คุณแม่คนเก่งหัวใจแกร่ง! 6 ซิงเกิลมัมแห่งวงการบันเทิง ตัวคนเดียวก็เลี้ยงลูกดีไม่แพ้ใคร

ดู 5,469 ครั้ง
ประจำวันที่ 07 ตุลาคม 2563

 

การทำงานไปพร้อมๆ กับการเลี้ยงลูกนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย รวมไปถึงการสร้างครอบครัวที่สมบูรณ์แบบก็ต้องมีปัจจัยหลายอย่างที่ช่วยให้ชีวิตคู่ดำเนินไปได้ตลอดรอดฝั่ง ตัวอย่างที่เห็นได้ชัดก็จะมาจากเหล่าคนในวงการบันเทิง  

มีดาราหลายคนที่ทำหน้าที่เป็น Single Mom หรือคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ัทั้งต้องทำงานและดูแลลูกไปพร้อมๆ กัน วันนี้ ช่องวัน 31 จึงขอรวบรวม 6 หญิงเก่งหัวใจแกร่งที่เลี้ยงลูกคนเดียว และยังทำหน้าที่แม่เลี้ยงเดี่ยวได้อย่างดีมาให้ชมกัน

แอน สิเรียม

คู่แม่ลูกแสนสวย ที่แชะภาพคู่กันทีไรเป็นนึกว่าพี่สาว-น้องสาวทุกครั้ง สำหรับ แอน-สิเรียม หรือ สีดา ตัวร้ายตัวแม่ จากละครหัวใจศิลา และ นนนี่-นนลนีย์ ลูกสาวที่ตอนนี้โตเป็นสาวดูแลคุณแม่ได้แล้ว

ตุ๊ก ชนกวนันท์

คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสายสตรองของน้องแพรวและน้องภูมิ ที่เคยรับบทธารี ในละครเมีย2018 แม้จะมีภาระที่ต้องรับผิดชอบอันหนักอึ้ง แต่บทบาทความเป็นคุณแม่ลูกสองก็ดำเนินไปอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

นิโคล เทริโอ

คุณแม่ยังสาวแถมยังมีลูกชายที่อยู่ในช่วงกำลังวัยรุ่นอย่างน้องทิกเกอร์ ที่มีผลงานล่าสุดก็เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน! ในละคร ไลลาธิดายักษ์ และมีเพลงประกอบละครฉันชื่อบุษบา ที่เพิ่งจะลาจอไปได้ไม่นาน

หมิว ลลิตา

พลิกบทบาทครั้งสำคัญไปในละครเรื่องล่า เป็นช่วงเวลาไล่เลี่ยกับการปิดฉากชีวิตรัก แม้จะไม่ได้เป็นซิงเกิ้ลมัมเต็มตัว เพราะยังช่วยสลับกันดูแลลูกๆ คุณหมิวก็ยังแฮปปี้ เพราะลูกชายอย่างน้องแพลงต้อน-อีตั้นเริ่มโตเป็นหนุ่มหล่อกันทั้งคู่

นุ่น ดารัณ 

นักแสดงมากความสามารถที่ภายหลังแยกทางกับสามีก็รับบทบาท แม่เลี้ยงเดี่ยวของลูกชายกับลูกสาว แถมยังเข้าวงการบันเทิงตามรอยแม่อีกด้วย โดยเฉพาะน้องมุก-ณปภัช ที่มีผลงานละครมาแล้ว ทั้ง ไลลาธิดายักษ์,  เรือนไหมมัจจุราช และมีละครสูตรรักแซ่บอีหลี ที่กำลังถ่ายทำ โดยนุ่น-ดารัณ ก็มีผลงานในช่องวัน 31 มาแล้วมากมาย เช่น ละครเหมือนเราเคยรักกัน, ภาตุฆาต และเรื่องล่าสุดอย่าง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

แอฟ ทักษอร

คุณแม่ตัวอย่าง ไอดอลของใครหลายๆ คน ที่ได้รับเสียงชื่นชมเกี่ยวกับแนวทางการเลี้ยงลูกอย่าง “น้องปีใหม่” อยู่เสมอ สำหรับแม่ แอฟ-ทักษอร คุณแม่นักสู้ ความเข้มแข็งที่อยู่ภายใต้รอยยิ้ม ที่ล่าสุดได้มีโอกาสหวนคืนจอละครในรอบ 8 ปี และยังรับบทเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอีกด้วย ในละครขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ประกบพระเอกรุ่นน้อง ต่อ-ธนภพ

 

ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอย้อนหลัง

 

ละครขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ทุกวันพุธ -​ พฤหัสบดี เท่านั้น เวลา 20:15 น. ดูเต็มอิ่มวันละ 2 ชั่วโมง ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31

และขอชวนแฟนละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ มาร่วมกิจกรรม กิจกรรมแจกฟรี! ขอเล่นใหญ่ใกล้ๆ เธอ รีแอค-ลิปซิงค์ฉากในละครขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ลงใน TikTok รับรางวัลฟรี!

เข้าร่วมกิจกรรม ที่ https://www.one31.net/activity/ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ส่องภาพโมเมนต์น่ารักของ “น้องปีใหม่” กับเหล่าพี่ชาย ในกองละครขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ
ประจำวันที่ 22 ตุลาคม 2563
น้องปีใหม่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนางเอกคนสวยอย่าง แอฟ-ทักษอร แชะภาพกับพระเอก ต่อ-เน๋ง...
ชาวเน็ตชื่นชม! ละครขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ สอดแทรกสาระ “การบริจาคอวัยวะ” ไว้ในละคร!!
ประจำวันที่ 21 ตุลาคม 2563
โครงการ “หัวใจลัดฟ้า” ที่เหล่านักบินอาสา ที่ทำงานรับส่งอวัยวะให้กับบริจาคเพื่อนำไปปลูกถ่ายอวัยวะที่ม...
“เน๋ง-ริชชี่” อายม้วน เกิดอุบัติเหตุรัก!! จุ๊บกัน! กลางสนามบาส
ประจำวันที่ 20 ตุลาคม 2563
เน๋ง-ศรัณย์ รับบท ภาม และ ริชชี่-อรเณศ รับบท อัยย์รดา 2 เพื่อนซี้ ในละครขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ที่สัปดา...

ขอเล่นใหญ่ใกล้ๆ เธอ
Top