ล่า ตีแผ่ เค้นความจริง
ไขปมเต้นเหยียบเท้า ถูกรุมกระทืบดับ?
ญาติและเพื่อนสาวประเภท 2 ถูกกลุ่มวัยรุ่นชายหญิง จ.นนทบุรี รุมทำร้ายร่างกายระหว่างสังสรรค์ในสถานบันเทิงย่านเมืองทองธานี เชื่อว่าสาเหตุการเสียชีวิตเพราะช้ำใน หลังถูกกลุ่มวัยรุ่นกว่า 20 คนรุมกระทืบจนสลบ...
ผวา!เชื้ออันตราย เข็มฉีดยาเกลื่อนทะเล
ชาวแสมสาร จ.ชลบุรี ยังคงกังวล กับภาพเข็มฉีดยาที่ใช้แล้ว แถมยังมีหลอดเก็บเลือด ลอยเกลื่อนเต็มทะเล หวั่นแพร่เชื้อโรคร้าย และส่งผลกระทบต่อการท่องเที่ยวในชุมชน ส่วนเจ้าหน้าที่เร่งหาต้นตอ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย...
ล่าหนุ่มควง M16 บุกฉุด!อดีตเมียรัก
นับตั้งแต่เหตุการณ์กราดยิงที่โคราช เริ่มมีพฤติกรรมเลียนแบบตามมา อย่างกรณีหนุ่มนครปฐม ควงอาวุธปืนเอ็ม 16 กราดยิงร้านซ่อมรถในเมือง ก่อนฉุดยิงสาวแฟนเจ้าของร้ายหนีไป ตำรวจอยู่ระหว่างแกะรอย จับตัวมาดำเนินคดี...
ล่า! เหลือบ "เงินทอน" บ้านสวัสดิการทหาร
การไม่ได้รับความเป็นธรรมจากขบวนการเงินทอน เงินกู้สวัสดิการทหารบก กลายเป็นชนวน สำคัญเกิดโศกนาฎกรรมกลางเมืองโคราช จนกองทัพ มีคำสั่งย้าย 2 นายทหารออกจากพื้นที่ และตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง เพื่อหาเหลือบขบวนการเงินทอน
อุ้ม! กลางงานบวช สางปมแค้น
กลุ่มชายฉกรรจ์ บุกถึงวัด เข้าอุ้มหนุ่มกลางงานบวช ก่อนถูกซ้อมจนบาดเจ็บ และปล่อยตัวออกมา แม้ตำรวจจะจับตัวผู้ต้องหาได้เกือบยกแก๊ง แต่ยังมีผู้หนีรอดไปได้ อยู่ระหว่างเร่งไล่ล่า และน่าจะมีผู้มีอิทธิพลหนุนหลัง
พลิกปม "จ่าททารคลั่ง" ยิง 30 ศพ
กลายเป็นโศกนาฎกรรม ที่เกิดขึ้นครั้งรุนแรงที่สุดของประเทศ เมื่อจ่าทหารคลั่ง กราดยิง และจับประชาชนในห้างดัง เทอร์มินอล 21 นครราชสีมา เป็นตัวประกัน ก่อนจะจบลงด้วยการวิสามัญฆาตกรรมผู้ก่อเหตุ อะไรเป็นชนวนสำคัญทำให้เกิดคดีสะเทือนขวัญ ติดตามรายงานคุณ สมศักดิ์ ศรีชุ่ม ในล่าตีแผ่ เค้นความจริง
ผ่าปมยิง "กำนันหญิง"ผู้นำนักพัฒนา
ชุดสืบสวนเร่งหาพยานหลักฐาน และ แกะรอยเส้นทางคนร้ายบุกเดี่ยวยิง "กำนันเตี้ย" ผู้นำหญิิงนักพัฒาในพื้นที่ อ.สังคม จังหวัดหนองคาย ล่าสุด มีความคืบหน้าไปถึง 60 เปอร์เซ็นต์แล้ว...
