ล่า ตีแผ่ เค้นความจริง
4 โจ๋บุกปล้นเงินกฐินนับแสน?
กรณี 4 คนร้ายบุกเข้าไปปล้นเงินกฐินในกุฏิรักษาการเจ้าอาวาสวัดดอกไม้ จ.พระนครศรีอยุธยา แม้ตำรวจจะติดตามคนร้ายมาได้แล้ว แต่สิ่งที่ยังคาใจคือจำนวนเงินที่สูญหายไป หลังทั้ง 2 ฝ่ายให้การไม่ตรงกัน...
แค้นถูกทวงของ บุกยิงแม่ค้าออนไลน์ดับคาวัด
กรณีของแม่ค้าออนไลน์ วัย 39 ปี ถูกตำรวจหญิงยิงเสียชีวิตในวัดย่านบางแค เบื้องต้นผู้ก่อเหตุสารภาพว่ามูลเหตุจูงใจมาจากการถูกทวงของคืน และขู่จะนำเรื่องไปฟ้องผู้บังคับบัญชา...
ฆ่าเผาอำพรางศพ หนุ่มเฝ้ารถเจาะน้ำบาดาล
ยังคงเป็นปริศนา กับปมการเสียชีวิตของหนุ่มใหญ่วัย 59 ปี ถูกเผาคาซากรถบรรทุก ในสภาพการตายผิดธรรมชาติ ขณะที่ญาติ เร่งคลี่คลายคดีโดยเร็ว เพราะผู้ตายไม่เคยมีปัญหาขัดแย้งกับใคร...
ทวงหนี้โหด! บุกขู่ยิงถึงบ้าน
เหตุคนร้ายเข้าไปบุกยิง ลูกเจ้าหน้าที่ดับเพลิงถึงห้องพัก เบื้องต้นตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมด และกำลังจะขอหมายจับ สาเหตุของการลั่นไกปืนครั้งนี้มาจากอะไร...
เผยชนวนเหตุ! โจ๋วิวาทหน้าห้องฉุกเฉิน
กรณีของวัยรุ่นยกพวกชกต่อยกัน หน้าห้องฉุกเฉิน รพ.พระจอมเกล้าเพชรบุรี ทั้ง 2 ฝ่ายยืนยันว่าไม่ได้เริ่มก่อเหตุก่อน แต่ภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าร้านหมูกระทะ ซึ่งเป็นจุดแรกที่ชกต่อยกัน ทำให้รู้ว่าใครเป็นคนเริ่มก่อเหตุ และสาเหตุมาจากเรื่องอะไร...
ใครคือมือฆ่า "เสี่ยเอ็ม บางหมาก" ?
กรณีคนร้ายบุกยิง "เสี่ยเอ็ม บางหมาก" พ่อค้าอาหารทะเลออนไลน์ ในพื้นที่ จ.ชุมพร มีคำยืนยันจากชุดสืบสวนว่ารู้ตัวคนร้ายแล้ว และเป็น 1 ใน 2 ผู้ต้องสงสัยที่ทีมข่าวช่องวัน 31 ลงพื้นที่แกะรอย ...
ตัดผมไม่ถูกใจ ฆ่าปาดคอเจ้าของร้าน?
กรณีคนร้ายก่อเหตุฆาตกรรมหญิง วัย 74 ปี เจ้าของร้านเสริมสวยกลางเมืองพิษณุโลก เบื้องต้นสารภาพว่ามูลเหตุจูงใจมาจากการทำผม แต่ตำรวจกลับไม่ปักเชื่อ โดยพุ่งเป้าไปที่การชิงทรัพย์...
