น่าดูทุกเรื่อง!! พาไปส่องละครปัง ละครดี ที่จะได้ชมในปี 2564 ที่ช่องวัน 31

ดู 14,471 ครั้ง
ประจำวันที่ 08 มกราคม 2564

 

ช่องวัน 31 ส่งละครดีหลากหลายแนวครบทุกรส มอบความสุขให้ผู้ชมตลอดปี 2563 โดยละครยังคงยืนหนึ่งความเป็นคอนเทนต์หลักของช่อง หลังได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งในปี 2564 นี้ ช่องวัน 31 ยังคงเสริมทัพความแข็งแกร่งอีกขั้นด้วยละครท็อปฟอร์มที่น่าจับตามองแห่งปี พร้อมด้วยทัพดารา-นักแสดงชั้นนำของวงการอีกมากหน้าหลายตาที่ตบเท้ากันมาร่วมงานกับช่องวัน31

แต่จะมีละครเรื่องใดบ้างที่จะพร้อมมาเตรียมเสิร์ฟละครสนุกๆ แซ่บๆ กับพระนางเคมีใหม่ที่โคจรมาร่วมงานกัน ตามไปส่องละคร 2564 ที่จะได้ชมทางช่องวัน 31 กันค่ะ

 1. แก้วลืมคอน
 2. ดงพญาเย็น
 3. วันทอง
 4. สิเน่หาส่าหรี
 5. เล่ห์ลวง
 6. กระเช้าสีดา
 7. พายุทราย
 8. ห้องสุดท้ายหมายเลข 6
 9. ผู้ใหญ่สันต์กํานันศรี
 10. พระจันทร์แดง
 11. จิตสังหาร
 12. Club Friday The Series

แก้วลืมคอน

ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ ที่รับบทโดยนางเอก “กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล” นับเป็นการมาร่วมงานที่ช่องวัน 31 และยังเป็นการทุ่มเทสุดตัว ในสองบทบาทอย่าง “แก้ว” และ “เจ้าชิดชนก” ที่ต่างต้องต้องฝ่าฟันอุปสรรคและความยากลำบาก มีความสู้ชีวิต และต้องเผชิญไปกับอันตรายจากความลับของชาติกำเนิดของตนกับนักแสดงอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น กั้ง-กรณ์, ดอม เหตระกูล พร้อมด้วย ต้อม-พลวัฒน์, อ่ำ-อัมรินทร์, แอริน ยุกตะทัต, น้ำฝน-สรวงสุดา, แอริน ยุกตะทัต, ปู้-กิตติพงษ์ และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย

 

 

ติดตามชม ละครแก้วลืมคอน เร็วๆ นี้ทางช่องวัน 31

ดงพญาเย็น

ละครแอ็กชันแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ เรื่องราวเกี่ยวกับวการผจญภัยที่เต็มไปด้วยอุปสรรคจากอสูรร้าย เมื่อใครๆ ต่างก็ต้องการบุกเข้าไปที่ป่าแห่งนี้ เพราะมีขุมทรัพย์รออยู่ แต่อุปสรรคมากมาย ทั้ง โจรป่า สัตว์ร้าย และตำนานลึกลับของเมืองโบราณ ทำให้พวกเขาต้องฝ่าฟัน 

โดยเหล่านักแสดงนำที่พร้อมจะออกเดินทางไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น นายพรานจอมขมังเวทย์สุดเท่ห์ รับบทโดยพระเอก พ้อยท์-ชลวิทย์ มีทองคำ โดยมี 2 นางเอกที่จะมาร่วมผจญภัยไปกับการเดินทางครั้งนี้ อย่าง เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ ที่สวมบทบาทเป็นสาวยอดนักบู๊แห่งพระนคร และนางเอกน้องใหม่ ชาร์เลท-วาศิตา แฮเมเนา

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมือทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่มาประชันบทบาทกันคับจอ อาทิ อัค-อัครัฐ, อู๋-นวพล, ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา, เดี่ยว-ชูพงษ์, เมย์-บัณฑิตา, หลิน-นุศรา, ปราบต์-ปราบต์ปฎล, นุ้ย-เกศริน, ต้น-ศักราช, เติ้ล-สุทธิ์คุณ, แมงมุม-กิติพัฒน์ ฯลฯ

 

