ข่าวจริงยิ่งกว่าละคร
โอกาสครั้งสุดท้าย ของทาสยาไอซ์
เรื่องของชีวิตคนคนหนึ่ง ที่ชีวิตพลิกผัน จากฟ้าสู่เหว คนนี้ชื่อธันวา ปัจจุบันมีเมียและมีลูกเล็ก ไม่มีงาน ไม่มีบ้าน เงินก็ไม่มี ธันวากับเมียอุ้มลูกหาบ้านใหม่ เพราะถูกเจ้าของที่เก่าไล่ออกมา เพราะทำตัวไม่ดี เละเทะ และติดยาไอซ์อย่างหนัก...
ใส่บาตรครั้งสุดท้าย รัวยิง 4 นัด กลางวัด
เหตุการณ์อุกอาจ ยิงกลางวัด ย่านบางแค ช่วงเช้าตรู่ เมื่อ ลินลดา พัฒนพันธ์ อายุ 39 ปี เธอกับแม่บ้าน มาใส่บาตรที่วัดแห่งนี้ หลังจากพอตัวเธอใส่บาตร พระรับบาตรเสร็จ เก็บของขึ้นรถ มีคนลงมาจากรถฟอร์จูนเนอร์ที่จอดติดเครื่องอยู่ข้างๆ จับมือ ล็อกคอพร้อมลั่นไก 4 นัดเข้าที่ด้านหลังหัว แล้วหลบหนีไป
เพราะรัก เพราะไม่รู้ เพราะกลัว เพราะจน
เมื่อมีคน พบศพ หญิงสาว ผิวขาว เปลือยกาย ถูกคลุมด้วยถุงพลาสติก ในแม่น้ำเจ้าพระยา ลอยมาติดท่าเรือท่าดินแดง จน เจ้าหน้าที่ไล่ภาพจากกล้องวงจรปิดไปเจอผู้ชายคนหนึ่ง ขนศพห่อถุงพลาสติกด้วยมอเตอร์ไซค์ วางไว้ตรงที่วางเท้าขี่มาโยนทิ้งในแม่น้ำเจ้าพระยา...
75 สายที่ไม่ได้รับ กับ 1 สายที่ไม่มีใครอยากได้รับ
ฝ่ายชายโทรง้อ 75 สาย ฝ่ายหญิงไม่รับ หวังให้มาง้อที่บ้าน สุดท้ายมี 1 สายที่ไม่อยากรับโทรเข้ามา...
หมดอนาคต โจรใจรักบริการ 5 ดาว
ถ้าเราเป็นโจร พกมีดยาว ไปจี้ร้านสะดวกซื้อ กำลังค้นหาเงิน ระหว่างนั้นมีลูกค้าของร้านเดินมาซื้อกาแฟ มาจ่ายตังค์ คุณจะทำอย่างไร ไล่ลูกค้าออกจากร้าน ขู่เอาเงินลูกค้า ทำร้ายลูกค้า หรือ อย่างกรณีนี้ไปดูกัน...
พระใหม่เมาอาละวาด ถูกพระรุ่นพี่แทงสาหัส
ข่าวจริงยิ่งกว่าละครวันนี้ เมื่อพระ 2 รูปทะเลาะกัน ถึงขั้นใช้มีดใช้ปืนแทงกัน...
ใครเจ๋งมาเจอข้าหน่อย!
ข่าวจริงยิ่งกว่าละครวันนี้ ว่าด้วยเรื่องของการโพสต์โซเชียล เวลาเราจะโพสต์อะไรไป ก็ต้องคิดให้ดี มันมีโอกาสที่จะกลายมาเป็นลูกศรปักเรากลับได้ อย่างวัยรุ่นที่สิงห์บุรีคนนึง ไปโพสต์โชว์ความเก่ง ก่อนที่จะได้รับบทเรียนครั้งใหญ่
ฆ่าเมีย...โยนบาปให้เมียทั้งกลม
มีผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านชื่อนายป้อม ชัยราชวัฒน์ เพ็งสว่าง เมียก็คือ รุ่งทิพย์ แสงจันทร์ เป็นผู้หญิงสวย เธอท้องได้ 9 เดือน กำลังจะคลอดอีกไม่กี่สัปดาห์ จู่ ๆ ภรรยายิงตัวตาย ขณะที่ญาติไม่เชื่อเป็นการฆ่าตัวตาย...
ก็บอกว่าเป็นตำรวจ ไม่เชื่อเดี๋ยวยิงทิ้งเลย!!
ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี ตกงานกันเป็นแถว โจรชุกชุม ที่ภูเก็ต มีคนไปแจ้งความว่าเจอผู้ชาย 2 คน อ้างเป็นตำรวจนอกเครื่องแบบ ขอตรวจค้นๆ ขอดูใบขับขี่ ดูใต้เบาะรถ คนที่โดนแต่ละคนก็งงๆ เพราะไม่มีการแสดงบัตร แต่ลักษณะก็ตัดผมมีขาว 3 ด้านคล้ายๆ จนท. เมื่อเห็นท่าไม่ดี จึงถ่ายคลิปแล้วรวบรวมความกล้า ถามผู้ชาย 2 คนนี้ว่า พี่เป็นตำรวจจริงรึเปล่า...
พิรุธ ฆ่าอำพรางเผาร้านข้าวหมูแดง
คดีไฟไหม้บ้านครึ่งตึกครึ่งไม้ที่ปลูกอยู่ริมถนนในรั้วรอบขอบชิด ด้านหน้าเปิดเป็นเพิงขายข้าวหมูแดงหมูกรอบชื่อร้านแมสเซนเจอร์ ที่มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ คือเจ้าของร้าน ตอนแรกดูเหมือนจะเป็นคดีไฟไหม้ จากไฟฟ้าลัดวงจรธรรมดา แต่มันไม่ธรรมดาหลังจากเจอจุดพิรุธหลายอย่างที่ทำให้คดีนี้เป็นคดีฆาตกรรมอำพราง...
ในวันที่ซีอุย ไม่ใช่มนุษย์กินคน
ใครจะไปคิดว่า จากเรื่องเล่าที่เคยได้ยินมา แถมมีร่างจริงๆวางไว้ที่พิพิธภัณฑ์เขียนไว้ชัดเจนว่า มนุษย์กินคน ยิ่งทำให้เรื่องนี้ดูเป็นเรื่องจริงว่าทำไมคนนี้เหี้ยมโหดจริงๆ โหดจนต้องนำร่างมาผ่าร่าง ผ่าสมองศึกษาว่าร่างกาย หรือ สมอง มีอะไรผิดปกติแตกต่างจากคนทั่วไปไหม...
อุบัติเหตุปริศนา อำพรางฆ่า
คดีอุบัติเหตุปริศนา รถตกถนนชนต้นไม้ ตรงเส้นบายพาสชะอำ ถ้าดูเผินๆ คงจะคิดว่าเป็นอุบัติเหตุรถพุ่งชนต้นไม้ตาย แต่มันมีจุดที่น่าสงสัยหลายจุด ซึ่งนำมาสู่การไปพบความจริงว่าคดีนี้
ลูกทรพี เมากระทืบแม่ไม่ยั้ง
ข่าวจริงยิ่งกว่าละครวันนี้ ไปกันที่อำเภอนางรอง จ.บุรีรัมย์ เป็นเรื่องของลูกเมาเหล้าแล้วก็ทุบตีแม่ ผมไม่ได้พูดถึงเด็กวัยรุ่นฮอร์โมนพลุกพล่านคุมตัวเองไม่ได้ แต่คดีนี้ ลูกชายอายุ 47 ทำร้ายแม่ที่อาวุโสอายุ 76 ปี...
ตกงาน หมดทางออก หมดทุกอย่าง
เมื่อคนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว มีอาชีพเป็นหมอนวดแผนโบราณต้องเลี้ยงลูกคนเดียว เงินหมดทั้งตัว เธอบอกว่าอยู่ไม่ไหวแล้ว ลูกมี 3 คน ที่เลี้ยงอยู่กับเธอ ตอนนี้ 2 คน คนนึง 5 ขวบ อีกคนนึง 7 เดือน เงินเหลือทั้งตัว 60 บาท ไม่รู้จะหาเงินค่านมลูก ค่าผ้าอ้อมจากไหน คิดจะฆ่าตัวตาย เลยเป็นที่มาของโพสต์ต้นเรื่อง...
กรรมใคร กรรมมัน
ข่าวที่เต็มไปด้วยความแค้นฝังใจ มีการฆ่ากันตายคาห้องน้ำ ผู้ตายถูกมีดฟันเป็นสิบแผล จุดเกิดเหตุนอกจากร่องรอยการฆ่าอย่างโหดเหี้ยมแล้วก็มีพริกป่นโรยอยู่รอบๆ จนหลายคนคิดไปว่า เป็นการเล่นของอาถรรพ์เหมือนเผาพริกเผาเกลือ...

กันยา ละคร มาเต็มอิ่ม
Top