ล่า ตีแผ่ เค้นความจริง
กลลวง "จีจี้ ปีโป้" หลอกขายเพชร-ทอง ?
แม้จะผ่านไปกว่า 3 ปี สำหรับกรณีของ “จีจี้ ปีโป้” หลังมีผู้เสียหายออกมาแฉซ้ำว่าถูกหลอกซื้อทองรูปพรรณ ลักษณะคล้ายกับเพชรก่อนหน้านี้ เหตุการณ์ที่เกิดเป็นความเข้าใจผิดของลูกค้า หรือเกิดจากกลโกงของผู้ขาย...
ปลดฟ้าผ่า! สกสค.สะท้อนปัญหาทุจริตในองค์กร?
การประกาศเลิกจ้างพนักงานองค์การค้า สกสค. กว่า 961 คน เกิดขึ้นท่ามกลางความสงสัยว่า เกิดอะไรคือกับหน่วยงานภายใต้การดูแลของรัฐ จนทำให้เป็นหนี้อยู่ที่หลักพันล้านบาท...
50 วัน! ล่ามือฆ่า "น้องชมพู่"
การเสียชีวิตของ “น้องชมพู่” ยังคงเป็นปริศนา และตำรวจยังคงเร่งล่าคนร้าย โดยปูพรมค้นพื้นที่และสอบปากคำกลุ่มเป้าหมายอีกครั้ง คดีนี้ผ่านไปกว่า 50 วัน อะไรที่เป็นอุปสรรคสำคัญในการแกะรอยผู้ก่อเหตุ...
ไขปมปาร์ตี้มรณะ ใครวางยา “น้องดาว”
แม้ว่าตำรวจจะสามารถจับกุมแก๊งค์ปาร์ตี้ท่าม่วงได้แล้วทั้งหมด 3 ราย หลังมีหลักฐานว่า เกี่ยวข้องการการเสียชีวิตของ“น้องดาว”นักเรียนหญิงนางรำ โรงเรียนดังเมืองกาญฯ เบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งหมดให้การปฎิเสธ ทำให้ตร.ยังต้องหาแหล่งที่มาของสารเสพติดที่ตรวจพบในร่างกายของ “น้องดาว” ให้ได้ว่าใครเป็นผู้นำมา
จดหมาย 5 หน้า ตายพิสูจน์ความจริง?
สุดสัปดาห์ที่ผ่ามาเกิดเหตุหนุ่มวัย 34 ปี ที่ตกเป็นผู้ต้องหาพรากผู้เด็กสาววัย 15 โดยไม่ยอมไปขึ้นศาลตามนัด ก่อนตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง พร้อมเขียนจนหมาย 5 หน้า เพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ อะไรทำให้เขาตัดสินใจหนีความผิด...
กู้วิกฤตศรัทธา วัดถ้ำกลองเพล
ความขัดแย้งระหว่างอดีตเจ้าอาวาสวัดถ้ำกลองเพล กับ กำนันตำบลโนนทัน จนถึงขั้นยืนหลักฐานใน ป.ป.ช.ตรวจสอบการใช้เงินหลายล้านบาท ขณะที่ฝ่ายปกครองคณะสงฆ์หนองบัวลำภู เดินหน้าหาข้อมูล เพื่อกู้วิกฤตศรัทธากลับคืนมา...
เปิดปมฉาว! วัดถ้ำกลองเพล
วัดถ้ำกลองเพล เป็นวัดที่มีชื่อเสียงของจังหวัดหนองบัวลำภู แต่เกิดวิกฤตศรัทธาของชาวบ้าน หลังพบหลักฐานว่าอดีตเจ้าอาวาส มีพฤติกรรมทุจริต ยักยอกเงินหลายล้านบาท เพื่อซื้อรถตู้ และที่ดิน ในชื่อคนใกล้ชิด...
