สะเทือนใจแฟนซิตคอม! ปิดฉากตัวละคร “ขั้นเทพ” (สน ยุกต์) ในซิตคอม “เป็นต่อ”

ดู 18,260 ครั้ง
ประจำวันที่ 01 กุมภาพันธ์ 2564

 

เรียกได้ว่าเป็นข่าวใหญ่! ข่าวมาแรงในทุกช่องทาง! หลังจากบทสรุปของเป็นต่อตอนล่าสุดเฉลยว่า ขั้นเทพ เสียชีวิต ก็มีแฟนๆ รวมถึงสื่อต่างๆ พูดถึงกันกระหน่ำโซเชี่ยล 

“ขั้นเทพ” รับบทโดย “สน ยุกต์” อีกหนึ่งตัวละครสำคัญที่เติมเต็มรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมมานาน จนกลายเป็นหนึ่งในครอบครัว “เป็นต่อ” และหลังจากให้แฟนๆ ลุ้นกันมาพักใหญ่ว่า จะมีคนตายหรือไม่? ล่าสุดใน “เป็นต่อ 2021” ก็ได้บทสรุปแล้วว่า ซิตคอมเป็นต่อต้องเสียขั้นเทพไปแบบกะทันหัน ทำเอาแฟนๆ สะเทือนใจและเสียน้ำตาไปตามๆ กัน

ถ้าใครยังจำได้ ขั้นเทพ เป็นตัวละครที่เพิ่มเติมเข้ามาในฐานะของแฟนหลอกๆ ของทิพย์ จนเป็นที่พูดถึงว่าตัวละครนี้จะเข้ามาในฐานะอะไรกันแน่? จนในวันนี้ สน ยุกต์ สามารถพิสูจน์ตัวเองในบท ขั้นเทพ จนสามารถครองใจแฟนๆ ซิตคอมได้เต็มๆ นอกจาก ขั้นเทพ จะกลายมาเป็นตัวละครเข้ามาเติมความสนุกให้กับซิตคอมเป็นต่อแล้ว สนก็ยังเข้ามาเป็นน้องรักของพี่ๆ นักแสดง จนเกิดเป็นความรักและผูกพันกันทั้งในจอและนอกจอ 

นอกจากจะมีกระแสพูดถึงการสูญเสียขั้นเทพแล้ว ยังมีผู้ชมที่พูดถึงและชื่นชมเหล่านักแสดงที่สื่ออารมณ์กันได้ดราม่าเรียกน้ำตาได้แบบสุดๆ โดยฉากที่พ่อจ๋ามาบอกลาแม่จ๋า, ฉาก เป็นต่อ (ชาคริต แย้มนาม) บอกความจริงกับ พอใจ (พิม พิมพ์มาดา) ว่าขั้นเทพไม่อยู่แล้ว, ฉาก พี่ทิพย์ (กิ๊ก มยุริญ) สูญเสียน้องรัก รวมถึงซีนอารมณ์ที่นักแสดงทุกคนทำได้ดีมากจนคนดูร้องจนตาบวมไปเลย!

► ตัวอย่างซิตคอมเป็นต่อ 2021 : แทบขาดใจ พ่อจ๋าไม่อยู่แล้ว

 

► ตัวอย่างซิตคอมเป็นต่อ 2021 : สุดเศร้า น้องรักจากไปตลอดกาล!

 

▽ “สน ยุกต์” ▽

หลังจากบทบาทการแสดงของ “ขั้นเทพ” ได้จบลง สนก็ได้กล่าวขอบคุณ และเล่าความประทับใจในความผูกพันที่มีต่อตัวละครตัวนี้ จนทำให้เขากล่าวข้ามคำว่า “พระเอกโรบอต” และเข้าใจถึงการแสดงอย่างแท้จริง โดยโพสต์ลงโซเชียลส่วนตัวว่า...