ไขปมฉาว! ด.ต. ช่วยสาวหลบหนี ก่อนพาขึ้นห้อง
กรณีของดาบตำรวจ สน.บุคคโล เปิดประตูให้ผู้ต้องหาคดียาเสพติดหลบหนีออกจากห้องขัง ก่อนพาไปที่ห้องพักส่วนตัว คดีนี้เจ้าตัวยอมรับผิด เพราะจำนนด้วยหลักฐานชิ้นสำคัญ หลักฐานที่ว่านั้นคืออะไร ติดตามจากรายงานของคุณภูมินทร์ สารสมบูรณ์ ในล่า ตีแผ่ เค้นความจริง
ปริศนา! พยาบาลดับคาบ้านเมียหลวง
ญาติยังคงติดใจสงสัยการเสียชีวิตของพยาบาล วัย 42 ปี ในพื้นที่ จ.สระบุรี หลังพบศพในบ้านของสามีและภรรยาหลวง และตามร่างกายมีบาดแผล แม้สามีจะยืนยันว่าเธอผูกคอตัวเอง แต่ก็ยังพบพิรุธหลายจุดที่ไม่น่าเชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย...
มรดกเลือด! ชนวนเหตุพี่ฆ่าปาดคอน้องหมกไร่อ้อย
เหตุฆ่าปาดคอหนุ่มกะเหรี่ยง ในพื้นที่ อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี ชาวบ้านยืนยันว่าเป็นความขัดแย้งที่เกิดขึ้นระหว่างสองพี่น้อง หลังทั้งคู่ได้รับการจัดสรรที่ดินมรดกของพ่อ...
ขัดแย้งในครอบครัว ปมฆ่ายกครัวลูกเลี้ยง?
เหตุฆ่ายกครัวหนุ่มวัย 37 ปี พื้นที่ จ.พะเยา มือปืนคือพ่อเลี้ยง วัย 51 ปี วานนี้ญาติได้ฌาปนกิจร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 4 คนเรียบร้อยแล้ว แต่อะไรที่เป็นสาเหตุของการตัดสินใจลั่นไกปืนครั้งนี้..
เมื่อ "แชร์ลูกโซ่" ลามถึงเด็กมัธยม
“ปัญหาในวงแชร์” หรือ “ออมเงิน” มีให้เห็นต่อเนื่อง ล่าสุดพบว่าวงออมเงินอยู่ในกลุ่มของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา และท้าวแชร์มีอายุเพียง 17 ปี มูลค่าความเสียหายครั้งนี้สูงกว่า 2 ล้านบาท อะไรที่ทำให้เด็กระดับมัธยมต้องเข้าสู่เรื่องแบบนี้...
เผยชนวนเหตุ! ฆ่าสาวโรงงานฝังดิน
เหตุฆาตกรรมอำพรางสาวโรงงานวัย 25 ปี ในพื้นที่ จ.อ่างทอง ตำรวจตามจับตัวสามีของผู้ตายได้แล้ว หลังหนีไปหลบในพื้นที่ จ.ลพบุรี แม้ญาติจะยืนยันว่าทั้งคู่มีปากเสียง ทะเลาะวิวาทกันบ่อยครั้ง แต่สาเหตุที่แท้จริงคืออะไร...
100 วัน "คดีน้องชมพู่" ไปถึงไหน ?
คดีของน้องชมพู่ ผ่านมา 100 วันยังไม่มีคำยืนยันว่าตำรวจจะออกหมายจับหรือหมายเรียกผู้ต้องสงสัยสอบเพิ่มเติม แต่ครอบครัวผู้สูญเสียยังคงหวังว่าจะจับคนร้ายได้ 100 วันที่ผ่านมาเกิดอะไรขึ้นที่หมู่บ้านกกกอกบ้าง...
เปิดตำนาน! สมบัติ "ทองบางสะพาน"
ช่วงที่ราคาทองคำปรับตัวสูงขึ้น อีกหนึ่งพื้นที่ ที่ได้รับความสนใจคือ “คลองทอง” อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ แหล่งน้ำธรรมชาติที่มีทองคำ 1 เดียวโลก ชาวบ้านเข้าร่อนทองคึกคักมากขึ้น ล่า ตีแผ่ เค้นความจริง พาไปเปิดตำนานร่อนทองของชาวบ้านพร้อมกัน...

กันยา ละคร มาเต็มอิ่ม
Top