ละครฉลาดเกมส์โกง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ABOUT

ฉลาดเกมส์โกงเดอะซีรีส์ ช่องวัน 31

ระยะเวลาออกอากาศ : ฉลาดเกมส์โกง EP.1 เริ่มวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563 - ตอนอวสาน วันอังคารที่ 8 กันยายน 2563
วัน-เวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20:15 น. ทางช่องวัน 31

 

ดูละครย้อนหลังช่องวัน 31

 

เรื่องย่อละครฉลาดเกมส์โกง

“จากภาพยนตร์ร้อยล้าน สู่ละครโทรทัศน์ฉลาดเกมส์โกง”

จากจุดเริ่มต้นการโกงข้อสอบในห้องเรียน จะลุกลามบานปลาย จนกลายเป็นการโจรกรรมข้อสอบระดับประเทศ พวกเขาเหล่านี้ไม่ใช่แค่นักเรียนมัธยม แต่คือตัวแทนที่สะท้อนการโกงในทุกระดับชั้นของสังคมไทย

การันตีความดราม่าที่แตกต่างและหลากหลาย กว่าเนื้อเรื่องในเวอร์ชันภาพยนตร์ ทั้งดราม่าครอบครัวระหว่างลินกับแม่ (ออร์แกน-ราศี ดิศกุล ณ อยุธยา) ที่ทิ้งไปมีครอบครัวใหม่ ดราม่ารักและแค้นของคู่ลิน-แบงค์ และคู่ของพัฒน์-เกรซ ดราม่าด้านมืดของธุรกิจ สอบแทนที่มีพี่มิวสิค (นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา) เป็นนายหน้า ติวเตอร์จอมเจ้าเล่ห์

นอกจากละครฉลาดเกมส์โกง นำทัพโดยเหล่านักแสดงรุ่นใหม่ ที่น่าจับมามองมาไว้ยกทีม ได้แก่ ลิน รับบทโดย จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน, แบงค์ รับบทโดย เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน, เกรซ รับบทโดย นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์, พัฒน์ รับบทโดย ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต แถมยังการันตีความสนุกเข้มข้นครบทุกอรรถรส ด้วยเหล่านักแสดงรุ่นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, อุ๋ม-อาภาศิริ จันทรัศมี, วิลลี่ แมคอินทอช, นก-รัชนก แสงชูโต, ออร์แกน-ราศี ดิศกุล ณ อยุธยา, นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา

จากภาพยนตร์ร้อยล้านฉลาดเกมโกง ในปี 2560 สู่ละครโทรทัศน์ มาสัมผัสกับที่สุดของเกมส์โกง!! ห้ามพลาดกับบทสรุปของละคร ฉลาดเกมส์โกง ที่แตกต่างออกไปจากเวอร์ชันภาพยนตร์ เพราะการโกงข้อสอบของพวกเขาจะอาจหาญและท้าทาย จนกลายเป็นอาชญากรรมระดับประเทศ!!

เปิดเกมส์โกง ร่วมตีโจทย์ไปพร้อมกันใน ละครฉลาดเกมส์โกง ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20:15 น. เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563  #ละครดีดูที่ช่องวัน

⚡ ดูออนไลน์ผ่านมือถือ คลิก!
 
ดูทีวีออนไลน์ช่องวัน 31

ช่องวัน มีนา มาแน่
Top