ล่า ตีแผ่ เค้นความจริง
"สุสาน" ซ่อน ศพ?
ตำรวจเมืองชลบุรี อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน หลังขุดพบชิ้นส่วนโครงกระดูก ฝังในสุสาน ซึ่งคาดว่าอาจถูกฆ่าอำพราง ตามคำบอกเล่าของเด็กหญิงวัย 9 ขวบ ที่ให้ข้อมูลว่าแม่ของเธอ ถูกพ่อเลี้ยงฆ่า ก่อนนำมาฟังที่สุสานแห่งนี้...
พิษ! รักฆาตกรต่อเนื่อง 2 ศพ
กลายเป็นคดีสะเทือนขวัญ ที่เกิดขึ้นในจังหวัดนครราชสีมา เมื่อหนุ่มใหญ่ บุกใช้มีดแทง เด็ก 14 ปี ด้วยความหึงหวง และฆ่าอดีตภรรยา ของตัวเองเพื่อหนีความผิด...
ไขปริศนา ชาวบ้านผวา ม้าติดเชื้อ
ปศุสัตว์โคราชแจงม้าแข่งตายปริศนากว่า 42 ตัว คาดป่วยเป็นโรคแอฟริกันฮอร์สซิกเนส ส่งตัวอย่างพิสูจน์ที่สถาบันสุขภาพสัตว์แห่งชาติแล้ว 1 สัปดาห์รู้ผล
ไข่แพง ซ้ำเติมวิกฤต โควิด-19
หลังเกิดการระบาดโควิด-19 นอกจากทำให้หน้ากากอนามัยขาดตลาดแล้ว กำลังลุกลามไปไข่ไก่ ที่ประชาชนแห่ไปซื้อเพื่อกักตุนไว้ติดบ้าน ภายใต้ พรก.ฉุกเฉิน จนทำให้ราพุ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งๆ ไม่อยู่ในช่วงเปิดเทอม สาเหตุมาจากอะไร...
ถอดบทเรียน "โควิด" น็อก "เซียนมวย"
การแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่กระจายไปทั่วประเทศไทย หลักๆ ยังอยู่ในกลุ่มของ "เซียนมวย" ขณะที่บางคนโชคดีรักษาตัวจนหายป่วย กลายเป็นบทเรียนราคาแพงในชีวิต...
ถอดชนวนเหตุ ลอบคาร์บอมกลางเมืองยะลา
เจ้าหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนใต้พื้นที่ จ.ยะลา เชื่อเหตุระเบิดหน้า ศอ.บต. เชื่อมโยงการปิดล้อมพื้นที่ตำบลตาเซะ เพราะผู้ก่อการร้ายกดดันและอาจจุดระเบิด เพื่อเบนความสนใจ ก่อนหาช่องทางหลบหนี...
สนามมวย "Super Spreader" ลาม 13 จังหวัด
การระบาด โควิด-19 ในประเทศไทย แม้ว่ารัฐบาลยังยืนยันไม่เข้าสู่เฟส 3 // แต่การแพร่ระบาดในหมู่เซียนมวย ที่ตัวเลขเพิ่มขึ้นเท่าตัวทุกวัน และมาจากแหล่งเดียวกัน จะจุดเริ่ม Super Spreader หลังรุกลามไป 13 จังหวัดทั่วประเทศ...
ชีวิต "ผีน้อย" ในวันกักตัวที่บ้าน
ผ่านมาร่วม สัปดาห์แล้วหลังจาก "ผีน้อย" ถูกปล่อยตัวกลับภูมิลำเนาต่างๆ เพื่อไปกักตัวต่อที่บ้าน ทีมข่าวช่องวัน 31 ลงพื้นที่จังหวัดอุดรธานี เพื่อเฝ้าดูการใช้ชีวิตระหว่างถูกกักตัวอยู่ที่บ้าน...
ใคร? บงการสางป้มแค้นหนุ่มเมืองนนท์
ปมแค้นในอดีตที่ล้างไม่ออกไปจากใจ ทำให้ผู้ต้องหาทั้ง 5 คน ร่วมกันสังหารโหดหนุ่มคู่อริตายคาที่ ใจกลางเมืองนนทบุรี ล่าสุดตำรวจจับผู้ต้องหาได้ 2 คนแล้ว เร่งล่าตัวอีก 3 คนมาลงโทษ ส่วนซ้อเอ๋ ขาใหญ่เมืองนนทบุรี ย้ำชัดไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ด้านครอบครัวผู้ตาย อยากให้ลงโทษให้ถึงที่สุด...
ปริศนาตายเปลือย ลูกชายเจ้าของเขียงหมู
ลูกชายเจ้าของเขียงหมูตลาดสดเทศบาลเมืองลพบุรีที่เสียชีวิตปริศนาบริเวณริมป่าหญ้าข้างทางคลองชลประทานชัยนาท-ป่าสัก ซึ่งทางครอบครัวยังคงติดใจและไม่เชื่อว่าเกิดจากระบบหายใจล้มเหลว เรื่องราวจะเป็นอย่างไร...
ตัดตอนขบวนการ กักตุนหน้ากากอนามัย
จนถึงขณะนี้หน้ากากอนายมันยังขาดตลาด แถมยังมีราคาสูงเท่าตัว ส่วนขบวนการกักตุนหน้ากากอนามัย และ แอบอ้างใกล้ชิดกับรัฐมนตรี ถูกตัดตอนออกจากระบบ ไม่สามารถสาวถึงตัวใหญ่ที่อยู่เบื้องหลัง เป็นเพราะอะไร...
ปริศนาฆ่าโหด"ดาบตำรวจ" ทิ้งศพกลางถนน
ตำรวจเปิดหลักฐานสำคัญวงจรปิดนาทีดาบตำรวจถูกฆาตกรรม ก่อนลากร่างทิ้งกลางถนนให้รถเหยียบ โดยชุดสืบสวนมั่นใจว่าเป็นการอำพรางคดี แต่ยังไม่ตัดประเด็นความขัดแย้งส่วนตัว...
ธุรกิจสยอง! หน้ากากอนามัยรีไซเคิล
ในช่วงที่หน้ากากอนามัยขาดแคลน กับภาวะตื่นกลัว โควิด-19 ทำให้ผู้ผลิตหัวใส เปิดธรุกิจสยอง "รีไซเคิล" หน้ากาก เพื่อให้ทันกับความต้องการ โดยไม่สนใจว่าจะได้มาตรการหรือไม่ และเสี่ยงต้อการแพร่เชื้อ...
วงการครูฉาว! ละเมิดเด็กชายแลกเกร
กลายเป็นข่าวฉาวในวงการแม่พิมพ์ของชาติ เมื่อครูสอนภาษาอังกฤษ ล่วงละเมิดทางเพศนักเรียนชาย เพื่อแลกเกรด ซึ่งทำมาแล้วหลายรุ่น แต่ผู้บริหารยังให้สอนในโรงเรียน ขณะที่ผู้ปกครองพาเด็กเข้าแจ้งความเพิ่มเติมนับ 20 ราย ...
ผ่าปม "แก๊งมังกร" หักหลัง ฆ่ายัดกระเป๋า
ตำรวจยังคงไล่ลา แก๊งมังกร 4 ราย ก่อเหตุฆ่ายัดกระเป๋าเพื่อนร่วมชาติ ก่อนพบข้อมูลว่าผู้ต้องหาทั้งหมดหนีข้ามไปประเทศเพื่อนบ้านแล้ว อะไรเป็นปมเหตุสำคัญ ที่ทำให้มาเฟียร์ชาวจีนก่อเหตุสะเทือนขวัญ...
Top