ์ระหว่างหมอกับคนไข้คู่นี้จะเป็นอย่างไร ส่วนแบงค์ก็กลั่นแกล้งแป้งหนักขึ้นเรื่อยๆ จนเธอเริ่มทนไม่ไหวตัดสินใจอยากเอาชนะแบงค์ด้วยการเปลี่ยนลุคตัวเองจากสาวเฉิ่มเป็นสาวสุดฮอต ทำให้แบงค์ตะลึงและพยายามจีบเธอ ความสัมพันธ์ของหัวหน้าและเลขาคู่นี้สุดท้ายใครจะเป็นผู้ชนะ
       
       รอชมบทสรุปความสัมพันธ์ของทั้ง 3 คู่ได้ใน “โสดStories”ทุกวันอาทิตย์ 20.50น. ทางช่องวัน31
       เริ่มออกอากาศตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 7 ส.ค. นี้
       
       บุคลิกตัวละคร
       
       ฌอห์ณ จินดาโชติ รับบท อาร์ค
       ช่างภาพหนุ่มสุดฮอต อันดับต้นๆของประเทศ รักอิสระและความท้าทายเป็นเสือผู้หญิงที่ไม่เคยจริงจังกับใครเพราะคิดว่าความรักคือภาระ
       
       มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล รับบท ไอดี
       แอร์โฮสเตสสาวสวย รักอิสระและชอบใช้ชีวิตแบบสนุกสนาน ถึงจะมีแฟนที่เป็นกัปตันอยู่แล้วแต่ก็มองว่าเป็นแค่คู่หูเท่านั้น กระทั่งมาเจอกับอาร์ค ด้วยความที่นิสัยเหมือนกันทำให้ทั้งคู่เข้ากันได้ดีจนวันหนึ่งความสัมพันธ์ทั้งคู่เกิดถลำลึก
       
       ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา รับบท ตรัย
       หนุ่มหล่อนักธุรกิจ ลูกชายเจ้าของห้างสรรพสินค้าชื่อดัง เคยเป็นหนึ่งในเสือผู้หญิงที่เคียงข้างกับอาร์ค แต่พอมาเจอผู้หญิงที่ทำให้เขาตั้งใจจะหยุดเจ้าชู้และมาจริงจังกับความรัก แต่กลับถูกทิ้งไปในวันที่ขอเธอแต่งงาน ทำให้เสียใจมากและกลายเป็นเก็บตัว ไม่ยอมเปิดรับผู้หญิงคนไหนเข้ามาในชีวิต
       
       คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ รับบท มายด์
       จิตแพทย์สาวสวยที่กำลังมุ่งมั่นทำวิทยานิพนธ์ตัวจบ ถูกอาร์คเพื่อนสนิทสมัยเรียนขอให้ช่วยเรื่องตรัย ซึ่งเธอก็ยินดีเพราะต้องการเอาเคสของตรัยเป็นกรณีศึกษา แต่เมื่อได้ใกล้ชิดตรัยมากขึ้น ทำให้เธอเริ่มหลงเสน่ห์ของตรัย
       
       อิสริยะ ภัทรมานพ รับบท แบงค์
       หนุ่มเพลย์บอย ลูกชายเจ้าของบริษัทนำเข้ารถยนต์Super Carไม่จริงจังกับชีวิตและธุรกิจ ใช้ชีวิตสนุกสนานไปเรื่อยเพราะคิดว่ายังไม่ถึงเวลาที่ต้องรับผิดชอบอะไร แถมยังชอบมีความสัมพันธ์เกินเลยกับเลขาสาวสวยทุกคนที่เข้ามาทำงาน จนผู้เป็นแม่เอือมระอา
       
       อัญชสา มงคลสมัย รับบท แป้ง
       สาวสุดเฉิ่ม ผู้มีนิสัยไม่ชอบยอมแพ้อะไรง่ายๆ ถูกจ้างมาให้เป็นเลขาส่วนตัวของแบงค์ ซึ่งเธอต้องคอยดูแลและทำงานแทนแบงค์ทุกอย่าง แม้จะถูกแบงค์กลั่นแกล้งสารพัด แต่เธอก็ไม่ยอมแพ้เพราะเชื่อว่าแบงค์จะมีความดีอยู่บ้าง แต่ความจริงแล้วที่เธอยังอยู่เพราะแอบชอบแบงค์
       
       กัลยา เลิศเกษมทรัพย์ รับบท ศศินี
       แม่ผู้เข้มงวดของแบงค์ เจ้าของโชว์รูมนำเข้ารถSuper Car ชื่อดัง พยายามจัดการทุกอย่างให้ลูกชาย เพราะหวังให้สืบทอดกิจการ แต่ลูกชายตัวดีก็ไม่เคยได้ดั่งใจ
       
       ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ รับบท คิน
       กัปตันขับเครื่องบิน สายการบินเดียวกับไอดี ตามจีบไอดีมานาน จนไอดีใจอ่อนยอมเป็นแฟน แต่เขาก็รู้ตัวเสมอว่าไอดีไมได้จริงจังในความสัมพันธ์ด้วย
       
       ไอยวริญท์ โอสถานนท์ รับบท แคท
       แฟนเก่าของตรัย ผู้ที่สามารถทำให้ตรัยหยุดทุกอย่างได้ แต่สุดท้ายเธอก็ทิ้งตรัยไปในวันที่เขาขอเธอแต่งงาน
       
       สิรีภรณ์ ยุกตะทัต รับบท อุ๋มอิ๋ม
       เพื่อนสาวคนสนิทของแคท ร่วมหุ้นเปิดร้านอาหารด้วยกัน แอบชอบตรัยมานาน พอแคททิ้งตรัยไป อุ๋มอิ๋มเลยใช้จังหวะที่ตรัยโสดตามจีบตรัย   ติดตามชมทางช่อง one 31

 

Top