พ่อตำรวจหนุ่ม ยัน ไม่รู้ลูกจะแต่งงาน ชี้ไม่ถูกต้อง

ดู 15,294 ครั้ง
ประจำวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564

กรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์ ภรรยาบุกไปงานแต่งงาน ที่สามีซึ่งเป็นข้าราชการตำรวจ แอบไปแต่งงานกับสาวคนใหม่ เหตุเกิดที่ อ.เมือง จ.ชัยนาท โดยฝ่ายภรรยาไลฟ์โชว์ทะเบียนสมรส แล้วเดินเข้าไปในงาน ขณะสามีกับสาวคนใหม่ รดน้ำสังข์กันอยู่ที่หน้าบ้าน และมีแขกมาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก ขณะที่ฝ่ายชายได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ขอโทษทุกคน ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้ว

ทีมข่าวช่องวัน 31 ได้เดินทางไปยังบ้านของตำรวจในคลิปที่ภรรยาบุกงานแต่งซ้อน ได้พบกับพ่อ ซึ่งเป็นข้าราชการตำรวจ บำนาญ เล่าว่า เมื่อวานลูกชายกลับมาพักหนึ่ง ตนได้อบรมแล้วไปไหนแล้วไม่รู้ คือพูดแรงด้วย เรื่องงานแต่ก็มีระแคะระคายมาจากเพื่อนๆ พูดต่อๆ กันมา มีคนโทรมาบอกว่าทางฝ่ายผู้หญิงว่าเขาออกข่าวจะจัดงานแต่ง ทางภรรยาตนกับลูกสะใภ้เขาอยากรู้ว่าจริงหรือไม่ จึงไปดู ถ้าไม่จริงก็กลับ ถ้าจริงตามคลิป ก่อนหน้านี้ครอบครัวของลูกชายเขาอยู่ด้วยกันดีมาตลอด จากเหตุการณ์เมื่อวาน ตอนเที่ยงคืน ลูกชายแต่งเครื่องแบบเสร็จแล้วบอกเมียเขาว่าจะไปเข้าเวร พอเช้ามาก็เกิดเรื่อง ถึงตอนนี้ไม่ได้มีปากเสียงอะไรกัน เจตนาทางลูกสะใภ้ต้องการให้ฝ่ายหญิงทางโน้นรู้ว่าผู้ชายเขามีลูกมีเมีย มีทะเบียนสมรส อยากให้ทางโน้นเลิก

ได้ยินลูกสะใภ้บอกว่า ทางฝ่ายโน้นเขาโพสต์ยั่วจะเอาชนะเมียหลวง จะเอาให้ได้ แต่เรื่องเขาท้องหรือไม่นั้นไม่ทราบ เมื่อวานลูกชายกลับมาบ้านประมาณ 11.00 น. ได้บอกกล่าวเขาไปว่า ทำแบบนี้เป็นสิ่งที่ไม่ดี ไม่ถูกต้อง เราเป็นข้าราชการตำรวจ เราต้องมีวินัย พ่อเองก็เป็นตำรวจมากว่า 30 ปี แล้ว เรื่องจริยธรรมมันต้องมี เรื่องงานแต่งครั้งนี้ ทางลูกชายไม่ได้บอกเลย ถึงบอกเราก็ไม่ไปเพราะเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วันทองไม่สองใจ
Top