วันเด็ก อยู่บ้าน ดูเด็ก! พบกับนักแสดงเด็กในซิตคอมช่องวัน เจอกันเสาร์นี้!

ดู 2,357 ครั้ง
ประจำวันที่ 07 มกราคม 2564

 

เพิ่งจะผ่านช่วงวันขึ้นปีใหม่ไป วันสำคัญใหม่ๆ ก็ทยอยตามมา โดยเฉพาะ “วันเด็กแห่งชาติ” ซึ่งตรงกับวันเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคมของทุกปี ในปีนี้ก็ตรงกับวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2564 ทำให้นึกถึงความน่ารัก ความสดใสของน้องๆ หนูๆ ที่กิจกรรมงานวันเด็กพร้อมกับครอบครัว 

จะต่างก็ตรงที่ปีนี้เกิดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ขึ้นมา ทำให้การหลีกเลี่ยงไปในที่ชุมชนหนาแน่นจะเป็นการดีที่สุดเพื่อความปลอดภัยของเด็กๆ 

วันนี้ช่องวัน 31 จึงขอรวบรวมผลงานของน้องๆ หนูๆ นักแสดงที่กำลังมีผลงานมาฝากกัน โดยเฉพาะในซิตคอมช่องวัน ที่ทั้งเปิดตัวเรื่องใหม่ พร้อมกับความเซอร์ไพรส์ใหญ่ของทุกเรื่อง!! หยุดวันเด็กปีนี้เปิดช่องวัน ดูเด็กๆ นักแสดงช่องวันกันค่ะ!

น้องชร 

ช่องวัน 31 เตรียมส่งซิตคอม “รักนะขอรับ” ซิตคอมย้อนยุคเรื่องแรกแห่งสยามประเทศ เรื่องราวตำนานรักสุดครื้นเครงระหว่างนายกับบ่าว ของพระนางคู่ใหม่ บิ๊นท์-สิรีธร  และ แจม-รชตะ และมี น้องชร มารับบทกุมารจอมซน ที่สั่งได้ทุกอย่าง ยกเว้นได้ดั่งใจ คอยสร้างสีสันในซิตคอมเรื่องนี้

“รักนะขอรับ”  จะมาสร้างความสุขให้คุณผู้ชมได้ฮาน้ำหมากกระจายในแบบฉบับเมืองกรุงศรี ที่รวบรวมทัพนักแสดงอารมณ์ดีมาการันตีความขำน้ำตาเล็ด อาทิ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, สุ่ย-พรนภา, ปุยฝ้าย-ณัฏฐพัชร์, เอ๋ เชิญยิ้ม, จอย ชวนชื่น, สุภทัต โอภาส (อาไท กลมกิ๊ก),น้องชร-นันทฉัตรชัย ฯลฯ

 

ติดตามชมซิตคอม รักนะขอรับ ทุกวันเสาร์ เวลา 11:00 น. ทางช่องวัน 31 **เริ่มวันเสาร์ที่ 9 มกราคมนี้**


น้องอินเตอร์

นักแสดงตัวจิ๋วมากความสามารถ ที่หลายคนรู้จักในบทของ นุดา จากละครเรื่อง เมีย 2018, ไลลา จากละครไลลาธิดายักษ์ และน้องเฌอ น้องสาวสุดแสบจาก ซิตคอมสุภาพบุรุษสุดซอย  ซิตคอมเฮฮาที่มาพร้อมกับความน่ารักในครอบครัว

ติดตามผลงานของน้องอินเตอร์ เติบเต็มความสุขไปกับ 3 พี่ชาย และ 1 น้องสาวตัวป่วน และเซอร์ไพร์สยิ่งขึ้น เมื่อน้องเฌอเข้าสู่งวงการเชียร์ลีดเดอร์

 

ติดตามชมซิตคอมสุภาพบุรุษสุดซอย 2021 ทุกวันเสาร์ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน31 **พบกับตอนใหม่ในวันเสาร์ที่ 9 มกราคมนี้


น้องราม

น้องราม ลูกชายแท้ๆ ของ เกลือ-กิตติ หรือ วอก เป็นต่อ ที่มารับบท “น้องขุน” ลูกชายของ พี่ยม (เจี๊ยบ เชิญยิ้ม) ที่ทั้งอารมณ์ดี ยิ้มแย้ม แถมยังเข้ากับแก๊งเป็นต่อได้เป็นอย่างดี 

 

 

ติดตามผลงานของน้องรามในซิตคอมเป็นต่อ ซิตคอมในตำนานที่สร้างความสนุกสนานมายาวนาน และในปี 2021 นี้ก็ยังจะสร้างความสนุกสนานเฮฮาให้กับผู้ชมเหมือนเดิม แต่ตอนล่าสุดดูเหมือนว่ามีเรื่องให้เป็นต่อต้องช็อค!! 

ซิตคอมเป็นต่อ 2021 ทุกคืนวันเสาร์ 21:15 น. ทางช่องวัน 31 พบกับตอนใหม่ในวันเสาร์ที่ 9 มกราคมนี้

 

บทความที่เกี่ยวข้อง :

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เคยดูเรื่องไหนบ้าง? รวมซิตคอมในดวงใจ และ ซิตคอมใหม่2021 ไว้ให้คุณแล้วที่นี่!
ประจำวันที่ 21 มกราคม 2564
ช่องวันขอรวบรวมซิตคอมในดวงใจ ทั้งซิตคอมสุดประทับใจในวันวาน และซิตคอมที่ยังออกอากาศให้รับชม ...
วันเสาร์ที่ 23 ม.ค.นี้! “พอใจ” และ “ขั้นเทพ” จะฟื้น หรือ ไม่ฟื้น ใน “เป็นต่อ2021”
ประจำวันที่ 20 มกราคม 2564
งานนี้ต้องมาลุ้นกันว่า...ทั้งคู่จะฟื้น หรือ ไม่ฟื้น?! ตามลุ้นได้ใน เป็นต่อ 2021 คืนวันเสาร์ที่ 23 มก...
“เจี๊ยบ เชิญยิ้ม” หรือ “ยม เป็นต่อ” กับบทบาทที่ทุกคนจดจำ!!
ประจำวันที่ 19 มกราคม 2564
บทบาทสุดขั้ว (ชั่ว) ที่ทุกคนจดจำ! “เจี๊ยบ เชิญยิ้ม” นักแสดงมากความสามารถที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟ...
Top