ละครอุ้มรักเกมลวง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
นักแสดง
ป้อง - ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
ป้อง - ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์
รับบท สิบทิศ
กบ - สุวนันท์ คงยิ่ง
กบ - สุวนันท์ คงยิ่ง
รับบท เกี้ยว
ดอม เหตระกูล
ดอม เหตระกูล
รับบท เพียงพันแสง
 โดนัท - มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
โดนัท - มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
รับบท ปิ่นปัก
สรพงษ์ ชาตรี
สรพงษ์ ชาตรี
รับบท เจ้าเพ็งพาแสง
ยิ้ม - อาทิติยา คอฟแมน
ยิ้ม - อาทิติยา คอฟแมน
รับบท อาเธอร์
มายด์ - ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล
มายด์ - ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล
รับบท โตเกียว
ABOUT

ละครอุ้มรักเกมลวง ช่องวัน 31

แนวละคร : ละครดราม่า-คอมเมดี้

กำกับการแสดง : ฉัตรแก้ว สุศิวะ

บทโทรทัศน์โดย : บุตรรัตน์ บุตรพรหม

วัน-เวลา ออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20:15 น. ทางช่องวัน 31

ระยะเวลาออกอากาศ : อุ้มรักเกมลวง ตอนแรก EP.1 เริ่มวันจันทร์ที่ 4 พ.ค. 2563

เรื่องย่อละครอุ้มรักเกมลวง

อะไรจะเกิดขึ้น!! เมื่อสาวโสดตัวแสบต้องเป็นแม่อุ้มบุญให้เพื่อนสาว แต่ยังพีคไม่เท่าเกิดเหตุสลับสเปิร์ม จนเธอต้องมาอุ้มท้องให้แฟนเก่า??

ละครใหม่ทางช่องวัน 31 อุ้มรักเกมลวง ละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้ ที่มาพร้อมกับการรวมตัวกันของนักแสดงมากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น ป้อง ณวัฒน์, กบ สุวนันท์, โดนัส มนัสนันท์ และ ดอม เหตระกูล ที่จะแท็คทีมกันมาสร้างความสุขให้กับแฟนๆ

อุ้มรักเกมลวง เป็นเรื่องราวของ เกี้ยว สาวโสดขี้เหวี่ยง ขี้วีน กับครั้งแรกของ กบ สุวนันท์ ในบทบาทร้ายแซ่บแสบๆ คันๆ ที่ดันถูกตุ๊ดไฮโซ เพียงพันแสง ดอม เหตระกูล เพื่อนสนิทผู้ใฝ่ฝันอยากมีลูก ขอร้องให้เป็นแม่อุ้มบุญ กับเรื่องราวสุดแสนจะชุลมุน ของการอุ้มบุญที่ดันสลับตัวอ่อน จนเกิดเป็นเรื่องวุ่นๆ ตามมา เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อทางคลินิกที่ทั้งคู่ไปทำผสมเทียม แจ้งว่าเกิดข้อผิดพลาดระหว่างกระบวนการของการฉีดตัวอ่อนสลับสเปิร์มของ เพียงพันแสง ใส่ให้กับ ปิ่น โดนัท มนัสนันท์ ซึ่งเป็นภรรยาของ สิบทิศ และเด็กที่อยู่ในท้องเธอดันเป็นลูกของแฟนเก่า สิบทิศ ป้อง ณวัฒน์ อดีตคนรักสุดแสบของเกี้ยว

งานนี้ยังเสริมทัพด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง อาทิ มายด์-ลภัสลัล, สรพงษ์-ชาตรี, เนม-ปราการ, จ๊ะจ๋า-พริมรตา, ปรารถนา สัชฌุกร, ชรัส เฟื่องอารมย์, โชแปง-นุชอินทรา, ยิ้ม-อาทิติยา ฯลฯ

ติดตามชม ละครอุ้มรักเกมลวง ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20:15 น. ทางช่องวัน 31 ดูละครย้อนหลังช่องวัน 31 ที่แรกทาง www.one31.net #ละครดีดูที่ช่องวัน


วันทองไม่สองใจ
Top