ทำความรู้จักกับหมอเน๋ง หรือ เจ็ท จากละคร นางสาวไม่จำกัดนามสกุล
ดู 7,151 ครั้ง
ประจำวันที่ 08 กุมภาพันธ์ 2562

 

“เน๋ง - ศรัณย์ นราประเสริฐกุล” หรือ เจ็ท เด็กฝึกงานหน้าใส ในเรื่อง “นางสาวไม่จำกัดนามสกุล” “หนุ่มเน๋ง ศรัณย์” รับบทเป็นคนขี้เล่น ขยันหยอด ขยันแซว “เรียม” (ใหม่ ดาวิกา) สรรหามุกน่ารัก ๆ มาเกี้ยวตลอด ว่าแต่ว่าความทะเล้น ความขี้เล่นของตัวละครเจ็ท มันจะใกล้หรือไกลตัวตนที่แท้จริงของเน๋งขนาดไหน ไปดูกันค่ะ

“เน๋ง - ศรัณย์” นักแสดงน้องใหม่มากความสามารถจากช่องวัน นอกจากจะเก่งทั้งด้านฝีมือการแสดงแล้ว ยังมีดีกรีเป็นถึง สัตวแพทย์อีกด้วย เรียกได้ว่าทั้งหล่อทั้งโปรไฟล์ดีกันเลยค่ะ

“หนุ่มเน๋ง ศรัณย์” มีดีกรีเป็นไม้ 1 จุฬาฯ คทากรให้กับงานฟุตบอลประเพณีธรรมศาสตร์-จุฬาฯ เรียกได้ว่า การเรียนก็ดี กิจกรรมก็เด่น

หนุ่มตี๋ สไตล์อปป้า หล่อน่ารักทั้งในจอและนอกจอขนาดนี้ จะไม่ให้แฟนคลับหลงรักได้ยังไงล่ะคะคุณหมอเน๋ง

และสำหรับนิสัยส่วนตัวของ “เน๋ง - ศรัณย์” เป็นคนเงียบ ๆ ขี้อาย ต่างจากบท เจ็ท เด็กฝึกงานหน้าใส ในเรื่อง “นางสาวไม่จำกัดนามสกุล” ที่เป็นคนขี้เล่น ขยันหยอด ขยันแซว “เรียม” (ใหม่ ดาวิกา) และนอกจากจะเป็นหนุ่มขี้อายแล้ว ยังเป็นคนที่ชื่นชอบถ่ายรูปเป็นงานอดิเรกอีกด้วย

และอย่าลืมติดตามผลงาน ของ “เน๋ง - ศรัณย์” หรือ “เจ็ท” ได้ใน นางสาวไม่จำกัดนามสกุล ตอนจบ วันวันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ เวลา 20:10 น. ทางทีวีช่องวัน 31 ละครดีดูที่ช่องวัน #กดหมายเลข31 และสามารถรับชม รายการย้อนหลัง ได้ทางเว็บไซต์ www.one31.net

 

สามารถติดตามข่าวสารจาก ช่องวัน 31 เพิ่มเติมได้ตามช่องทาง ต่อไปนี้

Top