2 ใจ 2 ล้านวิว!! “ดา เอ็นโดรฟิน” ปลื้มใจเพลง “สองใจ” ยอดวิวทะลุ 2 ล้าน ชั่วข้ามคืน!!

ดู 458 ครั้ง
ประจำวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564

 

ห่างหายไปนานกลับมาครั้งนี้ยิ่งใหญ่สมกับการรอคอย!! หลังจากที่แฟนเพลงเฝ้ารอซิงเกิลใหม่ของนักร้องสาวเสียงดีว่าตัวแม่ ดา เอ็นโดรฟิน ล่าสุดปล่อยซิงเกิลใหม่เพลง “สองใจ” เพลงจากละครฟอร์มยักษ์ละครวันทอง แทนความรู้สึกของ วันทอง ทาง ช่องวัน31 ที่เพียงปล่อยมิวสิควิดีโอไปไม่กี่วัน ยอดวิวก็ทะลุ 2 ล้านวิวอย่างรวดเร็ว สร้างความปลาบปลื้มใจให้กับ ดา เอ็นโดรฟิน เป็นอย่างมาก

♡【OFFICIAL MV】สองใจ (เพลงจากละครวันทอง) - ดา เอ็นโดรฟิน ♡

 

♡ "สองใจ" เพลงแทนความรู้สึกของ "วันทอง" ♡

เพลง “สองใจ” เพลงเศร้าแต่สตรองจากละครวันทอง แทนความรู้สึกของ วันทอง ผู้หญิงที่เทิดทูนความรัก และเลือกทำตามหัวใจตัวเอง ถึงแม้ว่าคนอื่นจะมองว่าเลวก็ตาม ซึ่ง ดา ที่เป็นผู้ถ่ายทอดความรู้สึกของวันทอง ยังบอกว่า

"โดยส่วนตัวดาว่าวันทองเป็นผู้หญิงที่แมนมากนะคะ ถึงใครจะด่าหรือประณาม ก็ไม่จำเป็นต้องไปอธิบายให้ใครฟังเพราะฉันเทิดทูนในความรัก ซึ่งเพลงนี้เป็นเหมือนตัวแทนของผู้หญิงยุคนี้ที่มีความเป็นตัวเองค่อนข้างสูง เพราะฉะนั้นทุกคนมีสิทธิ์เลือก มีสิทธิ์ที่จะรัก และเลือกที่จะตามใจหัวใจตัวเอง"

♡ ความรู้สึกของ "ดา เอ็นโดรฟิน" กับกระแสเพลง "สองใจ" ♡

ดา เอ็นโดรฟิน เผยว่า...

“ดาก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงๆทุกคนนะคะ ที่ชื่นชอบเพลงนี้ ดารู้สึกดีใจและปลื้มใจแทนพี่ๆ และทีมงานทุกคนมากๆ สมกับความตั้งใจที่ทำเพลงออกมาให้โดนใจแฟนๆ ถึงแม้ดาจะห่างหายจากงานเพลงสักพักใหญ่ แต่ครั้งนี้เหมือนเป็นการต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของดา ไม่คิดเลยว่าแนวเพลง Pop Thai-Modern R&B จะเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน ด้วยเนื้อหาของเพลงที่เหมือนเป็นการพูดแทนใจผู้หญิงยุคใหม่ในปี 2021 นี้ คงจะโดนใจใครหลายคนไม่น้อย หลายคนชมมิวสิควิดีโอว่าภาพสวยมาก

ดาต้องขอขอบคุณมากๆ อีกครั้งนะคะ ทุกงานเพลงที่ดาทำออกมา มาจากความตั้งใจที่เกินร้อย และพอผลลัพธ์ออกมาดีเกินคาด ทำให้เราหายเหนื่อยมากๆค่ะ สุดท้ายขอฝากแฟนเพลงและแฟนละครที่ยังไม่ได้ฟังเพลงและชม MV ตอนนี้สามารถหาชมได้หลายช่องทางแล้วค่ะ ดารับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ”

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “สองใจ” ซิงเกิลล่าสุดจากนักร้องดีว่าตัวแม่ ดา เอ็นโดรฟิน เพลงจากละครฟอร์มยักษ์ “วันทอง” ได้ทาง YOUTUBE : ONE31 รวมถึง Digital Download *1230055 FULLSONG / RINGTONE / iTunes / JOOX / Spotify / TrueMusic ได้แล้ววันนี้

ช่องวัน 31 ส่งละครฟอร์มยักษ์ยิ่งใหญ่แห่งปี วันทอง 2021 โดยดัดแปลงมาจากวรรณคดีสุดคลาสสิค “ขุนช้าง ขุนแผน” ที่จะบอกเล่าเรื่องราวการลุกขึ้นสู้เพื่อศักดิ์ศรีของผู้หญิงทุกคน ในอีกมุมมองที่คุณไม่เคยรู้ 

♡ ตัวอย่างละครวันทอง เริ่ม 1 มีนาคมนี้ ♡

 

สตรีผู้อุทิศตนเพื่อ ๒ บทบาท คือเมียและแม่ กลับถูกตราหน้าว่าเป็นหญิง ๒ ใจ มากว่า ๒๐๐ ปี  วันที่ 1 มีนาคมนี้ ความจริงจะปรากฏ!

ละครวันทอง

ติดตามชม ละครวันทอง เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 1 มีนาคมนี้ ทางช่องวัน 31
ดูละครย้อนหลัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อย่าแซวผมหน้าม้าหนู! รวมเทรนด์ “ผมหน้าม้า 2021” น่ารักเวอร์...ไม่เด๋อด๋า
ประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564
#อย่าแซวหน้าม้าหนู นาทีนี้ “หน้าม้า” ต้องมา! ไม่ว่าจะปีไหนๆ จะมีช่วงที่ผมหน้าม้าฮอตฮิตเป็นกระแสขึ้นม...
ความแฟนตาซีมีครบ!! ทั้ง อาวุธ อาคม อาถรรพ์ ที่ ละครช่องวัน 31
ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564
ไม่ได้มีเพียงในละครเรื่องดงพญาเย็นเท่านั้น!  เราจะได้เห็นความยิ่งใหญ่อลังการเกี่ยวกับคาถาอาคมของขุนแ...
มาแรงยกกำลังสอง! เพลงสองใจ จากละครวันทอง และเพลงอีกบ่โดน (อีกไม่นาน) จากละครดงพญาเย็น
ประจำวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564
เพลงนอกจากกระแสของละครดงพญาเย็น และวันทอง ที่มาแรงสุดๆ แล้ว เพลงประกอบละครของทั้ง 2 เรื่องก็ยังมาแรง...

ช่องวัน มีนา มาแน่
Top