ป๊อก-กัปตัน ประชัน ฟิล์ม-แนท ในละครฟอร์มยักษ์หน้ากากแก้ว

ดู 2,418 ครั้ง
ประจำวันที่ 29 สิงหาคม 2561

 

สร้างปรากฎการณ์ครั้งสำคัญอีกครั้ง สำหรับวงการบันเทิง และวงการความงาม เมื่อช่องวัน31 ร่วมกับ “วอนจิน” สถาบันเสริมความงามจากประเทศเกาหลี ผลิตละครฟอร์มยักษ์เรื่อง หน้ากากแก้ว ละครแนวดราม่า-ทริลเลอร์ ที่นับเป็นการรวมตัวของนักแสดงระดับแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ ป๊อก-ปิยธิดา, กัปตัน-ภูธเนศ, ฟิล์ม-ธนภัทร, ไบร์ท-นรภัทร, แนท-อนิพรณ์, มะปราง-อลิสา, ตั้ว-เสฎฐวุฒิ, เต๋า-สโรชา, ต้อม-พลวัฒน์, โอลิเวอร์ พูพาร์ท, ดิลก ทองวัฒนา, จ๊ะจ๋า-พริมรตา, หญิง-ลินทร์พิตา ฯลฯ กำกับการแสดงโดย อาร์ต-จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์ 

จากเค้าโครงเรื่องโดยนิพนธ์ ผิวเณร, ศกุนกานต์ เวชชาชีวะ, วรรณพัทธ ตระกูลทอง และเขียนบทโทรทัศน์ โดย ตุณย์, ปริศนา, เอื้องอรุณ สมิตสุวรรณ สู่ละครโมเดิร์นดราม่า ที่จะมาสร้างความฮือฮาให้คอละครไทย ในยุคที่การ “ศัลยกรรม” ก้าวไกลจนตามไม่ทัน  แม้การศัลยกรรมจะสามารถเปลี่ยนหน้าตาคนเราให้ดีได้  หากแต่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงจิตใจคนได้เช่นกัน

     

 

 

 

กับเรื่องราวของ “ลูกแก้ว” และ “นัดดา”  2 สาวผู้มีชีวิตและจิตใจต่างกันอย่างสุดขั้ว เมื่ออุบัติเหตุ ทำให้เธอทั้งคู่  ต้องมาพบกัน  ซ้ำยังเป็นที่มาของความลับมากมายที่ถูกซ่อนไว้ ภายใต้การ “ศัลยกรรม” ที่ทำให้ใครหลายคนต้องร่วมกันสืบหาความจริง เพื่อกระชากหน้ากาก และเปิดโปงความชั่วร้ายของผู้ที่อยู่เบื้องหลังออกมา  ท่ามกลางความเคียดแค้น  และความริษยาที่สุดซับซ้อนจนคุณ...คาดไม่ถึง!!

พบกับละครฟอร์มยักษ์ หน้ากากแก้ว ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.45 น. และวันเสาร์ เวลา 20.10 น. เร็ว ๆ นี้ ทางช่องวัน31


ช่องวัน มีนา มาแน่
Top