คุณวิตามิน! “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” พระเอก จากละครเล่ห์ลวง โปรไฟล์ดีทั้งในจอและนอกจอ

ดู 13,393 ครั้ง
ประจำวันที่ 17 มีนาคม 2564

 

ต้องมาสวมบทเป็นนักธุรกิจหนุ่มโปรไฟล์ดี ในละครโมเดิร์นแซ่บเรื่องใหม่จากช่องวัน 31 เล่ห์ลวง สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อ เจษ-เจษฎ์พิพัฒ กับบท “ชวิน”  ผู้บริหารหนุ่มบริษัทวิตามินและอาหารเสริม มองโลกในแง่ดี ที่คอยให้คำปรึกษานางเอกอย่างไอรดา (ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์) เสมอ จนได้คำเรียกติดปากจากนางเอกว่า “คุณวิตามิน”

งานนี้คนรอบตัวหนุ่มเจษต่างก็คอนเฟิร์มมาว่า บทชวินมีคาแร็คเตอร์ที่คล้ายกับชีวิตจริงของเจษ เหมือนไม่ต้องแสดงเลยทีเดียว  ต้องบอกว่าหนุ่ม เจษ-เจษฎ์พิพัฒ โปรไฟล์ดีทั้งในจอและนอกจอจริงๆ ค่ะ!

นอกจากฝีมือด้านการแสดง ที่ เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ฝากผลงานในวงการบันเทิงมายาวนานกว่า 10 ปี ด้านการเรียนหนุ่มเจษที่ทำได้ดีไม่แพ้กัน ที่สามารถเรียนจบปริญญาโท เกียรตินิยมอันดับ 1 ด้วยเกรดเฉลี่ย 3.91 ในคณะบริหารธุรกิจ สาขาการเงินประยุกต์ ม.เกษตรศาสตร์ พร้อมความสามารถทางด้านดนตรี โดยเฉพาะการตีกลองที่เจษฝึกปรือฝีมือมาตั้งแต่เด็กๆ นับเป็นนักแสดงช่องวัน 31 อีกคนที่หลงใหลในเสียงดนตรีจนมีงานอดิเรกเกี่ยวกับดนตรีออกมาอวดแฟนๆ ได้ตลอด  

ผ่านการแสดงมาแล้วหลากหลายบทบาท ในละครหลายเรื่อง อาทิ พิษสวาท, ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ, กาหลมหรทึก, วิมานจอเงิน, เนตรนาคิน, สงครามนักปั้น, สายลับจับกลิ่น, อุ้มรักเกมลวง

และล่าสุด ในละคร เล่ห์ลวง ที่เจษเปรียบเหมือนเป็น “วิตามิน” ที่จะมาเติมเต็มหัวใจของไอรดา (ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์) และ เติมพลังให้กับแฟนละคร ด้วยการคิดบวกเสมอ

 

 

 

ติดตามความหวังดีที่มีให้กันของ “นายวิตามิน” กับ “คุณแม่ค้า” ใน ละครเล่ห์ลวง สงครามแห่งเล่ห์เหลี่ยมระหว่างแม่ค้าออนไลน์ และกลลวงของไลฟ์โค้ช  ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20:30 น. รับชม 2 ชั่วโมงเต็มอิ่ม  ทางช่องวัน 31
 

เล่ห์ลวง ย้อนหลัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ศิษย์รักของพี่วี! รู้จักกับหนุ่มหล่อ “ณัฐ พศุฑย์” หรือ “เมฆ” จากละครเล่ห์ล่วง
ประจำวันที่ 09 เมษายน 2564
ณัฐ-พศุฑย์ พงศ์พศุตม์ หนุ่มหล่อที่เป็นหนึ่งใน 8 คนสุดท้ายจาก The Next one ปฏิบัติการเฟ้นหานักแสดงหน้...
เขาเป็นแฟนกันแล้ว! รวมฉากหวาน คุณวิตามิน&คุณแม่ค้า ในละครเล่ห์ลวง ดูแล้วเขินเวอร์!
ประจำวันที่ 01 เมษายน 2564
เป็นการเจอกันครั้งแรกของพระนางอย่าง เจษ-เจษฎ์พิพัฒ และ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ในละคร เล่ห์ลวง ทั้งเจ้าตัวแล...
แจกสูตรแม่ค้าออนไลน์ ขายอย่างไรให้ยอดปัง แบบไม่ต้องพึ่งไลฟ์โค้ช!!
ประจำวันที่ 31 มีนาคม 2564
จะขายอย่างไรให้ยอดปัง แบบไม่ต้องพึ่งไลฟ์โค้ช ก่อนจะได้พบกับมหกรรมแฉไลฟ์โค้ชลวงโลกวีนัส เราขอเอาเคล็ด...

วันทองไม่สองใจ
Top