หวั่นไหวกับผู้ชายพูดคะ-ขา! “กั้ง กรณ์” สวมบทคุณหนูพูดหวาน แถมบู๊!! ใน “แก้วลืมคอน”

ดู 2,585 ครั้ง
ประจำวันที่ 09 กุมภาพันธ์ 2564

 

พิสูจน์ความสามารถด้านการเข้าฉากบู๊มาแล้วในละครขุนปราบดาบข้ามภพและเนตรมหรรณพ แต่ล่าสุดพระเอก กั้ง-กรณ์ ศิริสรณ์ ได้มาโชว์ลีลาบู๊อีกครั้งในละคร แก้วลืมคอน ในแบบที่เท่โดนใจแฟนละครกันไปเต็มๆ 

ซึ่งนอกจากนางเอก กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล จะพลิกมารับสองบทบาท เป็น “แก้ว” และ “เจ้าชิดชนก” ในละครเรื่องนี้แล้ว หนุ่มกั้งเองก็เป็นอีกคนที่มีสองบทบาทเช่นกัน แต่จะเป็นแบบสองเวอร์ชันในคนเดียว  ซึ่งจะเป็นแบบไหน มาดูค่ะ!!

เมืองแมน

ชื่อที่คุณหนุ่มเขาตั้งเองเวลาหนีไปเที่ยว หนุ่มสายลุยมีความห้าวหาญ พร้อมปกป้องคนที่เขารัก เป็นคนที่แก้ว (กรีน-อัษฎาพร) ได้เจอเป็นครั้งแรก

 

มานพ (คุณหนุ่ม)

ผู้ชายสุภาพเรียบร้อย ขี้เล่น อบอุ่น และยิ่งเวลาที่อยู่กับท่านย่าแก่นจันทร์ (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) ก็ยิ่งกลายเป็นหนุ่มสุภาพเรียบร้อย อย่างการพูดกับท่านย่าว่า “ท่านย่าคะ” “ท่านย่าขา”

 

โดย กั้ง-กรณ์ ก็เผยถึงการมารับบทบาท เมืองแมน/คุณหนุ่ม ว่า “คุณย่าของเรา(ในละคร) เนี่ยเค้าเคยอยู่ในวังมาก่อนเพราะฉะนั้นเราก็ต้องเรียบร้อยไม่ว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เราก็เลยต้องพูด ‘คะ’ ‘ขา’ กับคุณย่าของเรา นั่นคือความเป็น ‘คุณหนุ่ม’ ครับ แต่ว่าในเรื่องนี้โชคดีที่การพูดคะ-ขา จะเป็นแบบขี้เล่นมากกว่า เราเลยไม่ได้รู้สึกฝืนครับ ผมก็เป็นคนหนึ่งที่พูดคะ-ขาเหมือนกัน แต่จะไม่ได้พูดกับผู้ใหญ่ จะพูดกับเด็กผู้หญิง ยิ่งเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ ก็ยิ่งรู้สึกเอ็นดูครับ”

มาติดตามกันว่าการพูดหวานๆ ของ กั้ง-กรณ์ จะน่ารักขี้เล่นขนาดไหน ในผลงานล่าสุด ละครแก้วลืมคอน ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20:15 น. รับชม 2 ชั่วโมงเต็มอิ่ม ทางช่องวัน 31

แก้วลืมคอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อย่าแซวผมหน้าม้าหนู! รวมเทรนด์ “ผมหน้าม้า 2021” น่ารักเวอร์...ไม่เด๋อด๋า
ประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564
#อย่าแซวหน้าม้าหนู นาทีนี้ “หน้าม้า” ต้องมา! ไม่ว่าจะปีไหนๆ จะมีช่วงที่ผมหน้าม้าฮอตฮิตเป็นกระแสขึ้นม...
สอนแก้วเต้นรำ! “แก้วลืมคอน” พักดราม่า ส่งฉากฟิน “กั้ง” สอน “กรีน” เต้นรำประชิดตัว
ประจำวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564
ทำเอากรีนเขินหน้าแดงแจ๋ เจอบรรยากาศแบบนี้ งานนี้กั้งจะเผลอทำอะไรกรีนต่อไหม มาลุ้นกันกับฉากนี้ได้ในละ...
แต่งสวยรับทรัพย์! ส่องแฟชั่นตรุษจีน 2564 โทนสีแดง-ทอง เฮงๆ ร่ำรวย โชคดี รับอั่งเปาปีนี้
ประจำวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564
สาวๆ คนไหนยังไม่มีชุดสวยๆ ไว้รับซองอั่งเปา ช่องวัน31 มีไอเดียการแต่งตัวสีแดง-ทอง ของเหล่าดารามาฝากกั...

ช่องวัน มีนา มาแน่
Top