ล่า ตีแผ่ เค้นความจริง
253 วัน! กับการคลี่คลายคดี "น้องชมพู่"
253 วัน กับการคลี่คลายคดีน้องชมพู่ ผบ.ตร.ออกมาเปิดเผยความคืบหน้าว่าใกล้รู้ผลจากเครื่องจับเท็จ ซึ่งเชื่อว่าจะทำให้สามารถออกหมายจับคนร้ายได้ หลังผู้ที่เกี่ยวข้องในคดีทยอยเข้าให้ข้อมูล...
หนุ่มคลั่ง! ฆ่าแม่ เผาบ้าน
กรณีหนุ่มวัย 38 ปี ถูกตำรวจวิสามัญ ผบช.น. ยืนยันว่าเป็นไปตามขั้นตอนของการระงับเหตุ หลังผู้ก่อเหตุคลุ้มคลั่งและลงมือฆาตกรรมแม่ของตัวเอง สาเหตุของอาการคลุ้มคลั่งครั้งนี้เกิดจากอะไร...
ไขปริศนา! พบโครงกระดูกกลางไร่อ้อย
กรณีพบโครงกระดูกกลางไร่อ้อย ในพื้นที่ จ.นครนายก โซเชียลมีเดียคือส่วนสำคัญที่ทำให้ตำรวจสางคดีนี้หลังญาติผู้ตายพบข่าวนี้แชร์ในเพจเฟซบุ๊ก ทำให้จับคนร้ายมาดำเนินคดีได้ สาเหตุของการฆาตกรรมอำพรางครั้งนี้คืออะไร...
คุณไสย มนต์ดำ 2021!
จอมขมังเวทยืนยัน วิชามหาเสน่ห์ คุณไสยมนต์ดำ ยังคงมีอยู่ต่อเนื่อง ล่าสุดเพจชื่อดังแชร์เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง เข้าทำพิธีถอนคุณไสย...
"เค นมผง" ยาเสพติดมรณะ คร่าชีวิต
"เค นมผง" กลายเป็นที่นิยมในกลุ่มนักเสพยาเสพติด ข้อมูลเบื้องต้นยืนยันว่ายาเสพติดชนิดนี้มีการผสมยาเสพติดและยาบางชนิดลงไป แม้จะราคาถูกแต่ฤทธิ์รุนแรงถึงขั้นเสียชีวิต...
โควิด-19 ระบาด บ่อนโผล่ !
โควิด-19 ที่กลับมาระบาดอีกครั้งในประเทศ ต้องยอมรับว่า 1 ต้นตอสำคัญนั้นมาจากบ่อน และนักพนัน ล่าสุดเจ้าหน้าที่เปิดปฏิบัติการกวาดล้างบ่อน รวมถึงในกรุงเทพฯ และทำให้พบว่ายังคงมีการลักลอบเปิดบ่อนทั่วประเทศ ติดตามจากรายงานคุณภูมินทร์ สารสมบูรณ์ ใน ล่าตีแผ่เค้นความจริง
แฉ! ขบวนการแรงงานข้ามชาติ
แฉ! ขบวนการแรงงานข้ามชาติ
ถอดบทเรียนเด็กหาย ถูกลักพาตัว
ข้อมูลจากมูลนิธิกระจกเงาพบว่าเด็กอายุ 3-10 ปี ถูกลักพาตัวมากที่สุด ส่วนกรณีที่เกิดขึ้นล่าสุดกับเด็กบริเวณปากซอยสุขุมวิท 50 แม้ผู้ต้องหาจะยืนยันไม่มีเจตนาลักพาตัว แต่ก็ต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย ถอดบทเรียนเรื่องนี้เพื่อป้องกันเหตุเกิดซ้ำ...
พิษโควิด-19 ลอยแพแรงงานเมียนมา ?
กรณีแรงงานเมียนมาถูกปล่อยลอยแพ พื้นที่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ แม้แรงงานจะยืนยันว่าถูกนายจ้างนำมาปล่อยไว้ แต่จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นความจริงหรือไม่...
ไขปริศนา! อุ้มฆ่าหนุ่มยัดกระสอบทิ้งกลางทุ่งนา
กรณีพบร่างหนุ่มวัย 48 ปีถูกฆ่าและนำศพยัดใส่กระสอบมาทิ้ง ใน จ.นครสวรรค์ ตำรวจสืบสวนจนทราบถึงสาเหตุของการลงมือโหดครั้งนี้ ว่ามาจากความหึงหวง
ค่ารักษาแพง! หนุ่มบุกยิง ผอ.รพ.ดับ
หนุ่มวัย 22 ปี ตัดสินใจก่อเหตุอุกอาจ ควงปืนบุกเดี่ยวจ่อยิง ผอ.โรงพยาบาลเสียชีวิต ก่อนถูกจับได้ในอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมา สาเหตุของเรื่องนี้เจ้าตัวอ้างว่ามีจากการถูกเก็บค่ารักษาพยาบาลแพง...
อ้างให้เลขเด็ด! แก๊งพระธุดงค์หลอกเชิดเงินชาวบ้าน
กรณีที่ชาวบ้าน อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ถูกแก๊งคนร้ายปลอมเป็นพระธุดงค์ เข้าไปหลอกทำพิธีปลุกเสกเรียกโชค ก่อนเชิดเงินกว่าแสนหลบหนีไป ตำรวจพบว่าคนร้ายเคยก่อเหตุลักษณะเดียวกันมาเมื่อ 2 ปีก่อน...
แฉกลโกง! ร่างทรงตุ๋นนักธุรกิจร่วมลงทุน
กรณีของนักธุรกิจสาวที่ร้องเรียนว่าถูกหญิงอ้างเป็นร่างทรงหลอกตุ๋นเงินไปกว่า 42 ล้านบาท ล่าสุดพบว่ามีผู้เสียหายจากการถูกหลอกลักษณะเดียวกันอีกหลายราย...
หมอดูแสบ! หลอกขืนใจสาว ถ่ายคลิปแบล็กเมล์ ?
กรณีของสาววัย 23 ปี ออกมาร้องเรียนว่าถูกหมอดูขืนใจและถ่ายคลิปแบล็กเมล์ ผู้ถูกกล่าวหาปฏิเสธว่าไม่ใช่ข้อเท็จจริง ทั้งหมดมาจากความรัก และได้ตกลงกันแล้ว ติดตามจากรายงานคุณรัชตะ ไทยตระกูลพาณิช ใน ล่า ตีแผ่ เค้นความจริง
ชนวน! อุ้มเรียกค่าไถ่นักธุรกิจจีน
กรณีที่คนร้ายร่วมกันอุ้มตัวนักธุรกิจชาวจีนเรียกค่าไถ่ มูลค่ากว่า 15 ล้านบาท ผู้ต้องหายืนยันสาเหตุมาจากเรื่องของเงิน โดยบางคนอ้างว่าถูกโกงค่าแรง
Top