ข่าวจริงยิ่งกว่าละคร
ตกงาน หมดทางออก หมดทุกอย่าง
เมื่อคนเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว มีอาชีพเป็นหมอนวดแผนโบราณต้องเลี้ยงลูกคนเดียว เงินหมดทั้งตัว เธอบอกว่าอยู่ไม่ไหวแล้ว ลูกมี 3 คน ที่เลี้ยงอยู่กับเธอ ตอนนี้ 2 คน คนนึง 5 ขวบ อีกคนนึง 7 เดือน เงินเหลือทั้งตัว 60 บาท ไม่รู้จะหาเงินค่านมลูก ค่าผ้าอ้อมจากไหน คิดจะฆ่าตัวตาย เลยเป็นที่มาของโพสต์ต้นเรื่อง...
กรรมใคร กรรมมัน
ข่าวที่เต็มไปด้วยความแค้นฝังใจ มีการฆ่ากันตายคาห้องน้ำ ผู้ตายถูกมีดฟันเป็นสิบแผล จุดเกิดเหตุนอกจากร่องรอยการฆ่าอย่างโหดเหี้ยมแล้วก็มีพริกป่นโรยอยู่รอบๆ จนหลายคนคิดไปว่า เป็นการเล่นของอาถรรพ์เหมือนเผาพริกเผาเกลือ...
สองแม่ลูกวางยาพระ งัดกุฏิ!
ข่าวจริงยิ่งกว่าละครวันนี้ พาคุณผู้ชมไปที่ อำเภอดงเจริญ จังหวัดพิจิตรครับ มีแม่ลูกคู่นึง มีอาการทางจิตทั้งคู่ ทั้งสองคนนี้ไปก่อเหตุวางยาพระ เพื่อขโมยเงิน...
ปืนลั่น? เซ่นปมรักสามเส้า
กลายเป็นโศกนาฏกรรมความรัก เมื่อภรรยาตำรวจจบชีวิตตัวเอง แต่คดีพลิก เมือ ร.อ.ต.ออกมารับสารภาพทำปืนลั่นใส่ภรรยา จากปมปัญหารักสามเส้า และทะเลาะกันอย่างรุนแรง ก่อนจบลงด้วยคมกระสุน...
"ปกป้อง" หรือ "ปิดบัง"
คดีผู้กองทรงกลดยิงน้องปูนิ่ม จะขอมามองในมุมแม่กันบ้าง เพราะคดีนี้หนึ่งในบุคคลสำคัญคือแม่ของทั้ง 2 ฝั่ง ทั้งฝั่งของฝ่ายหญิงน้องนิ่มที่คุณแม่พยายามต่อสู้เพื่อลูกสาวทุกวิถีทาง ไม่เชื่อว่าลูกสาวฆ่าตัวตาย และคุณแม่ของทางผู้กองทรงกลดฝ่ายชาย ที่ปกป้องลูกชายเชื่อสุดใจว่าลูกชายไม่ได้ฆ่า เป็นคนรักลูก รักเมียมาก...
เปิดปมชีวิต น้องพลอยฆ่าเฉือนพ่อ
คดีใหญ่ ที่เต็มไปด้วยคำถามมากมายไม่กี่วันที่ผ่านมา คือกรณีน้องพลอย ลูกสาววัย 29 ที่ฆ่าตัดกล่องดวงใจพ่อแท้ๆ ทุกคนสงสัยอย่างมากว่าเกิดอะไรขึ้น และอะไรที่ทำให้น้องพลอยลงมือ ย้อนไปดูปมชีวิตของน้องพลอย ผู้หญิงคนนี้ผ่านอะไรมาบ้าง...
คำสารภาพของลูกที่จะฆ่าแม่
ข่าวนี้เกิดขึ้นที่เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หนุ่มวัย 16 ที่วันๆ จะเก็บตัวในห้อง ไม่ได้ไปไหน เรียนหนังสือก็ไม่ได้ไป อาศัยเรียน กศน. ลูกชายเกิดสติหลุดใช้มีดทำครัวยาว 6 นิ้ว แทงแม่ไป 12 แผล ทั้งลำตัว แขน ขา เลือดอาบ ก่อนที่จะเข้ามามอบตัวภายหลัง โดยบอกว่าไม่ได้เกี่ยวกับการติดเกมเลย แต่เบื่อ เบื่อที่แม่บ่น คอยบังคับจ้ำจี้จำไช..
