ชวนรู้จัก! “ปังปอนด์ อัครวุฒิ” หนุ่มหน้าหวานงานดี ที่ตีแตกมาแล้วทุกบทบาท

ดู 4,363 ครั้ง
ประจำวันที่ 04 กุมภาพันธ์ 2564

 

อีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มหน้าหวานงานดีที่มีผลงานการแสดงออกมาให้เห็นเรื่อยๆ ทั้ง ละคร ซิตคอม ซีรีส์ อย่าง “ปังปอนด์ อัครวุฒิ”  ที่ล่าสุดได้มีผลงานกับทางช่องวัน 31 ในซิตคอมเสือชะนีเก้ง2021 แต่ก่อนจะไปดูซิตคอมและย้อนผลงานของปังปอนด์ เรามาทำความรู้จักกับเขากันก่อนค่ะ!

นอกจากต้องทำการบ้านด้านการแสดงหนักแล้วยังต้องเรียนไปด้วย โดยล่าสุดหนุ่มหล่อ ปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต ก็ได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีเป็นที่เรียบร้อย จากคณะมนุษยศาสตร์ สาขาการจัดการการโรงแรม มหาลัยวิทยาลัยกรุงเทพ 

ปังปอนด์ มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง วันนี้เราได้รวบรวมผลงานทั้ง ซีรีส์ ละคร และซิตคอม ของปังปอนด์มาให้แฟนๆ ติดตามกัน จะมีเรื่องอะไรบ้างตามไปดูกันเลยจ้า!

  1. รูปทอง
  2. รองเท้านารี
  3. Why r u the series เพราะรักใช่เปล่า
  4. บ้านสาวโสด
  5. เสือชะนีเก้ง Freshy
  6. เสือชะนีเก้ง2021

♡ รูปทอง ♡

ได้รับกระแสตอบรับดีมากสำหรับบทบาท “ลาภ” จอมวางแผน ในละคร “รูปทอง” ที่เรียกว่าเป็นอีกบทบาทที่ยากและท้าทายของปังปอนด์เพราะต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อให้เข้าใจหัวอกของเพศที่สามอย่างลึกซึ้ง แถมยังต้องเล่นฉากเลิฟซีนกับ ทีฆะ (ทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) ด้วย

♡ รองเท้านารี ♡

อีกหนึ่งบทบาทของปังปอนด์ที่ได้รับความสนใจอย่างมาก คือบท กันต์ ใน รองเท้านารี ที่เขาต้องพลิกคาแรกเตอร์สุดท้าทายเป็นเทรนเนอร์ และทำงานที่บาร์โฮสต์!

♡ Why r u the series เพราะรักใช่เปล่า ♡

“Why r u the series” เพราะรักใช่เปล่า ซีรีส์สุดฟิน สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ ปังปอนด์ รับบท เดย์ หนุ่มขี้เล่น รักเพื่อนพ้อง และเป็นจอมหว่านเสน่ห์

♡ บ้านสาวโสด ♡

ปังปอนด์ กับบทบาท ธี ในละครบ้านสาวโสด ก็เป็นอีกผลงานที่แฟนๆ ชื่นชอบ โดยเฉพาะฉากความสวีทหวานของคู่ สายป่าน - ปังปอนด์ ทำให้แฟนๆ ได้เห็นมุมน่ารักๆ และยิ้มหวานๆ ของเขาคนนี้

♡ ซิตคอม เสือชะนีเก้ง Freshy ♡

ซิตคอมแห่งมิตรภาพของ 3 ทหารเสือ ในวัย Freshy  ชาตรี หรือ ชีต้า แสดงโดย ปังปอนด์ อัครวุฒิ รับบทเป็น ชะนีที่แอ๊บแมน จนเกิดเรื่องราวมากมายและเป็นจุดเริ่มต้นของมิตรภาพกับ “เจ๊ออย” (ก้อย อรัชพร โภคินภากร) และ “ตั้ม” (ทอย ปฐมพงศ์  เรือนใจดี) กลายเป็นตำนานแก๊ง 3 ทหารเสือ 

♡ ซิตคอม เสือชะนีเก้ง 2021 ♡

ปังปอนด์กลับมาอีกครั้งใน เสือชะนีเก้ง2021 แต่กลับมารอบนี้ ไม่ได้มาในบท ชีต้า หรือ ชาตรี แต่กลับมาสวมบท เด็กปากร้ายที่หน้าเหมือนชีต้าตอนมหาลัยเป๊ะ! จนกลายมาเป็น คู่กัดของ เจ๊ออย เป็นผู้ชายปากร้ายที่แทงใจดำเจ๊ออยได้แบบจุกๆ ทุกคำพูด!

 

ติดตามซิตคอมเสือชะนีเก้ง 2021 ทุกวันศุกร์ เวลา 21:45 น. ทางช่องวัน31 กดหมายเลข31 #ซิตคอมต้องช่องวัน31

รวมซิตคอมช่องวัน 31 ปี 2021

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ต้องได้แล้วป้ะ! รวมมุกเสี่ยว แคปชั่นอ่อย วิธีมัดใจหนุ่มสาว ต้อนรับวาเลนไทน์ 2564
ประจำวันที่ 08 กุมภาพันธ์ 2564
แพรวพราวขนาดนี้...ต้องได้แล้วป้ะ! รวมมุกจีบสาว มุกเสี่ยว แคปชั่นอ่อย ต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2564 ...
ทำความรู้จัก! “น้ำมนต์ กฤตนัย” หนุ่มหล่อยิ้มหวาน กับหลากหลายบทบาทที่ต้องติดตาม
ประจำวันที่ 05 กุมภาพันธ์ 2564
หลายคนคงจะคุ้นหน้านักแสดงหนุ่มงานดี น้ำมนต์-กฤตนัย อาสาฬห์ประกิต มาบ้างแล้ว...
เคยดูเรื่องไหนบ้าง? รวมซิตคอมในดวงใจ และ ซิตคอมใหม่2021 ไว้ให้คุณแล้วที่นี่!
ประจำวันที่ 21 มกราคม 2564
ช่องวันขอรวบรวมซิตคอมในดวงใจ ทั้งซิตคอมสุดประทับใจในวันวาน และซิตคอมที่ยังออกอากาศให้รับชม ...

ช่องวัน มีนา มาแน่
Top