ทายนิสัยเนื้อคู่ จาก ท่าจับไมค์ ของคุณ?

ดู 2,401 ครั้ง
ประจำวันที่ 13 เมษายน 2562

 

เคยเห็นการ ทายใจ หรือ ทายนิสัย จากอะไรบ้างคะ? จากสีที่ชอบ จากวันเกิด หรือจากสิ่งรอบๆ ตัว วันนี้เรามีแบบทายนิสัยที่ไม่เหมือนใครอย่าง การทาย "นิสัยเนื้อคู่ของคุณ" จาก "ท่าจับไมค์" มาให้คุณได้ทายกัน!! 

มาลุ้นกันว่า ถ้าชอบ "จับไมค์" แบบนี้ จะได้เจอ "เนื้อคู่" แบบไหนนะ?

1.จับแบบเต็มไม้เต็มมือ

เนื้อคู่ของคนที่ชอบ จับไมค์แบบเต็มมือ เป็นคนที่มีความมุ่งมั่น มั่นใจในตัวเอง ถ้าหากเกิดความขัดแย้งขึ้น และรู้สึกว่าตัวเองเป็นฝ่ายถูก ก็จะสู้สุดใจจนกว่าจะชนะ จริงจังกับความรักมาก และพร้อมที่จะปกป้องคนที่รักเต็มที่!!

2. จับที่ก้นไมค์

เนื้อคู่ของคนที่ชอบ จับที่ก้นไมค์ เป็นคนตรงไปตรงมา มีความมั่นใจ ใจร้อนพอตัว ถ้าชอบใครก็แสดงออกว่าชอบ และถ้าไม่ชอบก็จะแสดงออกให้เห็นทันที เหมือนจะเป็นคนใจแข็ง แต่ลึกๆ แล้วเป็นคนที่อารมณ์อ่อนไหวมาก

3. จับแบบชาวร็อค

เนื้อคู่ของคนที่ชอบ จับไมค์แบบชาวร็อค เป็นคนชอบความสนุกสนาน มีอารมณ์ขัน กล้าแสดงออก และที่สำคัญเป็นคนมีเสน่ห์มาก ทำให้มีคนมาตกหลุมรักมากมาย ในช่วงแรกอาจจะทำให้คนที่เป็นคู่รักลำบากใจไม่น้อย

4.จับแบบกำหัวไมค์

เนื้อคู่ของคนที่ชอบ จับไมค์แบบกำหัวไมค์ เป็นคนที่ขี้อาย มีโลกส่วนตัวสูง เป็นตัวของตัวเอง รักความสงบ มีความเป็นผู้ใหญ่พอตัว ถ้าชอบใครแล้วจะไม่พุ่งเข้าหาทันที แต่จะทะนุถนอมความรัก และค่อยๆ สะสมความรู้สึกดีไปเรื่อยๆ 

5.จับแบบวางนิ้วไว้บนหัวไมค์

เนื้อคู่ของคนที่ชอบ จับไมค์แบบวางนิ้วไว้บนหัวไมค์  เป็นคนรักอิสระ มีความเป็นศิลปินสูง อารมณ์แปรปรวนง่าย ถ้าชอบอะไรแล้ว ก็จะใส่ใจและจดจ่ออยู่กับเรื่องนั้นๆ จนบางครั้งอาจจะทำให้ละเลยคนรักไป

ถ้าไป ร้องเพลง หรือ ร้องคาราโอเกะ ก็อย่าลืมสังเกตทั้งตัวเองและคนใกล้ตัวด้วยล่ะ ว่าเค้าจับไมค์กันยังไง? ฝากแชร์ให้คนข้างๆ ด้วยจ้าา!!

ดูท่าจับไมค์ทายนิสัยเนื้อคู่กันไปแล้ว...วันนี้เรามีรายการ ที่มีทั้ง การจับไมค์ และ การหาคู่ มาฝากกันกับ The DUET ร้องล่าคู่ รายการที่เราต้องมาลุ้นว่า นักร้องระดับประเทศทั้ง 9 คน อ๊อฟ ปองศักดิ์ ,โดม-จารุวัฒน์ ,แพรว คณิตกุล ,ไอซ์ ศรัณยู ,แกงส้ม ธนทัต ,ตู่ ภพธร , จิ๋ว ปิยนุช ,นิว นภัสสร ,และ หนึ่ง อภิวัฒน์ จะเลือกใครเป็นคู่ร่วมร้องเพลงในรายการ เริ่มวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน นี้แล้วจ้าาา!!

วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้ Singer ทั้ง 9 คน จะมาหาคู่ที่ใช่ เสียงที่ชอบ เพื่อเป็นคู่ร่วมแข่งขันและชิงชัย สู่การเป็น Champ of the Champ ในรายการ The DUET ร้องล่าคู่ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18:20 น. เริ่มวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้ ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31

Top