“ชีโน่-อธิภัทร” ปล่อยเพลงใหม่ “ยิ่งใกล้ยิ่งกลัว” ถ่ายทอดมุมมองของคนแอบรักเพื่อน!

ดู 4,457 ครั้ง
ประจำวันที่ 04 กุมภาพันธ์ 2564

 

ได้จังหวะปล่อยซิงเกิลใหม่ ของหนุ่มน้อยเสียงดี ชีโน่-อธิภัทร ณ สงขลา ในเพลง ยิ่งใกล้ยิ่งกลัว ดูจากชื่อเพลงช่างเข้ากับสถานการณ์โควิด-19 ในตอนนี้เอามากๆ แต่งานนี้หนุ่มชีโน่เค้าต้องการถ่ายทอดออกมาในมุมมองของคนแอบรัก ที่กล้าๆกลัวๆ จนกลัวคำว่า “เพื่อน” จะหายไป ครั้งนี้มาพร้อมกับดนตรีแนว Modern Rock ที่ได้คนดนตรีฝีมือดีอย่าง ปณต คุณประเสริฐ นักเขียนเพลงและมือกีตาร์วง Getsunova มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้

ซึ่ง ชีโน่-อธิภัทร ได้เผยความรู้สึกว่า...

“เพลงนี้เป็นซิงเกิลที่4 ของผมแล้วนะครับ ก็ยังคงตื่นเต้นเหมือนทุกครั้ง เพราะการได้ทำอะไรใหม่ๆเป็นเหมือนการเรียนรู้และสะสมประสบการณ์อีกขั้นนึงครับ สำหรับเพลง ยิ่งใกล้ยิ่งกลัว เนื้อหาคือ เรากลัวที่จะต้องเข้าใกล้ผู้หญิงคนนึง เรารู้ว่ายิ่งใกล้ใจก็ยิ่งเต้นแรง กลัวเค้ารู้ว่าเรารู้สึกอย่างไรกับเค้า และความกลัวมากกว่านั้นคือ กลัวว่าเค้าไม่ได้รู้สึก(ชอบ)เหมือนกันกับเรา และถ้าวันนึงเค้าต้องหายไปเพราะความรู้สึกนี้ เราเองก็กลัวที่จะทำใจไม่ได้ ก็เป็นแนวแอบชอบครับ เพลงนี้ผมภูมิใจมาก เพราะมีโอกาสได้คิดโซโลกีตาร์เอง ได้ใส่อะไรที่เป็นตัวเองลงไปในเพลงนี้ครับ

พอได้มานั่งฟังจริงๆ รู้สึกชอบมากๆครับ ตอนเข้าห้องอัด พี่ปณต (ปณต Getsunova) ช่วยแนะนำเทคนิคการทำอารมณ์ และผมแอบนำประสบการณ์จริงมาใช้นิดหน่อยด้วยครับ (ยิ้มเขิน) และ MV ก็เสร็จเรียบร้อยพร้อมให้ทุกคนได้ชมกันแล้วครับ ได้พี่เลิฟ (ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร) ที่เคยเล่น MV เพลง ดาวทอประกาย มาร่วมแสดงอีกครั้ง พี่เค้ายังน่ารักเหมือนเดิมเลยครับ (ยิ้ม) แถมตอนถ่ายทำผมก็ยังแอบเขินอยู่เหมือนเดิมครับ เรื่องราวจะเป็นยังไงอยากให้ลองติดตามชมกันนะครับ ผมว่ามันเหมาะกับเดือนแห่งความรักเลยครับ เป็นความรักอีกแบบที่ทุกคนน่าจะเคยเจอ ยังไงฝากไว้ด้วยนะครับ ซิงเกิลใหม่ของชีโน่ ยิ่งใกล้ยิ่งกลัว ครับ”

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “ยิ่งใกล้ยิ่งกลัว” จาก ชีโน่-อธิภัทร ณ สงขลา ได้ทาง YOUTUBE : One Playground รวมถึง Digital Download *1235009 FULLSONG / RINGTONE / iTunes / JOOX / Spotify / TrueMusic ได้แล้ววันนี้ ติดตามและเป็นกำลังใจให้กับ ชีโน่ ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย IG : chinonsk_official, Twitter : ChinoOnly, Facebook : Chinonskofficial และ YouTube : CHINO NSK

► เพลง ยิ่งใกล้ยิ่งกลัว - ชีโน่ อธิภัทร

 

► เพลง ดาวทอประกาย - ชีโน่ อธิภัทร

 

► เพลง ทำตัวไม่ถูก - ชีโน่ อธิภัทร

 

► เพลง ไม่วิเศษ - ชีโน่ อธิภัทร

 

"ชีโน่ อธิภัทร" ชวนส่งคลิป #ยิ่งใกล้ยิ่งกลัวchallenge 

ไม่ว่าจะกลัว หรือจะกล้า ขอท้าให้มา “หาทํา” ในชาเลนจ์นี้! #ยิ่งใกล้ยิ่งกลัวChallenge เพียงอัดคลิป รั่ว , เกรียน , ดราม่า แบบใดก็ได้ตามสไตล์คุณ ประกอบเพลง #ยิ่งใกล้ยิ่งกลัว จาก TiKTok @chinonsk ลุ้นรับ iphone12 ไปเลยจ้าา!!


ช่องวัน มีนา มาแน่
Top