ย้อนชมผลงาน “ฟิล์ม ธนภัทร” จากบอสสุดหล่อ สู่หลากหลายบทบาทขวัญใจมหาชน

ดู 2,016 ครั้ง
ประจำวันที่ 05 เมษายน 2564

 

ไม่ปล่อยให้แฟนคลับคิดถึงกันนาน เพราะพระเอก ฟิล์ม-ธนภัทร ก็มีผลงานออกมาให้เห็นกันเรื่อยๆ ล่าสุดก็มีละครพายุทราย ที่จ่อคิวรอออกาศ โดยได้เผยตัวอย่างแรกให้เห็นถึงการพลิกมารับบทพระเอกสายตบจูบเป็นครั้งแรก ประกบนางเอก เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา แต่ก่อนจะได้ชมละคร พายุทราย กันเร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31 ขอพาไปย้อนชมผลงานขอหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กันก่อน

ก่อนก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงก่อนหน้านี้นั้น ฟิล์ม-ธนภัทร เคยเป็นสจ๊วตสายการบินดังมาก่อน จบปริญญาตรีเกียรตินิยมอันดับ 2  แล้วเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างจริงจังใน “รักฝุ่นตลบ Casting Project” จากโปรเจคแคสติ้งนักแสดงในวันนั้น สู่ ฟิล์ม-ธนภัทร ในวันนี้

โดยผลงานก่อนหน้านี้ ฟิล์ม ก็ได้ร่วมงานกับทางช่องวัน 31 มาตลอด อาทิ เสน่หา Diary ตอน กับดักเสน่หา ถือได้ว่าเรื่องนี้เป็นใบเบิกทางให้คุณผู้ชมได้เห็นหน้าค่าตากันบางแล้ว ก็มีละคร เรือนเบญจพิษ รับบทคุณเพชร และตามมาด้วยบทบาทที่สร้างกระแสตอบรับได้ดีเยี่ยมจากคุณผู้ชมคือ เมีย 2018 รับบท บอสวศิน นั่นเอง

จากฝีมือการแสดงของหนุ่มคนนี้ ที่ทำให้โดนใจแฟนๆละครได้อย่างดี ทำให้งานรัดตัวไปหมด ตามมาด้วยอีกหลากหลายบทบาท ได้แก่ บทบาท รัฐ ในละครหน้ากากแก้ว, เป็นชายหนุ่มที่หลงรักกับภูตสาวในละครภูตพิศวาส, สานต่อความฟินให้คนดู กับเส้นทางรักของ อรุณา และ บอสวศิน ในละครอรุณา 2019 ต่อด้วย การรับบทสองหนุ่มต่างยุค สองบทบาทในละครเรื่องเดียว พีท-เพียร ในละครรักแลกภพ

ตามมาด้วย ละครโรแมนติกคอมเมดี้ ฉันชื่อบุษบา กับบท สรัล ที่นอกจากจะได้โคจรมาเจอกับนางเอก บี-น้ำทิพย์อีกครั้ง หนุ่มฟิล์มยังได้ร้องเพลงประกอบละครเองด้วย คือเพลง ชนะไปแล้ว

ชนะไปแล้ว [OST ฉันชื่อบุษบา]  – ฟิล์ม ธนภัทร【OFFICIAL MV】

แม้ละคร ฉันชื่อบุษบาจะจบลง ก็ยังมีรายการ ฟิล์ม ฟอร์ แฟน (FILM FOR FANS)  ที่ต้องลงทุนปลอมตัวออกตระเวนเซอร์ไพรส์แฟนคลับแบบจริงจัง ถือกล้องเอง สัมภาษณ์เอง เพื่อตอบแทนความรักที่แฟนคลับมีให้ตลอดมา

และล่าสุด!กับผลงาน ปี 2021 ของ ฟิล์ม-ธนภัทร ในละคร พายุทราย ที่จะมารับบท ณเรศ ทายาทคนรองของอาณาจักรพันล้าน ที่เป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกกับนางเอกมากฝีมือ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา พร้อมจับมือฝ่ามรสุมความดราม่า ทั้งการแย่งชิงสมบัติ ความเกลียดชัง และความรักครั้งแรกที่ไม่อาจลืม

ตัวอย่างละครพายุทราย เร็วๆ นี้

 

บทความแนะนำ

ติดตาม ข่าวบันเทิงอื่นๆ คลิ๊กที่ : ข่าวดารา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ร้อนแรงรับเมษา! กับ “พายุทราย” และ“กระเช้าสีดา” ละครใหม่ 2 เรื่อง 2 รสจากช่องวัน 31
ประจำวันที่ 09 เมษายน 2564
ละครพายุทราย และกระเช้าสีดา ปล่อยตัวอย่างละคร ออกมาเรียกน้ำย่อย สู้ศึกช่วงเวลาพาร์มไทม์ ให้ผู้ชมเต็...
ฟิล์ม-เอสเธอร์ จับคู่ฝ่ามรสุมแห่งการแย่งชิง! และความรักครั้งเก่าที่หวนกลับมา ในละครพายุทราย เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31
ประจำวันที่ 02 เมษายน 2564
เตรียมพบกับละครเรื่องใหม่จากช่องวัน 31 ละครพายุทราย การมาพบกันครั้งแรกของพระนางคู่ขวัญคู่ใหม่ของวงกา...
อย่าแซวผมหน้าม้าหนู! รวมเทรนด์ “ผมหน้าม้า 2021” น่ารักเวอร์...ไม่เด๋อด๋า
ประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564
#อย่าแซวหน้าม้าหนู นาทีนี้ “หน้าม้า” ต้องมา! ไม่ว่าจะปีไหนๆ จะมีช่วงที่ผมหน้าม้าฮอตฮิตเป็นกระแสขึ้นม...

วันทองไม่สองใจ
Top