เพลง ไม่เคย เวอร์ชั่นใหม่...พีคได้ขนาดนี้เลยเหรอ?
ดู 1,557 ครั้ง
ประจำวันที่ 14 มีนาคม 2562

 

เมื่อ กัส-ปัณณธร ผู้เข้าแข่งขันตาหวานเสียงนุ่ม จากรายการ “Top one ตัวจริงชิงหนึ่ง” ได้เข้ารอบ 3 คนสุดท้าย งานนี้กัสต้องเจอกับโจทย์หนัก เมื่อต้องเลือกเพลงสำหรับโจทย์ เพลงฮิต 100 ล้านวิว  โดยเขาได้เลือกเพลง "ไม่เคย"​ ของศิลปิน  25 hours

"เพลง ไม่เคย เป็นเพลงที่ยาก เหมือนจะไม่มีฮุค แล้วก็มีซ้ำอีกรอบ เราจะสร้างการร้องอย่างไรให้มันมีไดนามิค และเล่าเรื่องแบบเดิมนี้สองรอบ โดยที่คนไม่เบื่อ เพลงนี้เหมือนเป็นเพลงที่ง่าย แต่คีย์สูงมาก อยากให้เชื่อในเพลง...และเชื่อในเรื่องที่จะเล่า เมื่อเราเชื่อแล้วคนดูก็จะเชื่อด้วย” - พี่แหลม 25 hours

 “จะคิดถึงเวลาที่เรามีกัน...เมื่อเธอต้องไป” กัสสื่อสารเพลงนี้ออกมาได้กินใจ เป็นเพลงที่เล่าเรื่องของความจริงในชีวิต ไม่ได้มุ่งหมายให้ คนที่สูญเสียแล้ว เท่านั้นได้ฟัง แต่เป็นเพลงที่อยากให้คนที่ ยังไม่สูญเสีย ต่างหากที่ต้องฟัง เพราะจะได้ระลึกว่าคนที่อยู่ข้างๆ คือคนสำคัญ ควรใช้เวลาที่มีร่วมกันให้ดีที่สุด!!

แม้ว่าเพลงนี้จะถูก พี่แหลม 25 hours คอนเฟิร์มว่ายากมาก แต่ กัส ก็ไม่ทำให้ผิดหวังถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกมาได้เป็นอย่างดี จนได้รับเสียงชมจากกรรมการทุกคนทั้ง “มันต้องอย่างงี้สิวะ!! สุดยอด" ,"เป็นไม่เคยที่ดีมาก” ,“เป็นเพลงไม่เคย...ในเวอร์ชั่นที่พี่จะไม่ลืมเลย” เรียกได้ว่าทำเอากัสและกำลังใจสำคัญอย่างคุณแม่ยิ้มแก้มปริไปตามๆ กัน

ร่วมให้กำลังใจ TOP3 กัส พอร์ชเช่ และ ชีโน่  ในรอบต่อไป...แล้วลุ้นว่าใครจะได้เป็น 2 คนสุดท้าย ในรายการ “Top one ตัวจริงชิงหนึ่ง” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18:20 น.ทางทีวีช่องวัน 31 กดหมายเลข 31

บทความแนะนำ :

Top