จับแล้ว! หนุ่มกระชากสร้อยทองป้า อ้างโควิดทำงานเงียบ

ดู 993 ครั้ง
ประจำวันที่ 08 เมษายน 2564

กรณี นางลิ้นจี่ ศรีจำปา อายุ 61 ปี หรือป้าจี่ กำลังซ้อนรถ จยย.ลูกสาว ที่บริเวณหน้าร้านอาหารครัวสโมสร ปากซอยวัดสโมสร ต.ขุนศรี อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ถูกคนร้ายขี่ จยย.กระชากสร้อยคอทองคำหนัก 4 บาท แต่ป้าจี่ใช้มือกุมสร้อยที่คอไว้ทันคนร้ายได้ไปเพียงเสี้ยวเดียวน้ำหนักประมาณ 1 บาท เหตุเกิดวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา ซึ่งป้าจี่และลูกสาวได้พยายามขี่ จยย.ตาม แต่เกิดเสียหลักได้รับบาดเจ็บ ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้ว

พ.ต.อ.วิทยา บวรศิขริน ผกก.สภ.ไทรน้อย พร้อมกำลังชุดสืบสวน สภ.ไทรน้อย และเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.ภ.จว.นนทบุรี ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายทรงกริช น้ำเงินสกุลมี อายุ 35 ปี โดยกล่าวหาว่า “วิ่งราวทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำความผิดหรือพาทรัพย์นั้นไป”

ผกก.สภ.ไทรน้อย กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ไทรน้อย ได้ทำการสืบสวนและติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ จนกระทั่งเข้าไปจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ที่หน้าห้องเช่า หมู่ที่ 7 ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ผู้ต้องหาได้รับสารภาพว่าที่ทำไปเพราะไม่มีเงินจ่ายค่าห้อง และเป็นจังหวะที่แฟนตกงานพอดี ตนขับรถส่งของแต่งานเงียบ เนื่องจากโควิด-19 และต้องเลี้ยงลูกอีก 3 ชีวิต ทำให้ไม่มีเงินจึงได้คิดสั้นก่อเหตุดังกล่าว

ล่าสุดวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ได้นำตัว นายทรงกริช ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพบริเวณจุดเกิดเหตุ 2 จุด จุดเเรกบริเวณกลางสะพานข้ามคลองพิมลหมู่ที่ 6 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อยจ.นนทบุรี จุดที่สองคือ ถนนทางเข้าวัดสโมสร หมู่ที่ 4 ต.ขุนศรี อ.ไทรน้อย เพื่อนำไปประกอบสำนวนคดีส่งฟ้องศาลต่อไป.


วันทองไม่สองใจ
Top