“ช่องวัน 31” ส่ง “รู้ไหมใครโสด สีรุ้ง” ลุ้นตามหารักแท้ “ผู้ชาย” กับ “ผู้ชาย” ลง AIS PLAY การันตีแซ่บ!!

ดู 3,265 ครั้ง
ประจำวันที่ 13 มกราคม 2564

 

จากรายการวาไรตี้สุดฮิตที่ครองใจคนดู และสร้างเรตติ้งสูงสุดให้ ช่องวัน 31 มาตลอด จนก้าวเข้าสู่ปีที่ 5 กับรายการ “รู้ไหมใครโสด” ที่ล่าสุด ช่องวัน 31 จับมือกับ AIS PLAY ส่งคอนเทนต์สุดปัง “รู้ไหมใครโสด สีรุ้ง” ซึ่งนับเป็นครั้งแรก กับการสร้างปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ กับภารกิจตามหาความรักของ ผู้ชาย” กับ “ผู้ชาย” ที่จะพาผู้ชมลุ้นไปกับการตามหาความรัก ด้วยการพาหนุ่มโสดที่ศรัทธาในความรักของ “ผู้ชาย” กับ “ผู้ชาย” โดยมี หนุ่มปรัศนี ทั้ง 3 สถานะ “โสด” , “มีเจ้าของ” และ “มองผู้หญิง” งานนี้มาลุ้นกันว่าหนุ่มโสด.. จะตามหาชายหนุ่มที่มีสถานะโสด เจอหรือไม่?

โดยมีเหล่ากูรูเซเลป อาทิ แทค ภรัณยู, มะตูม เตชินท์, ดีเจ.นุ้ย, ชิน ชินวุฒ, เพลงขวัญ นัตยา, รัศมีแข, ติช่า กันติชา, จีน่า วิรายา, อองตวน ปินโต, เอม วิทวัส, หยาดพิรุณ, หญิงแย้ นนทพร, ครูลิลลี่ กิจมาโนชญ์, เดียร์ ลิลลี่, แอนนา ป้าจี้ มาเป็นกูรูให้คำปรึกษา และช่วยสแกนหนุ่มปรัศนี ที่จะงัดสกิลแอ๊บขั้นเทพมาสับขาหลอก พร้อมสนุกสุดฮาไปกับบททดสอบที่ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน งานนี้การันตีว่าแซ่บซ่าส์กว่าเดิมแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยพิธีกรมากความสามารถ เกลือ-กิตติ เชี่ยววงศ์กุล ที่พร้อมมาเสิร์ฟความฮา ให้ผู้ชมสนุกกันอย่างเต็มอิ่มไปกับรายการ “รู้ไหมใครโสด สีรุ้ง”

“รู้ไหมใครโสด สีรุ้ง” ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 18:00 น. ทาง AIS PLAY ประเดิมตอนแรก กับเหล่ากูรูสายแสบ อย่าง แทค-ภรัณยู, จีน่า-วิรายา, เอม-วิทวัส ที่จะมาช่วย หนุ่มที่มีฝันอยากเจอรักแท้ ให้ได้พบกับหนุ่มโสดในฝัน งานนี้จะสำเร็จหรือไม่? ตามลุ้นกันได้ใน **วันพฤหัสบดีที่ 14 มกราคมนี้ เวลา 18:00 น.**

ดูฟรีทุกเครือข่าย ทาง AIS PLAY เท่านั้น!! ผ่าน 5 ช่องทาง ได้แก่

  1. แอปพลิเคชั่น AIS PLAY
  2. เว็บไซต์ AIS PLAY
  3. กล่อง AIS PLAYBOX
  4. กล่อง APPLE TV
  5. Samsung Smart TV
Top