ติดตามชม ละครดงพญาเย็น เร็วๆ นี้ทางช่องวัน 31

วันทอง

ละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ ที่หลายคนจับตามา โดยรวมเอานักแสดงนำมากฝีมือไว้มากมาย โดยเฉพาะ ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ในบทขุนแผน และ ชาคริต แย้มนาม ที่พลิกบทบาทแปลงโฉมเป็น ขุนช้าง และบทบาทสำคัญอย่าง วันทอง หรือพิมพิลาไลย ที่ได้สาว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ มารับบท

สำหรับละครเรื่อง วันทอง ที่ดัดแปลงมาจากวรรณกรรมอมตะสุดคลาสสิค ขุนช้าง ขุนแผน โดยได้ถูกนำมาตีความใหม่ ผ่านมุมมอง “วันทอง” ที่คุณไม่เคยรู้ กับการลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อศักดิ์ศรี ที่ใครๆ ต่างตราหน้าว่าเธอเป็นหญิงสองใจ

▼ ตัวอย่างแรก ละครวันทอง เร็วๆ นี้

 

สิเน่หาส่าหรี

หนึ่งในนวนิยายในชุดผี-ผ้า สุดโด่งดัง สู่ละครโทรทัศน์ ที่จัดเต็มโดยเฉพาะเสื้อผ้าส่าหรีของเหล่านักแสดง ที่ขนกันมาทั้งรุ่นใหญ่รุ่นเล็ก และนับเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของพระเอก ฌอห์ณ จินดาโชติ และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออย่าง แหม่ม-คัทลียา และ ริชชี่-อรเณศ ที่ทั้งคู่ต้องมาช่วยกันไขปริศนาจากผ้าสาหรี่โบราณ ไปพร้อมๆ กับความรักที่ค่อยๆ ก่อตัวขึ้น

เล่ห์ลวง

ความแซ่บแบบเชือดเฉือนกับการมาประชันบทบาทกันครั้งแรกของสามนักแสดงตัวแม่ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์, เชียร์ ฑิฆัมพร และ แอน-สิเรียม และยังมีหนุ่มฮ็อตอย่าง เจษ-เจษฎ์พิพัฒ กับ ไบร์ท-นรภัทร ที่พลิกบทบาทมาเล่นร้ายเป็นครั้งแรก

กระเช้าสีดา

ละครดราม่าสะท้อนเป็นหาสถาบันครอบครัว โดยเช้นจ์2561ที่เป็นการโคจรมาร่วมงานกันครั้งแรกของ นางเอกควีนดราม่า นุ่น-วรนุช มาฟาดฟันฝีมือกับ นางเอกสายอินเนอร์ กรีน-อัษฎาพร เพื่อช่วงชิง ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล โดยมี ก๊อต-จิรายุ เป็นตัวแปรสำคัญ

พายุทราย

ฟิน เศร้า เคล้าน้ำตา ไปกับเรื่องราวรักครั้งแรกที่ไม่อาจลืม ระหว่างพระนางคู่ใหม่ของวงการ ฟิล์ม-ธนภัทร และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ร่วมด้วย โชแปง นุชอินทรา, ผิงผิง-ณิชา ปิยะวัฒนานนท์, สาวิตรี สามิภักดิ์, แก้มบุ๋ม-ปรียาดา ไกรวิชัย, แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต, เอิร์ธ-ณัฐนันท์ คุณวัฒน์, ต้น-อธิวัฒน์, ยลวิริยา วัฒนะภานุรัศมิ์, นรินทร อารีสนั่น, มาร์ช ภูบดินทร์, ธีธัช จรรยาศิริกุล ฯลฯ

ห้องสุดท้ายหมายเลข 6

ละครลี้ลับ ชวนขนหัวลุก สนุกปนฮา ใน ละครห้องสุดท้ายหมายเลข 6 ที่ยังมีวิญญาณยังคงวนเวียนอาศัยอยู่ภายในห้องหมายเลย 6 ณ รัตติกาลแมนชั่น นำแสดงโดยนักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรง ทั้ง เพชร โบราณินทร์, ไบร์ท-นรภัทร, เฟิร์น-นพจิรา, เพลงขวัญ-นัตยา ที่พร้อมจะมาเรียกเสียงกรี๊ดและเสียงฮาจากผู้ชม!!

