หนุ่มฉุนจับชายถ้ำมอง แต่ตร.เมินให้ไปไล่ตามคนร้ายเอง

ดู 1,290 ครั้ง
ประจำวันที่ 29 มีนาคม 2564

ผู้ใช้เฟซชื่อ อรรถพล กล้วย เรืองสวน ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ ขณะชายคนหนึ่งพยายามตะโกนเรียนให้ชายอีกรายออกจากห้องน้ำหญิง ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ฝั่งตรงข้ามปากซอยสุขสวัสดิ์ 43 อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังจับได้ว่า ชายคนดังกล่าว ปีนแอบดูแฟนสาวของเข้าห้องน้ำ

จากนั้น ชายที่ปรากฏภาพในคลิป ได้โพสต์อีกคลิประบายความในใจที่แจ้งไปยังตำรวจที่ตนพบ ขณะกำลังวิ่งไล่ตามคนร้าย แต่ตำรวจคนดังกล่าวกลับบอกให้ตนเองวิ่งตามไป พร้อมกับขี่ จยย.หายไป และระหว่างที่ชายคนดังกล่าว กำลังอัดคลิประบายความในใจ ก็ได้มีสายโทรศัพท์โทรเข้า เป็นตำรวจสายตรวจ สภ.พระประแดง โทรเข้ามา พยายามสอบถามถึงเหตุการณ์ และอธิบายว่า ตำรวจคนที่พบเป็นตำรวจจราจร ไม่มีหน้าที่จับกุมคนร้าย ทำให้ชายคนดังกล่าวรู้สึกไม่พอใจ และสงสัยในการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ ไปยัง นางปราณี อำพล อายุ 69 ปี พนักงานเติมน้ำมันที่ปั๊มจุดเกิดเหตุ เล่าว่าระหว่างตนเองกำลังทำความสะอาดภายในห้องน้ำตนเองได้ยินเสียงราดน้ำ คล้ายกับคนอาบน้ำ ตนเองจึงเอะใจ จึงเดินไปดู และสงสัยว่าเหตุใดเป็นผู้ชาย แต่เข้าห้องน้ำหญิง ตนเองจึงเดินไปแจ้งทางผู้จัดการปั๊ม แต่ระหว่างนั้น มีชายคนหนึ่งได้ยืนโวยวาย และตะโกนเรียนคนในห้องน้ำให้ออกมา ตามที่ปรากฏภาพในคลิป

สอบถาม ไปยัง สภ.พระประแดง ทราบว่า ช่วง 08.00 น. ของวันที่ 27 มี.ค.ที่ผ่านมา มี ผู้เสียหาย แจ้งมาว่า มีเหตุถ้ำมองในห้องน้ำปั๊มน้ำมัน จึงไปตรวจสอบ แต่ไม่พบผู้เสียหายแล้ว

ต่อมา ตำรวจสายตรวจ ได้โทรศัพท์ไปหาผู้เสียหายและเป็นไปตามคลิปเสียง เบื้องต้น ตรวจสอบ พบว่า ตำรวจ หมวกส้ม ที่ผู้เสียหายแจ้ง ไม่ได้เป็นตำรวจจราจรในสังกัด ของ สภ.พระประแดง พร้อมกันนี้ ยังฝากขอโทษผู้เสียหาย ยืนยัน ตำรวจทุกนายไม่ได้มีการละเว้นปฏิบัติหน้าที่ และยินดีให้บริการกับประชาชนทุกคนดุจญาติมิตร

จากนั้น ช่วง 15.30 น. วานนี้ ชุดสืบสวน สภ.พระประแดง สามารถจับกุม นายธีระพล กุศล อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาถ้ำมองได้ ที่ ตลาดนัดแห่งหนึ่งย่านพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ สภาพเมาสุราอย่างหนัก จึงคุมตัวมาดำเนินคดีที่โรงพัก จากการสอบสวน นายธีระพล ให้การวกวน อ้างว่า จำเหตุการณ์ไม่ได้ รู้ว่าถูกทำร้ายร่างกายจากฝ่ายคู่อริ และไม่ได้เข้าไปแอบดูหญิงสาวในห้องน้ำ แต่ตำรวจ ไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ จึงถูกแจ้งข้อหาก่อความเดือดร้อนรำคาญ มีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท หรือจำคุกไม่เกิน 1 เดือน จากการตรวจสอบประวัติ พบว่า ผู้ต้องหา เป็นคนเร่ร่อน มีพื้นเพเป็นชาวแม่ฮ่องสอน ไม่ได้ทำงาน ไม่มีอาชีพ และชอบไปอาศัยนอนในตลาดนัดท่าเรือ.


วันทองไม่สองใจ
Top