สุดทน! รถแต่งรวมตัวซิ่งป่วนบนทางด่วน ย่านพระราม 3

ดู 11,289 ครั้ง
ประจำวันที่ 10 มกราคม 2564

เพจ “JS100 Radio” โพสต์คลิปวิดีโอปรากฏภาพของรถแต่งซิ่งรวมตัวบนทางด่วน ซึ่งคลิปนี้ความยาว 3 นาที โดยมีข้อความระบุว่า “ทางด่วน เรซซิ่ง !? พบกลุ่มรถซิ่งรวมตัวกันจำนวนมาก วิ่งแข่งตามกันร่วม 100 คัน บนทางด่วนเฉลิมมหานคร บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าย่านพระราม 3 มุ่งหน้าดาวคะนอง ช่วงตี 1 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังวิ่งวนอีกหลายเส้นทาง สร้างความเดือดร้อนแก่ประชาชนเป็นจำนวนมาก ซึ่งในช่วงตี 2 ทางเพจได้รับภาพและคลิปเป็นหลักฐานทาง inbox เยอะมาก จึงเร่งประสานให้เจ้าหน้าที่เข้าดำเนินการ”

ทั้งนี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กเข้ามาแสดงความคิดเห็น ซึ่งคาดว่าจะเป็นผู้เข้าร่วมซิ่งรถในครั้งนี้ ยืนยันว่าจำนวนรถที่เข้าร่วมแข่งขันบนทางด่วนนั้นมีจำนวนมาก จนตาลาย แต่ก็ย้ำว่าเป็นกิจกรรมสนุก ที่ครั้งหน้าขอให้มาเจอกันอีก

อย่างไรก็ตามเมื่อตรวจสอบกลับไปย้อนหลัง พบว่า แก๊งซิ่งรถดังกล่าวไม่ได้พึ่งแข่งรถบนถนนแบบนี้เป็นครั้งแรก เพราะเมื่อเดือน พ.ย. ปีที่ผ่านมา พบผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งนำคลิปจากกล้องหน้ารถมาแชร์ไว้บนโลกออนไลน์ ระบุข้อความว่า “มาช้าแต่มานะ ออกจากอู่มาก็ก้าวร้าวเลย” ซึ่งเป็นภาพของรถแต่งที่ซิ่งรวมกันอยู่บนทางด่วน

ซึ่งคลิปดังกล่าวอาจจะเป็นหลักฐานในการมัดตัวผู้เข้าร่วมกิจกรรม ล่าสุดมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้คลิป แจ้งให้ลบโพสต์ เพราะมีหลายเพจกำลังแชร์คลิปซิ่งรถของพวกเขา.


วันทองไม่สองใจ
Top