“ขอขอบคุณละครชั้นครูของผม ที่ทำให้ผมก้าวข้ามผ่านคำว่า ‘พระเอกโรบอต’ และได้รู้จักว่าการแสดงจริงๆเป็นยังไง #เป็นต่อ เป็นผลงานที่ผมรักและผูกพันมานาน 7-8 ปี ขอขอบคุณพี่ปุ้ย ผอูญ พี่บอย พี่ป้อน ที่ให้โอกาสผมมาอยู่ใน sitcom เรื่องดังในตำนานของ exact ขอบคุณพี่นก ผู้กำกับที่คอยปั้นคอยกวดขันคอยช่วยการแสดงของผม (ยอมรับเลย ช่วงแรกๆ ที่มาเล่นเป็นต่อ ผมเครียดมากเพราะนักแสดงทุกคนเก่งและมีประสบการณ์กันอยู่แล้ว กลัวไปทำให้เรื่องนี้สนุกน้อยลง แต่ยังดีที่มีพี่นกคอยช่วย)

ขอบคุณทีมเขียนบทที่เขียนและสร้างให้ตัว #ขั้นเทพ มีสีสันและเป็นที่รักของแฟนๆ เป็นต่อ ขอบคุณพี่ชาคริต พี่พิม พี่กิ๊ก พี่เกลือ พี่เจี๊ยบ พี่อู๊ด พี่แหม่ม พี่ปุ้ย พี่ธงธง และนักแสดงทุกๆ คนที่เป็นทั้งครู แต่ละคนมีวิชาให้ผมได้ศึกษา และเป็นทั้งครอบครัวที่ผมรักและรักผม ขอบคุณทีมงานเป็นต่อทุกคนที่คอยดูแลผมเป็นอย่างดีตั้งแต่ต้นจนจบ

เป็นต่อ จะอยู่ในใจของผมตลอดไป เป็นหนึ่งในประสบการณ์ชีวิตที่ดีสุดของผม ขอบคุณครับ”

 

▽ สน ยุกต์ น้องรักของครอบครัว “เป็นต่อ” ▽

นอกจาก ขั้นเทพ จะเป็นตัวละครที่ให้ความเฮฮา และเติมความสนุกให้กับซิตคอมเป็นต่อแล้ว สน ยุกต์ ก็ยังเป็นที่รักของพี่ๆ เรียกได้ว่าเป็นความรักและผูกพันกันทั้งในจอและนอกจอ โดยเหล่านักแสดงก็ออกมาพูดถึงความรัก ความผูกพันที่มีต่อสนและตัวละครขั้นเทพด้วย

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Shahkrit (@shahkrit)

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by PIMMADA (@pimmada)

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by kikmayurin (@kikmayurin)

 

 

 

 

► SPECIAL CLIP เป็นต่อ : นี่แหละขั้นเทพ หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์

 

► "สน ยุกต์" บอกลาตัวละคร "ขั้นเทพ"

 

เมื่อไม่มี ขั้นเทพ แล้ว ซิตคอมเป็นต่อ จะเป็นอย่างไรต่อไป? ติดตามซิตคอมเป็นต่อ 2021 ได้ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 21:15 ทางช่องวัน31 และสามารถดูย้อนหลังได้ที่ เป็นต่อย้อนหลัง 2021 #ซิตคอมต้องช่องวัน31

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ตะลึงแน่ครับพี่น้องครับ! ความลับภายใต้ “ผ้าโพกหัว” ของ “พี่อู๊ด” กำลังจะถูกเปิดเผย
ประจำวันที่ 02 เมษายน 2564
ความลับของพี่อู๊ดคืออะไรกันนะ ทำไมทุกคนถึงได้ตกใจขนาดนั้น ห้ามพลาด เป็นต่อ2021...
ต้องได้แล้วป้ะ! รวมมุกเสี่ยว แคปชั่นอ่อย วิธีมัดใจหนุ่มสาว ต้อนรับวาเลนไทน์ 2564
ประจำวันที่ 08 กุมภาพันธ์ 2564
แพรวพราวขนาดนี้...ต้องได้แล้วป้ะ! รวมมุกจีบสาว มุกเสี่ยว แคปชั่นอ่อย ต้อนรับวันวาเลนไทน์ 2564 ...
กลั้นน้ำตาไม่อยู่! นักแสดงซิตคอมเป็นต่อ เล่าวินาทีถ่ายทำฉาก “สูญเสียขั้นเทพ”
ประจำวันที่ 02 กุมภาพันธ์ 2564
นอกจากเซอร์ไพรส์คนดูแล้ว การทำงานก็เซอร์ไพรส์นักแสดง เป็นต่อ ไม่แพ้กัน กว่าจะได้ฉากสำคัญ...

วันทองไม่สองใจ
Top