เก่งรอบด้าน!! เน๋ง-ศรัณย์ นักแสดงหน้าใหม่ฝีมือดี-ดีกรีสัตวแพทย์

ดู 8,895 ครั้ง
ประจำวันที่ 07 พฤษภาคม 2562

 

ช่องวัน 31 ชวนแฟนๆ ไปทำความรู้จัก เน๋ง-ศรัณย์ นราประเสริฐกุล นักแสดงน้องใหม่มากความสามารถจากช่องวัน นอกจากจะเก่งทั้งด้านฝีมือการแสดงแล้ว ยังมีความสามารถหลากหลายด้านที่คุณคาดไม่ถึง!!

หลายคนรู้จักจาก Chula Cute Boy

เรียกได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทุกคนรู้จัก เน๋ง-ศรัณย์  เมื่อความหล่อโอปป้าทำให้เขาถูกเลือกให้เป็นหนึ่งใน  Chula Cute Boy!!

ตำแหน่งไม้ 1 จุฬาฯ คทากร

เน๋งมีดีกรีเป็นไม้ 1 จุฬาฯ คทากร ในงานฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์-จุฬาฯ เรียกได้ว่า การเรียนก็ดี กิจกรรมก็เด่น ซึ่งตำแหน่งนี้ได้มาไม่ง่าย ต้องคัดจากความเป็นผู้นำ ต้องเข้าสังคมได้ และต้องมีวินัยสูง

ดีกรีสัตวแพทย์

เน๋งมีดีกรีเป็นถึง สัตวแพทย์ ด้วยความที่มีความคุ้นเคยกับอาชีพนี้เพราะคุณพ่อเป็นสัตวแพทย์ ที่บ้านมีคลินิคสัตวแพทย์ ประกอบกับตอนเด็กๆ ชอบดูสารคดีสัตว์ จึงคุ้นเคยและสนใจในอาชีพนี้ ซึ่งตอนนี้เน๋งก็ได้มี HATO PET WELLNESS CENTER เป็นของตัวเองอีกด้วย เอาแฮชแท็ก #หมอหล่อบอกต่อด้วย ไปครองเลยจ้าา!!

รับจ้างถ่ายภาพก็ทำมาแล้ว

เคยเป็นฟรีแลนซ์รับจ้างถ่ายรูปสมัยมหาวิทยาลัย ด้วยความที่เน๋งชื่นชอบการถ่ายรูป จึงขอให้แม่ซื้อกล้องให้ แล้วรับจ้างถ่ายรูปอย่างจริงจังเพื่อซื้อเลนส์กล้องเอง

นักแสดงหน้าใหม่มาแรง

เน๋ง-ศรัณย์ เป็นหนึ่งในนักแสดงที่น่าจับตามอง ช่องวัน 31 โดยลุคของเน๋ง ความเป็นหนุ่มตี๋ ความน่ารัก ทำให้เขาคนนี้ได้รับบท "เจ็ท" เด็กฝึกงานหน้าใส ในเรื่อง “นางสาวไม่จำกัดนามสกุล” เป็นเรื่องแรก และด้วยความสามารถทางการแสดงของเน๋งทำให้เน๋งได้รับบทนำในละครใหม่ ทางช่องวัน 31 "ภาตุฆาต" โดยบทนี้เน๋งบอกเลยว่าความขี้เล่นของตัวละครเจ็ทยังคงมีความใกล้เคียงกับความเป็นตัวเองอยู่ แต่สำหรับบทบาทที่ได้รับในละครภาตุฆาต เป็นบทที่ค่อนข้างห่างไกลตัวตน เพราะต้องรับบทเป็นทหารอากาศ ขับเครื่องบิน และเป็นละครที่ถ่ายทำหนักมาก!!

ติดตามผลงาน ของ เน๋ง-ศรัณย์ ดูละคร นางสาวไม่จำกัดนามสกุล ย้อนหลัง คลิก! และติดตามผลงาน ละครใหม่ ภาตุฆาต เรื่องราวการฟาดฟันของ 2 พี่น้องร่วมสายเลือด นำแสดงโดย เน๋ง-ศรัณย์, ตรี-ภรภัทร ,ใบเฟิร์น-อัญชสา และ เพลงขวัญ นัตยา เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top