หล่อครบจบในคนเดียว! “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” กับความสามารถทางด้านดนตรี ที่หลายคนคาดไม่ถึง!

ดู 3,838 ครั้ง
ประจำวันที่ 18 มกราคม 2564

 

นอกจากเราได้เห็นฝีมือของหนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ ทางด้านการแสดงละคร ทั้งจากบทบาท หมอเจษ ละครอุ้มรักเกมลวง, ทรงโปรด ละครสงครามนักปั้น, ภัทร ละครทะเลริษยา ฯลฯ กันมาแล้ว พระเอกหนุ่มคนนี้ยังมีความสามารถทางด้านดนตรี แถมฝีมือก็ไม่ธรรมดา! ทั้งร้องเพลง เล่นกีตาร์ และตีกลอง

โดยเฉพาะการตีกลองที่เจษฝึกปรือฝีมือมาตั้งแต่เด็กๆ นับเป็นนักแสดงช่องวัน 31 อีกคนที่หลงใหลในเสียงดนตรีจนมีงานอดิเรกเกี่ยวกับดนตรีออกมาอวดแฟนๆ ได้ตลอด  งานนี้บรรดาแฟนคลับเคลิ้มกันเป็นแถบไปกับเสียงทุ้มลึกได้ใจ

แต่ล่าสุด  เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ก็เซอร์ไพรส์แฟนๆ ขึ้นอีก! ที่ได้ไปจับไมค์ร้องเพลงคู่ ใบเฟิร์น-พัสกร นักแสดงหญิงอารมณ์ดี ด้วยเพลงหมอกและควัน ในรายการ ร้องข้ามกำแพง ในฐานนะ นักร้องหลังกำแพง กับกระแสตอบรับท่วมท้น เพราะใครก็คาดไม่ถึงไปกับน้ำเสียงทุ้มๆ ของหนุ่มเจษ เช่น “เจษร้องเพลงเพราะขนาดนี้เลยเหรอหลงเลย”, “ได้ยินเสียงคือแบบเราคิดในใจเสียง เหมือนเจษเลยอ่ะพอเปิดมาเป็นเจษกรี๊ดดดดลั่นบ้านเลย” , “พี่เจษพูดกับร้องไม่ดัดเสียงเลย ร้องเพลงก็เพราะอ่ะ”, “เฟิร์นเสียงใส​เสียงเพราะมาก​  เจษก็ร้องเพราะเกินคาด​ หล๊อหล่อ”

 

 

เพราะหลายคนคุ้นเคยกับภาพของเขาในการเป็นนักแสดง นักดนตรีมากกว่าเป็นนักร้อง วันนี้เราจึงขอรวมผลงานการร้องเพลงของเจษมาฝากกันด้วย ตามมาชมกันเลย

 

 

 

 

และอย่าลืมติดตามผลงานการแสดงของ เจษ เจษฎ์พิพัฒ ในปี 2564 นี้ โดยมีละครเรื่อง เล่ห์ลวง ที่ต้องมาสวมบทนักธุรกิจหนุ่มโปรไฟล์ดี และ “วิมานทราย” การโคจรมาเจอกันอีกครั้งกับนางเอก เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่จ่อรอคิวออกอากาศทางหน้าจอช่องวัน 31

เล่ห์ลวง และ วิมานทราย เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อย่าแซวผมหน้าม้าหนู! รวมเทรนด์ “ผมหน้าม้า 2021” น่ารักเวอร์...ไม่เด๋อด๋า
ประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564
#อย่าแซวหน้าม้าหนู นาทีนี้ “หน้าม้า” ต้องมา! ไม่ว่าจะปีไหนๆ จะมีช่วงที่ผมหน้าม้าฮอตฮิตเป็นกระแสขึ้นม...
ในจอก็แซ่บ..นอกจอยิ่งแซ่บ “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” สวย-แซ่บ-เท่ เอาอยู่ทุกลุค!
ประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564
นอกจากความแซ่บในจอที่ ปุ๊กลุกพลิกบทบาทแล้ว นอกจอก็ไม่เคยแผ่ว!เพราะดีกรีความสวย ความฮอต และการแต่งตัว...
ถึงร้ายก็รัก! แฟนคลับ “เชียร์ ฑิฆัมพร” รับได้! บทร้ายครั้งแรก ในละครเล่ห์ลวง ช่องวัน 31
ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564
ได้รับกระแสตอบรับมากมาย กับฟีดแบ็กของ เชียร์-ฑิฆัมพร ที่แฟนๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ร้ายมากกก...

ช่องวัน มีนา มาแน่
Top