เด็ดดอกไม่ไว้ขั้ว เด็ดบัวไม่ไว้ใย
ผู้เป็นพ่อ ก่อนตายได้ตกลกกันไว้ต่อหน้าผู้ใหญ่บ้านว่า ที่ดินสวนยางพาราจำนวน 15 ไร่ จะแบ่งเป็น 4 ส่วนเท่าๆ กัน แต่ช่วง 5 ปี แรกหลักพ่อเสียชีวิต น้องชายคนเล็กจะได้รับสิทธิ์เป็นผู้รับผลประโยชน์แต่เพียงผู้เดียว ก็ตกลงกันตามนั้น เมื่อพ่อเสีย เกิดศึกครั้งนี้มาถึงแตกหัก เมื่อพี่สาวทั้ง 3 จะเข้าไปรังวัดที่ดิน แต่น้องชายไม่ยอม...
ลาคลอดยังไม่ครบ โดนตัดจบเลิกจ้าง
ผัวเมียคู่นึง ฝ่ายชายเปิดร้านขายอุปกรณ์ตกปลา ส่วนฝ่ายภรรยาทำงานโรงงาน เธอตั้งท้องและเตรียมคลอดจะใช้สิทธิ์คลอดลูก เลี้ยงลูก 98 วัน ตามกฎหมายเธอเริ่มลาวันแรกวันที่ 18 พ.ค. แล้วก็คลอดน้องวันที่ 1 มิ.ย. ระหว่างกำลังนอนพักฟื้นที่โรงพยาบาล มือถือเธอก็ดังขึ้น เสียงจากปลายสายบอกเธอว่า ให้เข้ามาโรงงาน เพื่อมาเซ็นรับทราบว่า บริษัทเจอปัญหาโควิด ต้องเอาคนออก คุณคือหนึ่งในนั้น เราเลิกจ้างคุณ และให้มารับเงินชดเชย...
เรื่องเศร้าที่เราสามารถช่วยได้
มีเรื่องราวน่าสะเทือนใจเมื่อ แม่เลี้ยงเดี่ยว ก็คือแม่ที่เลี้ยงลูกคนเดียว เนื่องจากฝ่ายชายชาวต่างชาติแยกทางกันและเดินทางกลับประเทศไป 3-4ปีแล้วครับ คุณแม่คนนี้อายุ 33 ครับ อยู่กับลูกชายที่เป็นลูกครึ่งไทย-สวีเดน อายุ 12 ขวบ แต่ต่อมาก็พบว่าทั้งลูกสาวทั้งหลานเสียชีวิต...
หน้ากากไม่มี พี่ขอเผาร้านน้องแทน!
เมื่อร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ห้ามลูกค้าที่ไม่สวมหน้ากากอนามัย ไม่ให้เข้าร้าน ตามกฎของภาครัฐ แต่ลูกค้ารายนี้กลับไม่พอใจ พร้อมข่มขู่จะเผาร้าน...
เมื่อรางวัลกลายเป็น...กับดักหลอกเงิน
ไปกันที่เรื่องราวพลิกลึกล้ำ หลายตลบว่าด้วยเรื่องของผู้ชนะรางวัลที่ไม่มีอยู่จริง เมื่อผู้เสียหาย ได้รับข้อความว่าได้รับรางวัล ได้พี่พัก 2 วัน 3 คืนของโรงแรมแห่งหนึ่ง และได้รับมือถือเครื่องหนึ่งพร้อมส่วนลดค่าใช้มือถือ 50% นาน 3 เดือน แต่มีข้อแม้ว่าต้องเอาซิมเบอร์ที่ถูกรางวัล มาใส่ในเครื่องใหม่ เพื่อรับสิทธิ์ หรือเพื่อ activate สิทธิ์...
เมื่อ 20 บาท ตกลงกลางวงคนเมา
แทงกันเพราะเงิน 20 บาท ?
หุ้นส่วนรัก หุ้นส่วนเลือด
ข่าวจริงยิ่งกว่าละคร ดั่งคำพูดว่า ยามรักน้ำต้มผักยังว่าหวาน ครั้นเนิ่นนานน้ำอ้อยก็กร่อยขม เมื่อคนสองคนคนยามรักลงทุนเปิดกิจการคาร์แคร์ล้างรถ พอตอนนี้หมดรัก ก็แตกหักกันตรอมตม...
ของขวัญชิ้นสุดท้าย
ไปกันที่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เมื่อมีพัสดุปริศนาถูกส่งมาที่บ้านหลังหนึ่ง มีข้อความเขียนไว้ว่า "29/04/63 ที่จริงควรจะให้นานแล้ว แต่ของส่งช้า แล้วก็ตรงที่เอาปากกามาขีดระบายทับไว้ เขียนว่ายินดีด้วยนะ” แล้วก็ตรงนี้เลยคำ keyword สำคัญ “ไม่ใช่ระเบิด ไม่ใช่ยาบ้า”...

สมัคร The Star Idol
Top