ขายาวสุดกร๊าวใจ! รวมพระเอกก้านยาว เจ้าของส่วนสูง 180++

ดู 5,684 ครั้ง
ประจำวันที่ 19 ตุลาคม 2563

 

เห็นแล้วต้องแหงนหน้าคุยด้วย!! กับเหล่าพระเอกหนุ่มก้านยาว ที่นอกจากความหล่อในระดับท็อปแล้ว ด้านสรีระอย่างการมีช่วงขาที่ยาวก็ทำให้บุคลิกหล่อเท่! ดูสมาร์ท! ไม่แปลกที่แฟนๆ จะหลงเสน่ห์เข้าเต็มๆ เอาเป็นว่าตามมาดูกันว่ามีหนุ่มคนไหนบ้างที่มีความสูงน่าซบ ขึ้นชื่อเรื่องความสูง!

ต่อ-ธนภพ

สูง : 185 ซม.

พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นถึงฝีมือการแสดงที่มีผลงานมากมาย ล่าสุดโคจรมาประกอบนางเอกรุ่นพี่ “แอฟ-ทักษอร” เป็นครั้งแรก ในละครขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ด้วยบทบาทหนุ่มวัยรุ่น  งานนี้ได้อวดหุ่นแซ่บกล้ามแน่นเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ไปตามๆ กัน!

เน๋ง-ศรัณย์

สูง :  184 ซม.

หนุ่มหล่อหน้าใสโปร์ไฟล์เริ่ดที่มีดีกรีเป็นสัตวแพทย์หนุ่ม และเป็นนักแสดงดาวรุ่ง ที่มาพร้อมแฮชแท็กการันตีที่ว่า #หมอหล่อบอกต่อด้วย  ล่าสุดกับผลงานในละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ อยู่ในแก๊งสามใบเถา ต่อ-ธนภพ และ ริชชี่-อรเณศ

เต๋อ ฉันทวิชช์

สูง :  183 ซม.

พระเอกอารมณ์ดี เจ้าของบทบาท โทน เจ้าพระยา ในละคร เพลงรักเจ้าพระยา ที่มีโอกาสได้มาออกลีลาบู๊ งานนี้แฟนละครต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าหนุ่มเต๋อหุ่นดีขึ้นเยอะมาก และหล่อขึ้นด้วย !

ไบร์ท-นรภัทร

สูง : 185 ซม.

สูงหล่องานดี ที่มีผลงานละครมากมาย ไม่ว่าจะเป็นละคร ดอกแก้วกาหลง, สายรักสายสวาท, หน้ากากแก้ว, เกมกลมายา, รับเชิญในสงครามนักปั้น, หีบหลอนซ่อนวิญญาณ, อสรพิษ ล่าสุดมีละคร ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 ที่กำลังถ่ายทำอยู่

เพชร โบราณินทร์

หนุ่มเท่ หล่อเข้ม ที่แฟนช่องวันต้องคุ้นหน้ากันดีกับบทของเทพพายุ จาก 4 เทพผู้พิทักษ์ ล่าสุดกำลังจะมีผลงานในละคร ห้องสุดท้ายหมายเลข 6 เหมือนกัน

สน-ยุกต์ 

สูง : 184 ซม.

ตี๋หล่องานดี การันตีความขายาวอีกคน ที่มีความสามารถด้านการแสดงในหลายบทบาท ล่าสุดเตรียมพลิกบทบาทมาบู๊ เท่ๆ ในละครเนตรมหรรณพ เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31

พ้อยท์-ชลวิทย์

สูง : 190 ซม

เจ้าของบทบาทพระเอกซื่อ อ้ายขลุ่ย ละคร เสียงเอื้อนสะเทือนดาว หนุ่มคนนี้การันตีความสูง ด้วยส่วนสูงถึง 190 เซนติเมตร ทำให้เป็นจุดเริ่มต้นของการเข้าสู่วงการบันเทิงนั่นคือ เป็นนายแบบ คือถ่ายรูปมุมไหนก็เหมือนถ่ายแบบอยู่จริงๆ

เจษ-เจษฎ์พิพัฒ

สูง : 185 ซม.

อีกหนึ่งหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ พิสูจน์ฝีมือการแสดงในวงการบันเทิงมายาวนานกว่า 10 ปี แต่หนุ่มเจษก็ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเอง จนมาแจ้งเกิดจากหลายๆ บทบาท จนกลายเป็นหนุ่มฮอตที่ทำให้สาวๆ คลั่งไคล้ อย่าบทบาท หมอเจษ ละครอุ้มรักเกมลวง นั่นเอง

ป้อง-ณวัฒน์

สูง :  183 ซม.

ภาพจำเจ้าของบทหนุ่มเจ้าชู้ ประกบคู่กับนางเอกคนไหนก็จะดูตัวเล็กลงไปเลย ที่นอกจากหน้าตาหล่อเหลาแล้วนั้น เจ้าตัวยังมีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มอีกด้วย และเตรียมติดตามผลงานล่าสุดของป้องในละครวันทอง เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31

ตรี-ภรภัทร

สูง : 186 ซม.

พระเอกหล่อเข้มคลื่นลูกใหม่ของช่องวัน ที่มาพร้อมกับหุ่นสูงยาวเข่าดี เคยมีผลงานทางช่องวัน 31 มาแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ละครเรื่องแรกใน เธอคือพรหมลิขิต ต่อด้วย สายรักสายสวาท, สงครามนักปั้น และ ภาตุฆาต โดยล่าสุด หนุ่มตรีเตรียมขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัว ประกบนางเอก “มารี-เบรินเนอร์” ในละคร “เลดี้บานฉ่ำ” ซึ่งใกล้จะได้รับชมกันอีกไม่นานเกินรอ!

 ติดตามเรื่องราวของความรัก มิตรภาพ ของแก๊งเลดี้บานฉ่ำ ความสนุกที่จะทำให้คุณหัวเราะทั้งน้ำตานี้ได้ ในละครเลดี้บานฉ่ำ เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ระเบิดอารมณ์ข้ามรุ่น! วิลลี่ - ตรี จัดเต็มบท พ่อ-ลูก ในละครเลดี้บานฉ่ำ
ประจำวันที่ 01 ธันวาคม 2563
เป็นการมารับบทพ่อ-ลูกกันอีกครั้ง ระหว่างสองนักแสดงมากฝีมือ ตรี-ภรภัทร กับ วิลลี่ แมคอินทอช นับจากละค...
คู่รัก 5 สไตล์! สูตรรักคู่ของคุณเป็นแบบไหน? มาลองทำแบบทดสอบกัน
ประจำวันที่ 24 พฤศจิกายน 2563
คู่ของคุณล่ะเป็นแบบไหน? สูตรรักแบบไหนที่ใช่คุณ ตามมาดูแล้วลองทำแบบทดสอบไปพร้อมๆ กัน! ...
ส่องร่างจริงแก๊ง “เลดี้บานฉ่ำ” พลิกบทบาทจนจำตัวจริงแทบไม่ได้!
ประจำวันที่ 19 พฤศจิกายน 2563
เป็นการพลิกบทบาทของใครอีกหลายคน ในละครเลดี้บานฉ่ำ ที่เล่นบทสาวได้เนียนเวอร์ จะมีใครบ้างตามไปดูกัน ว่...
Top