ข่าวจริงยิ่งกว่าละคร
รอให้คนตายก่อนหรือ...ถึงจะจับ?
รอให้คนตายก่อนหรือ...ถึงจะจับ?
ผมไม่รู้ ผมช็อตปลา..
ที่ จ.สุพรรณบุรี อ.สองพี่น้อง ข่าวของเด็กชายอายุ 9 ขวบ ถูกทำร้ายอย่างรุนแรง คนก่อเหตุมีศักดิ์เป็นน้าชายของน้องคนนี้ โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าทำไปทำไม เพราะจู่ๆก็ก่อเหตุแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย บ้าเหมือนไปกินดีหมีมา
ไล่ตามรถของกลาง..โจรขาเป๋ขโมยรถ
ปฏิบัติการไล่ล่าตามรถของกลาง หลังถูกโจรขาเป๋ขโมย ประวัติโชกโชนก่อเหตุนับ 10 ครั้ง
ตำรวจนอกรีต
แฉพฤติกรรม ตำรวจนอกรีต ที่โพธาราม
ชะตาชีวิต ที่กำหนดไม่ได้
ชะตาชีวิต ที่กำหนดไม่ได้
ผิดที่ไว้ใจ
เมื่อปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ที่ถูกโจรงัดเซฟ ได้เงินสดไป 130,000บาทครับ ทิ้งหลักฐานเป็นกุญแจห้อง ไว้ในที่เกิดเหตุ ตำรวจจึงเริ่มสืบจากกุญแจดอกนี้ ซึ่งเป็นคนที่ไว้ใจ ทำงานมานานถึง 8 ปี ไร้ประวัติลักขโมย
อย่าคิดว่าบวชพระคือยาวิเศษ
อย่าคิดว่าบวชพระคือยาวิเศษ
พ่ออาละวาด แม่-ลูกวอนช่วยจับไปที
ข่าวจริงยิ่งกว่าละครวันนี้ ว่าด้วยเรื่องของความหึงหวงของชายคลั่งวัยเกษียน ขนาดจุดไฟเผ้าบ้านตัวเองแล้วก็ไปเผารถบ้านเพื่อนอีกด้วย
พ่อโวย..โรงพยาบาลทำลูกหาย!
ครอบครัวร้องเรียน คลอดลูกนานเกือบ 2 เดือน ยังไม่เคยเจอหน้า เชื่อโรงพยาบาลทำลูกหาย สุดท้ายแม่เด็กเสียงอ่อย รับว่าโกหก ที่จริงแทงเด็กไปนานแล้ว ไม่กล้าบอกสามี กลัวสามีถูกทิ้ง
บ้านป่าเมืองเถื่อน โจรอาละวาดรายวัน!
บ้านป่าเมืองเถื่อน โจรอาละวาดรายวัน!
ชนแล้วหนี สองพ่อลูกสาหัสไร้การเหลียวแ
อุบัติเหตุ คือ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดหวังและไม่ตั้งใจในเวลาและสถานที่แห่งหนึ่ง เกิดขึ้นโดยไม่มีสิ่งบอกเหตุล่วงหน้าแต่มีสาเหตุและส่งผลกระทบ โดยไม่ได้ตั้งใจให้เกิด สิ่งสำคัญเมื่ออุบัติเหตุเกิดขึ้นแล้ว ความรับผิดชอบต้องเกิดขึ้น...
ภัยข่มขืน..เกิดได้ทุกที่ ทุกคน ทุกวัย
ภัยข่มขืน..เกิดได้ทุกที่ ทุกคน ทุกวัย
ง้ออย่างไร ให้เธอเท
ข่าวจริงยิ่งกว่าละครวันนี้ พาคุณผู้ชมไปที่ ต.หนองตำลึง อ.พานทอง จ.ชลบุรี ว่าด้วยเรื่องของหนุ่มสาวคู่นึง ผู้ชายชื่อวสันต์ ฝ่ายหญิงชื่อคุณเหมย เมื่อปีที่แล้วหนุ่มสาวคู่นี้เขารักกัน ดูแลกัน แต่ฝ่ายหญิงบอกว่าพอหมดโปรฯ ฝ่ายชายนายวสันต์ก็ออกลาย ติดเหล้า ติดพนัน แถมทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิงอีกด้วย เธอทนไม่ไหวเลยขอเลิกครับ เลิกมา 4 เดือนแล้ว ฝ่ายชายก็จะคอยเทียวไล้เทียวขื่อพยายามจะของ้อคืนดี...
ระเบิดเวลา...ฆาตกรฆ่าปาดคอ
รวบคนร้ายฆ่าอำพรางสาวคาราโอเกะ ยันไม่รู้จักผู้เสียชีวิตมาก่อน รับต้องการชิงทรัพย์ ก่อนฆ่าเผาอำพรางศพ เพื่อเงินหลักร้อยบาท...
ฉันเจ็บ..ช่วยทางความยุติธรรมให้ฉันด้วย
ไปดูเรื่องราวประหลาด ที่บ้านโคกจราบ ที่ ต.ตาเบา อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ เมื่อมีหนุ่มวัย 18 ชื่อมาร์คภัทรพล บ่อบัวทอง เสียชีวิตจากอุบัติเหตุขณะกำลังขี่รถกลับบ้าน ไปชนเสาข้างทาง ผู้เป็นแม่ก็ไม่ได้คิดอะไร แต่มีญาติคนหนึ่งมีอาการเหมือนผีเข้าแล้วก็บอกว่า ฉันคือมาร์ค มาร์คมาเข้าสิงฉัน แล้วก็บอกว่าถูกทำร้าย ถูกคนขี่รถไล่ตาม ทำให้รถเสียหลักชนป้ายริมถนนเสียชีวิต
Top