ผ่า! ขุมทรัพย์ทะเลอ่าวบ้านดอน
ข้อพิพาทการจับหอยแครงในพื้นที่อ่าบ้านดอน สุราษฎร์ธานี เป็นขุมทรัพย์นับพันล้านต่อปี ระหว่างชาวประมงพื้นบ้าน กลุ่มผู้มีอิทธิพล และเจ้าหน้าที่รัฐ จนมีคำสั่งให้รื้อคอกหอยแครงภายใน 60 วัน นับจากนี้ ปัญหาที่ยืดเยื้อมานานกว่า 10 ปี จะแก้ได้จริงได้หรือไม่...
ผ่า!ปมผัวฆ่าเมียฝังบ่อบาดาล
กลายเป็นคดีสะเทือนขวัญในพื้้นที่ราชบุรี เมื่อสามีวัย 83 ก่อเหตุฆ่าภรรยาวัย 66 ก่อนอำพรางศพฝังบ่อน้ำบาดาลหลังบ้าน เจ้าหน้าที่ใช้เวลา 2 วันเต็มก่อนจะค้นพบร่างผู้ตาย อะไรเป็นสาเหตุทำให้เกิดความรุนแรงครั้งนี้...
7 ปีที่รอคอย "เก๋" หญิงสาวที่หายไป
การหายตัวไปของ "เก๋" บัณฑิตสาววัย 23 ปี จากบุรีรัมย์ ที่หอบความฝันหลังจบใหม่ หวังว่าจะเป็นเสาหลักให้ครอบครัว แต่ต้องกลายเป็นบุคคลสูญหายอย่างไร้ร่องรอ...
ปมมรดกเลือด! แม่วางแผนฆ่าลูก?
ปัญหามรดกของคนในครอบครัว ที่แบ่งไม่ลงตัว มักจะจบลงด้วยการนองเลือด เช่นเดียวกับ แม่วัย 54 ปี ตกเป็นผู้ต้องหาฆ่าลูกสาว หลังพบปัญหาเรื่องซื้อขายที่ดิน ซึ่งตำรวตพบพิรุธหลายจุด....
มาเฟีย "หอยแครง" อ่าวบ้านดอน
ความขัดแย้ง ในพื้นที่ อ่าวบ้านดอน อ.เมือง และ อ.พุนพิน จ.สุราษฏร์ธานี ในธุรกิจหาลูกหอยแครง กำลังลุกลามบานปลาย นำมาสู่ความรุนแรง ระหว่างชาวประมงพื่้นบ้าน กับกลุ่มผู้มีอิทธิพลทำธุรกิจหอยแครง จนถูกขนานนามว่า "มาเฟียหอยแครง"
6 ปีที่รอคอย ใคร? ฆ่า "พริตตี้ออย"
หลังมีผลพิสูจน์ชัดว่า ศพไร้ญาติ ริมถนนในจังหวัดชลบุรีเมือปี 2557 คือ "พริตตี้ออย" ที่ญาติประกาศตามหา และพบว่า เธอ ไม่ใช่เหยื่อในคดี "ไอซ์ หีบเหล็ก" จนกลายเป็นคำถามคาใจว่า ใครเป็นคนฆ่า "พริตตี้ออย"...
ปมแค้น!นายช่างสถานนีวิทยุ
การกราดยิงในที่ทำงานบ้านเราเกิดขึ้นบ่อยครั้ง สาเหตุสำคัญมาจากปัญหาภายในองค์กรที่หมักหมมมาตลอด จนเปลี่ยนเป็นความแค้น นำไปสู่โศกนาฏกรรม ที่ไม่มีใครคาดคิด...
เส้นทางเงินบุญ สร้างบาป"แม่ปุ๊ก"
แม้ผล "ดีเอ็นเอ" จะออกมาชี้ชัดว่าเด็กชาย 2 ขวบ เป็นลูก "แม่ปุ๊ก" จริง แต่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบเส้นทางการเงินหลังพบหมุนเวียนกว่า 15 ล้านบาท ก่อนถูกโยกย้ายออกไป รวมถึงผลพิสูจน์สารเคมี ที่พบในบ้าน...

สมัคร The Star Idol
Top