#หน้าสดงดแต่ง เผยลุคสวยธรรมชาติแบบ Natural Look

ดู 1,459 ครั้ง
ประจำวันที่ 10 มกราคม 2562

 

วันเด็กใกล้เข้ามาแล้ว!! ช่องวัน 31 ขอส่งคอนเทนต์ต้อนรับ วันเด็กแห่งชาติ และเอาใจสาวๆ ที่ชอบความสด ความใส ความน่ารักแบบเด็กๆ ด้วยการรวบรวม Natural look หรือ ลุคหน้าสดงดแต่ง ของเหล่าดารา ที่เผยหน้าใสๆ รับวันเด็ก เมคอัพน้อย...แต่สวยมาก เป็นแบบไหนไปส่องกันค่ะ!!

สไมล์ ภาลฎา นางเอกที่มาพร้อมกับความสวยสองภพ จากกรุงศรีอยุธยาถึงยุคปัจจุบัน ในละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ถ้าหากใครติดตามสไมล์จะเห็นว่า แต่ละภาพ แต่ละลุคของสไมล์จะมีความใสและเมคอัพแบบเบาๆ ทำให้ดูธรรมชาติและเป็นอีกคนที่น่าติดตามสุดๆ 

ติดตาม สไมล์ ภาลฎา รับบท "แก้ว, ก้านตอง" ในละครขุนปราบดาบข้ามภพ »» ดูขุนปราบดาบข้ามภพ ย้อนหลัง

หนูนา หนึ่งธิดา เรียกได้ว่าถ้าพูดถึงดาราหน้าสด หน้าเด็ก หน้าใส หนึ่งในรายชื่อนั้นต้องมี หนูนา อยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะหนูนาเป็นหนึ่งในดาราหน้าเด็ก แถมยังมีไลฟ์สไตล์น่ารักๆ ให้ติดตามอยู่เสมอ โดยเฉพาะช่วงที่เธอตัดผมสั้น คือดูเด็ก ดูเบบี๋สุดๆ ค่ะ

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา นางเอกที่ตีบทแตกทุกเรื่อง ทุกบทบาท อย่างผลงานล่าสุดกับทาง ช่องวัน 31 ในละครเรื่อง พรหมไม่ได้ลิขิต ที่มาราธอนอวสานไปไม่นาน เป็นละครที่ทำให้หลายคนอินกับบท การะเกด ไม่น้อย แต่พอเห็นตัวจริง เอสเธอร์ น่ารักสดใสขนาดนี้ คงไม่มีใครโกรธลงแล้วล่ะค่าาา!!

ติดตาม เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา รับบท "การะเกด" ในละครพรหมไม่ได้ลิขิต »» ดูพรหมไม่ได้ลิขิต ย้อนหลัง ทุกตอน

"บี-น้ำทิพย์" มีผลงานกับทาง ช่องวัน 31 อย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ละคร เมีย 2018 จบไป บีก็มีละคร สงครามนักปั้น กับบทบาทเกรี้ยวกราดและแซ่บสุด!! นอกจากเรื่องการแสดงแล้ว เรื่องของการดูแลตัวเองก็ยกให้ผู้หญิงคนนี้ แถมหน้าสดก็ยังใส ดูดี หน้าเด็กไปอีกค่าา!!

ติดตาม บี น้ำทิพย์ รับบท "อรุณา" ในละครเมีย 2018 »» ดูเมีย 2018 ย้อนหลัง ทกตอน

และ บท "เพียว" ในละครสงครามนักปั้น »» ดูสงครามนักปั้น ย้อนหลัง

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สาวสวยใสแม้ไร้เมคอัพ แม้ว่าแต่ละบทในช่วงนี้จะจัดจ้านเหลือเกิน แต่ในความจริงแล้วใบเฟิร์นเป็นอีกคนที่สวยมากในแบบ Natural Look ไม่ต้องแต่งอะไรมากก็สวยน่ามองไม่แพ้ใคร!!

แนท อนิพรณ์ หลายคนอาจจะคุ้นเคยและชินกับภาพที่แนทเป็นนางแบบ นางงาม หรือนางเอก ซึ่งแต่ละบทบาททำให้แนทต้องแต่งหน้าจัดบ้าง แต่งตัวเต็มบ้าง วันนี้ลองมาดูแนทแบบธรรมชาติๆ ใสๆ กันบ้างนะคะ

ติดตาม แนท อนิพรณ์ รับบท "ลูกแก้ว,ดาด้า" ในละครหน้ากากแก้ว »» ดูย้อนหลัง หน้ากากแก้ว

และ บท "บทกลอน" ในละครสงครามนักปั้น »» ดูย้อนหลัง สงครามนักปั้น

เซียงเซียง พรสรวง สาวน้อยหน้าใส หลายคนรู้จักจากบท ผึ้ง ลูกสาวของ มธุสร จากละครเรื่องล่า ถ้าหากใครกำลังรอผลงานใหม่ของน้องอยู่ ขอบอกเลยว่า เร็วๆ นี้ เซียงเซียงกำลังมีผลงานละครกับช่องวัน 31 เรื่อง สาวน้อยร้อยล้านวิว อย่าลืมติดตามชมกันนะคะ!!

เพลงขวัญ-นัตยา ก็เป็นอีกคนที่หน้าสดแล้วมีดูมีเสน่ห์มากๆ นอกจากจะเป็นสาวที่รูปร่างดี รักสุขภาพแล้ว สุขภาพผิวก็ดีไม่แพ้กัน ใครคิดถึงความน่ารักสดใสแบบนี้ ไปดูละคร วิมานจอเงิน ย้อนหลัง แก้คิดถึงไปก่อนนะคะ

ใหม่ ดาวิกา ปิดท้ายด้วยผู้หญิงคนนี้ ที่กำลังเนื้อหอมสุดๆ จากบทเรียม ที่มีผู้ชายเข้ามาในชีวิตถึง 6 คน เห็นในจอสวยและเสน่ห์แรงขนาดนี้ นอกจอก็ไม่ต่าง เพราะไม่ว่าจะหน้าสด หน้าไม่สด หรือหน้าแบบไหน ก็รอดเสมอค่าา!!

ติดตาม ใหม่ ดาวิกา รับบท "เรียม" ในละคร นางสาวไม่จำกัดนามสกุล »» ดูนางสาวไม่จำกัดนามสกุล ย้อนหลัง

เบญ เรวิญานันท์ เห็นเบญร้ายๆ เห็นฉากเกรี้ยวกราดจากบทบาทของ เรน ในละคร สงครามนักปั้น มาเยอะ วันนี้มาดูลุคใสๆ ของเบญกันบ้าง จริงๆ แล้วเธอเป็นคนน่ารัก หน้าใส หน้าสดก็รอดจ้าา!!

ติดตาม เบญ เรวิญานันท์ รับบท "เรน" ในละคร สงครามนักปั้น »» ดูย้อนหลัง สงครามนักปั้น

ติดตามชม ละครซิทคอม และรายการดี ๆ แบบครบรสทางทีวี ช่องวัน 31 กดหมายเลข31 และสามารถติดตามข่าวสารจาก ช่องวัน 31 เพิ่มเติมได้ตามช่องทาง ดังต่อไปนี้

 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น one31 : http://www.bit.ly/one31app

Instagram : http://bit.ly/2OJODuB

Twitter : http://bit.ly/2MiUwgK

Top