ผู้ใหญ่สันต์กํานันศรี

ละครที่ดูเพลินกันได้ทั้งครอบครัว กับบรรยากาศต่างจังหวัด ที่ทั้งสนุกครื้นเครง และให้ข้อคิด จัดเต็มนักแสดงรุ่นเล็ก กลาง ใหญ่! ไม่ว่าจะเป็น แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์, นุ้ย-สุจิรา, กัน-นภัทร, สไมล์-ภาลฎา และน้องอินเตอร์ รุ่งลดา

พระจันทร์แดง

เรื่องราวความรักเหนือธรรมชาติ ซึ่งเป็นการโคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรกของพระเอกมาดเซอร์ โตโน่-ภาคิน และนางเอกลูกครึ่งหน้าหวาน ริชชี่-อรเณศ ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง อาทิ มาร์ช-จุฑาวุฒิ, เซียงเซียง-พรสรวง, อัค-อัครัฐ, ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า, ติช่า-กันติชา, ปราบต์-ปราบต์ปฎล, ลิฟท์-สุพจน์, จอห์น บราโว่, นงค์-ทนงศักดิ์, เอก-วิชัย, กราฟฟิค-รัชวิศน์, ยุ่น-ภูษณุ, ดรีม-พิชญะ, เต้-ธีธัช, ปู้-กิตติพงษ์, ปริม-อัจรียา, นิต้า-อนิพรรณ ฯลฯ

จิตสังหาร

ละครแอ็กชันที่ไม่ได้บู๊สนั่นกันแค่อย่างเดียว เพราะยังมีเรื่องราวแฟนตาซีเพิ่มเข้ามา งานนี้ ได้ 2 พระเอกหนุ่ม แบงค์-ธิติ, โอบ-นิธิ และนางเอก พีค-ภัทรศยา มาร่วมกันไขคดีดังใน “จิตสังหาร”

Club Friday The Serie

นอกจากนี้ยังมีบิ๊กเซอร์ไพรส์กับซีรีส์ปัง Club Friday The Series ที่จะย้ายมาสร้างปรากฎการณ์ความแซ่บบนหน้าจอช่องวัน 31 ทุกคืนวันศุกร์เวลา 20.30 น.

งานนี้ปังจริงไม่จกตา เพราะรวมดาราแม่เหล็กมาประชันบทบาทเข้มข้น อาทิ ยุ้ย-จีระนันท์, สมาร์ท-กฤษฎา, โดม-ปกรณ์ ลัม, บี-น้ำทิพย์, เขต ฐานทัพ, รถเมล์-คนึงนิจ, เคลลี่-ธนพัฒน์, ปันปัน-สุทัตตา พีค-ภัทรศยา และ สน-ยุกต์ เป็นต้น

ส่วนละครช่องวัน เรื่องไหนจะมีคิวออกอากาศอย่างไรบ้างนั้น รอติดตามอัปเดตได้ ที่ช่องวัน 31 กดหมายเลข 31 #ละครดีดูที่ช่องวัน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อย่าแซวผมหน้าม้าหนู! รวมเทรนด์ “ผมหน้าม้า 2021” น่ารักเวอร์...ไม่เด๋อด๋า
ประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564
#อย่าแซวหน้าม้าหนู นาทีนี้ “หน้าม้า” ต้องมา! ไม่ว่าจะปีไหนๆ จะมีช่วงที่ผมหน้าม้าฮอตฮิตเป็นกระแสขึ้นม...
ในจอก็แซ่บ..นอกจอยิ่งแซ่บ “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” สวย-แซ่บ-เท่ เอาอยู่ทุกลุค!
ประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564
นอกจากความแซ่บในจอที่ ปุ๊กลุกพลิกบทบาทแล้ว นอกจอก็ไม่เคยแผ่ว!เพราะดีกรีความสวย ความฮอต และการแต่งตัว...
ถึงร้ายก็รัก! แฟนคลับ “เชียร์ ฑิฆัมพร” รับได้! บทร้ายครั้งแรก ในละครเล่ห์ลวง ช่องวัน 31
ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564
ได้รับกระแสตอบรับมากมาย กับฟีดแบ็กของ เชียร์-ฑิฆัมพร ที่แฟนๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ร้ายมากกก...

ช่องวัน มีนา มาแน่
Top