ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด

ABOUT

ช่องวัน 31 ส่งซีรีส์ ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด เรื่องราวของ “ชัช” ตํารวจหนุ่มจากแผนกสืบสวนสอบสวน ที่ได้รับมอบหมายให้ทําคดีเกี่ยวกับการตายของอาจารย์ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง คดีนี้ดูเหมือนจะเป็นคดีปกติทั่วไป หากแต่ชัชได้พบกับเบาะแสบางอย่างที่น่าสงสัย ซึ่งก็คือ ‘โลโก้’ หน้าตาประหลาดที่อยู่ตามข้าวของต่างๆ และเป็นโลโก้แบบเดียวกันกับที่อยู่บนปืนในคดีของพ่อเขา ทําให้ชัชเชื่อว่าอาจารย์คนนี้อาจถูกฆาตกรรมเช่นเดียวกับพ่อของเขา!

ชัชจึงต้องกลับมาตามหาความจริงที่โรงเรียนแห่งนี้ และได้พบกับสองนักเรียนคนดังของโรงเรียน ที่ต่างก็มีส่วนพัวพันกับโลโก้ประหลาดนี้ ก่อนที่เหตุการณ์ประหลาดมากมายจะเกิดขึ้นไปรอบๆ ตัวของทุกคนในโรงเรียน และทุกเหตุการณ์มักจะมีโลโก้แบบเดียวกันนี้เกี่ยวข้องอยู่ด้วยเสมอ ซึ่งโลโก้ประหลาดนี้ก็มาจาก ร้านของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด ร้านลึกลับที่เปลี่ยนความเกลียดของมนุษย์ ให้กลายเป็นของขวัญเพื่อทําร้ายคนที่เราเกลียดชัง โดยที่ของขวัญเหล่านี้ต้องแลกมาด้วย ‘อายุขัย’ ของผู้ซื้อ...!

นำแสดงโดย โทนี่ รากแก่น, อ้าย สรัลชนา, ปุยเมฆ นภสร, เมฆ จิรกิตติ์, น้ำตาล ทิพนารี, วิคเตอร์ ชัชชวิศ, เฟียต พัทธดนย์, หนุ่ม สันติสุข, หญิง รฐา, สุรพล พูนพิริยะ, สุรศักดิ์ ชัยอรรถ, ไซซี อภิชญา กำกับซีรีส์โดย สโรช น่วมสำราญ

ติดตามชม ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด ซีรีส์สุดหลอน ทุกวันศุกร์ เวลา 22:30 น. เริ่มวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคมนี้ ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31


วันทองไม่สองใจ
Top