โหดกว่านี้มีอีกไหม? รวมฉากเสี่ยงตายสุดระทึกของ โอบ ในรักไม่ลืม

ดู 2,964 ครั้ง
ประจำวันที่ 11 เมษายน 2562

 

ถ้าพูดถึง ละคร “รักไม่ลืม” นอกจากความรักของพระเอกนางเอกในเรื่องแล้ว หลายคนคงนึกถึงความร้ายกาจของ “ชยุตม์” ที่ตามล่า!! ตามฆ่า!! แบบไม่มีจบสิ้น งานนี้ทำเอาหนุ่มโอบถึงกับบ่นว่า "รักไม่ลืม" นี่มันละครบู๊ชัดๆ!! โดนมาหมดแล้ว ตั้งแต่ หมัด!! ศอก!! เท้า!! เข่า!! ไล่ยิง!! หลบระเบิด!! ที่พาผู้ชมลุ้นไปทุกฉากเสี่ยงตาย ของ พระเอกเรื่องนี้ได้ทุกตอนจริง ๆ จะมีฉากไหนบ้าง มาดูกันเลย

1. เปิดเรื่องมาก็โดนล่าเลย

มาเริ่มกันที่ ฉากแรกก็เกือบเอาชีวิตไม่รอดเพราะถูกตามล่าจากอาของตัวเอง โดยฉากนี้ เป็นฉากที่หนุ่มโอบหนีการตามล่า แล้วรถเสียหลัก ทำให้สลบไป แล้วโดนจัดฉากให้รถพุ่งตกหน้าผา เป็นพระเอกที่น่าสงสารจริง ๆ เลยนะคะ

2. ตามไปยิงที่เกาะ

หลังจากที่ เห็นฉากฟิน ๆ ของคู่พระนางที่ติดเกาะด้วยกัน เป็นฉากที่ทำให้ หลาย ๆ คนฟินจิกหมอนกันได้ไม่นาน ก็มีฉากที่ลุ้นระทึกกันอีกตามเคย กับ “ชยุตม์” ที่ตามไปยิงที่เกาะ หมายจะฆ่าหนุ่มโอบเพื่อหวังสมบัติทั้งหมดไว้คนเดียว

3. ความจำเสื่อมเพราะแก๊สระเบิด

ฉากต่อสู้กันอย่างดุเดือด ระหว่าง หนุ่มโอบกับ อา “ชยุตม์” ที่ต่างฝ่ายต่างไม่มีใครยอมใคร แต่สุดท้ายหนุ่มโอบของเราพลาดท่าเสียที แก๊สระเบิด ทำให้หนุ่มโอบเสียความทรงจำบางส่วนไป และจดจำเรื่องราวที่พึ่งเกิดขึ้นไปไม่ได้ แหม่ มีใครโชคร้ายกว่าพระเอกเรื่องนี้อีกไหมคะ (ปาดน้ำตา)

4. เข็มฉีดยากับหนุ่มโอบผู้มี 9 ชีวิต

เป็นฉากที่หนุ่มโอบโดนจับฉีดยา แล้วจัดฉากให้ดูเหมือนเสพยาอย่างหนัก จนพลาดจมน้ำไปเอง แหม่ โหดร้ายกว่านี้มีอีกไหม ร้ายกาจกว่านี้มีอีกหรือเปล่า หนุ่มโอบของฉันไปทำอะไรให้ ใจร้ายย

5. แผนซ้อนแผน

ปิดท้ายกับฉากที่อา “ชยุตม์” บอกให้หนุ่มโอบไปคุยกันที่บ้าน เพื่อจะเล่าความจริงทุกอย่าง แต่พอไปถึงก็เจอ คุณอาใจร้ายถือปืนจะยิง ซะแบบนี้ แต่งานนี้หนุ่มโอบของเราไม่พลาดเหมือนอย่างเคย เตรียมแผนรับมือมาอย่างดี ให้มันรู้ซะบ้างว่าใครเป็นใคร

สามารถติดตามผลงานของ “โอบ โอบนิธิ” ได้ในละคร รักไม่ลืม ตอนจบ ในวันศุกร์ที่ 19 เมษายนนี้ เวลา 20:30 น. และเตรียมพบกับ แก้วขนเหล็ก ละครใหม่แนวแวมไพร์แฟนตาซี #แวมไพร์2019 ทุกวันศุกร์ เวลา 20:30 น. และวันเสาร์ เวลา 20:10 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 20 เมษายนนี้ ทางทีวีช่องวัน 31 #ละครดีดูที่ช่องวัน

Top