ปมยิง "เสี่ยแมน" เซียนไก่คนดัง
“เสี่ยแมน” เซียนไก่ระดับประเทศถูกคนร้ายลอบยิงคาสนามชนไก่ จังหวัดสระบุรี จนเสียชีวิต ล่าสุดตำรวจตั้งปมไว้หลายประเด็น และเร่งแกะรอยเส้นทางการหลบหนีคนร้าย
“ยีราฟ”ตกน้ำตาย ตีแผ่ธุรกิจเพาะขายสัตว์ป่า
เหตุการณ์ยีราฟหลุดออกจากรถขนส่ง จนทำให้ยีราฟตัวหนึ่ง จมน้ำตาย ทำให้หลายคนอยากรู้จักกับธุรกิจเพาะพันธุ์สัตว์ป่า ที่พบว่ามีเม็ดเงินจำนวนมหาศาล...
ลุงเขยล่วงละเมิด คดีไม่คืบ
เด็กหญิงวัย 10 ปี ต้องมาตกเป็นเหยื่อกามอารมณ์ของลุงเขยวัย 40 ปี จนกลายเป็นบุคคลวิตกจริต รายละเอียด และพฤติกรรมของมนุษย์ใจทรามคนนี้จะเป็นอย่างไร...
"ค้างคาว" อาถรรพ์ -จุดรวมไวรัส ?
ประชาชนในหลายพื้นที่เริ่มหวาดผวา "ค้างคาว" หลังมีผลวิจัยบ่งชี้ว่าเป็นตัวแพร่เชื้อ "โคโรนา" ไวรัสสายพันธุ์ใหม่ ขณะที่ประชาชนวัดจันทราราม อ่างทอง กลับมีความเชื่อเรื่องราวอาภรรพ์...
สุดอำมหิต ปมขับเก๋งชนเพื่อนบ้านดับ
หลายครั้งที่เราเห็นเพื่อนบ้านทะเลาะกัน จนล่าสุดเกิดเหตุการณ์สะเทือนใจ บ้านใกล้เรือนเคียง ขับรถเก๋งพุ่งชนจนเสียชีวติคาที อะไรเป็นปมเหตุ ที่ทำเพื่อบ้านต้องตัดสินใจแบบนี้...
สุสาน 3 ศพ ? “ไอซ์ หีบเหล็ก”
คดีสะเทือนขวัญ ที่ยังสร้างตกตะลึงต่อเนื่อง หลังเมื่อวานนี้เจ้าหน้าที่ได้หีบเหล็กบรรจุ ชิ้นส่วนโครงกระดูกหญิงสาวปริศนา เพิ่มเป็นใบที่ 3 ถูกถ่วงบ่อน้ำในบ้านของ”ไอซ์”...
ไขปม ครูเน ตายเปลือยปริศนา
แม้ผลชันสูตรศพจะบ่งชี้ว่า ครูสาวนอนเปลือยกายเสียชีวิต ในห้องน้ำบ้านพัก จังหวัดฉะเชิงเทรา ไม่ได้ถูกทำร้ายร่างกาย หรือ มีร่องรอยถูกล่วงละเมิด หลังตำรวจตเข้าค้นบ้านพัก เป็นครั้งที่ 3 เพื่อหาโทรศัพท์มือถือ ที่หายไปในวันเกิดเหตุ ท่ามกลางความสงสัยว่าถูกฆาตรกรรมอำพรางหรือไม่...
"ไอซ์ หีบเหล็ก" ฆาตกรต่อเนื่อง
ตำรวจยังคงเร่ง หาหลักฐานเพิ่มเติม ในบ้านของ "เสี่ยไอซ์ หีบเหล็ก" หลังพบชิ้นส่วนโครงมนุษย์หลายร้อยชิ้น ในสระน้ำหลังบ้าน รวมไปถึงการหาหลักฐานเชื่อมโยง เด็กหญิงวัย 12 ปี หายตัวไปในบ้านหลังนี้...
Top