ข่าวจริงยิ่งกว่าละคร
โจรเนรคุณ!
ขโมยกวาดเรียบ คนร้ายตระเวนขโมยของในโรงเรียน มหาวิทยาลัย ในจังหวัดอุดรธานี...
หนีเสือปะจระเข้
ตำรวจตั้งด่านสกัด ไปเจอมอเตอร์ไซค์พร้อมยาบ้า 124 เม็ด พอสอบถามนายอัสมี หาญกล้า อายุแค่ 21 ปี ก็รับสารภาพว่าซื้อมาจากนายกิตติเกียรติ ก็ล่อซื้อทันทีครับ นายกิตติเกียรตืนัดรับยากันที่ท่าเรือโต๊ะเกลี้ยง บ้านท่าทองหลาง ตำบลเขาทอง อำเภอเมืองกระบี่ พอถึงเวลา นายกิตติเกียรติสวมเสื้อสีเหลือง ขี่เรือสี่แดงมาส่งยาที่ท่าเรือเลยครับ พอ จนท.กำลังจะแสดงตน กิตติเกียรติ ก็กระโดดลงจากเรือแล้วว่ายน้ำหนี ข้ามไปเกาะฝั่งตรงข้าม จนท.เลย กระโดดขึ้นเรือกิตติเกียรติ ขับไปดักล้อมเลย รู้ว่าว่ายน้ำหนีไม่ได้ไกลแน่ๆ น้ำล้อมไว้หมดแล้ว...
เคราะห์ซัด กรรมซัด
หญิงวัย 21 ปี แจ้งความจับชายคู่กรณี หลังตัวเองขับรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถกระบะของฝ่ายชาย และถูกหนุ่มคู่กรณีข่มขืนแทนที่จะนำไปส่งบ้าน
อนาจารเด็กหญิง ภัยสังคมใกล้ตัว!
เด็กหญิงอายุ 6 ขวบและ 9 ขวบ เล่นน้ำชายหาดบางแสน เจอหนุ่มเมาสุราแอบทำอนาจารถอดเสื้อผ้า นักท่องเที่ยวต้องเข้าจับตัวส่งตำรวจดำเนินคดี
ยิ่งเมา ยิ่งไม่เหมือนเดิม
ปกติก็รักกันดีแต่พอเมาแล้วอาละวาดทุบตีจนครั้งนี้เอาปืนยิงเมียจนตาย...
เปิดหน้าชน "แม่ผัว ลูกสะใภ้"
หากินบนความสงสาร
สังคมไทยมักจะมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ แบ่งปัน และเป็นคนขี้สงสาร มิจฉาชีพเลยฉวยโอกาสเอาจุดนี้มาใช้ในการหลอกเอาเงินไปจากเรา...
หัวอกคนเป็นแม่
เหตุการณ์ไฟไหม้บ้านเลขที่ 45/4 หมู่ 10 บ้านหนองขาม ต.หนองกอมเกาะ อ.เมืองหนองคายครับ บ้านวอดไปทั้งหลัง เจ้าของบ้านร้องไห้โฮ ไม่รู้ว่าจะไปนอนไหน ข้าวของเสียหายทั้งหมด แถมคนที่จุดไม่ใช่ใครอื่นไกล ลูกชายแท้ๆของเธอเอง...
เข้าถ้ำเสือ...ขโมยลูกเสือ
เตือนภัยว่าโจรสมัยนี้บุกถึงบ้าน แล้วขโมยของไปอย่างหน้าด้านๆ เพราะที่เอาไปไม่ใช่แค่มือถือหรือกระเป๋าสตางค์ แต่เป็นรถเก๋งทั้งคัน รถเบนซ์ด้วยครับ C350E สีบรอนซ์เงิน แล้วตอนที่ขโมยไปคือการกระตุกหนวดเสือ เพราะเจ้าของบ้านอยู่ในบ้านนอนอยู่ตรงโซฟา รู้ตัวอีกทีคือรถหายไปแล้ว...
ฆ่าลูกผ่อนส่ง
เรื่องราวที่สะเทือนจิตใจ เมื่อเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าบ้านหลังนี้ที่รายล้อมไปด้วยสวนยางพารา สวนกาแฟและสวนปาล์มน้ำมัน มีวัยรุ่นมามั่วสุมยาเสพติด...
ลูกไม้ที่ถูกปัดปลิว
เด็กน้อยวัย 3 ขวบ ถูกแม่ทิ้งให้กับทางสถานสงเคราะห์ดูแลอย่าง เพราะพ่อใหม่ก็ไม่รับเลี้ยง
ชีวิตที่เลือกไม่ได้
สาววัย 16 บ้านเธอยากจน ไปทำงานหารายได้ร้านขายรองเท้ามือสอง ค่าจ้างวันละ 300 บาท ถูกนายจ้างแทะโลม ลวนลามและบังคับขืนใจ...
วีรกรรมสุดแสบ "เจ้าบ่าวป้ายแดง"
หลายๆคู่รักก็ถือเอาฤกษ์เอาชัย จัดงานแต่งงานกันครับ เพราะญาติโก โหติกา กลับบ้านมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน แต่ที่อ.เมืองอุบลราชธานีมี่คู่นึง เพิ่งแต่งงานกันได้ 3 วัน ฝ่ายเจ้าบ่ายก็ถูกจับ เนื่องจากค้ายาบ้า...
ลูกทรพีคลั่ง ไล่ปาดคอ พ่อ-หลาน
ลูกทรพีคลั่ง ไล่ปาดคอ พ่อ-หลาน หนีขึ้นต้นไม้สูงกว่า 4 เมตร
ข้างนอกมันเหงา เอาเรากลับคุกดีกว่า
คนร้านเคยติดคุก ข้อหาเสพยา พึ่งพ้นโทษมา และมาอยู่ที่บ้าน ไม่มีงานทำ และบางกระแสมีข้อมูลว่า เพราะเหตุที่หางานทำไม่ได้ เลยตัดสินใจก่อเหตุเพื่อจะได้กลับเข้าคุกอีกครั้ง...
Top