ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอตอนแรก ตู่-แอฟ-ต่อ เปิดฉากปัง กระแสโซเชียลล้นหลาม!

ดู 6,031 ครั้ง
ประจำวันที่ 01 ตุลาคม 2563

 

เป็นละครที่แฟนละครต่างเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อ! สำหรับละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ EP.1 ที่ได้ออกอากาศไป เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา (30 ก.ย.) ก็ถึงเวลาสิ้นสุดการรอคอย

ได้ชมตอนแรกกันไปแล้ว เหล่านักแสดงนำ ทั้ง แอฟ-ทักษอร, ตู่-ภพธร, ต่อ-ธนภพ ต่างแย่งซีนกันขโมยใจแฟนละครไปเต็มๆ เพราะนับเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรก ที่ได้รับความสนใจและเป็นที่จับตามองมาตั้งแต่ก่อนละครจะออกอากาศ

และเรียกได้ว่าสมการรอคอยเลยจริง ๆ แฟนคลับแห่ทวิต #ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอEp1 กันล้นหลามทวิตเตอร์ จนทยานขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ประเทศไทยในระหว่างที่ละครออกอากาศ เรามาดูกันว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างใน ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ตอนแรก และฟีดแบ็กของแฟนๆ ในช่องทางออนไลน์พูดถึงละครว่าอย่างไร?

การกลับมาของ “แอฟ-ทักษอร”

ถือเป็นการคืนจอละครแบบเต็มตัวของแอฟ-ทักษอร ในรอบ 8 ปี แม้จะห่างไปนานแต่ก็กลับมาได้อย่างสมศักดิ์ศรี กับบทบาท “อรรพี” กัปตันขับเครื่องบินสาว ตัวละครที่มีความอ่อนหวานในความเข้มแข็ง แฟนละครต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า การแสดงก็เอาอยู่ และแม่แอฟสวยมาก!

 

ตัวละคร “ภาคย์” สุดเท่

ตู่-ภพธร ในบท ภาคย์ สามีของอรรพี ที่ทั้งเท่และอบอุ่นในคนเดียว เอาอยู่ตลอดเบรคแรกของละคร ฉากที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือฉากที่ตู่-ภพธรได้ขับเครื่องบิน และการบู๊สู้กับคนร้ายสุดเท่ แม้จะไม่ค่อยได้เห็นตัวละครภาคย์ในละครหลังจากนี้ เพราะภาคย์ ได้เกิดใหม่เป็นทิชงค์ (ต่อ-ธนภพ) แล้ว แต่ ตู่-ภพธร ก็ได้ฝากเพลง “แค่เพียง” ซึ่งเป็นเพลงประกอบละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ เอาไว้ด้วย

 

 

เปิดตัว “ต่อ-ธนภพ” สุดปัง

ทิชงค์ (ต่อ-ธนภพ) หนุ่มน้อยวัย 23 อดีตสามีที่กลับชาติมาเกิดของอรรพี เปิดตัวมาด้วยฉากอวดหุ่นเฟิร์มของ ต่อ-ธนภพ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนละครสาวน้อยสาวใหญ่ไปตามๆ กัน เป็นการร่วมงานกับช่องวัน 31 ของต่ออีกครั้ง นับจากละครเรื่องหัวใจศิลา และเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกระหว่าง ต่อ-แอฟ ที่เรียกเสียงฮือฮาจากเคมีของทั้งคู่ได้ตั้งแต่ละครยังไม่ออกอากาศ

 

“ริชชี่-อรเณศ” ที่หน้าจอช่องวัน

ริชชี่ ในบทของ อัยย์รดา เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่แฟนๆ ต้องรอคอยการเปิดตัว จนแฮชแท็ก #ทีมอัยย์รดา ก็ติดเทรนด์ไล่ตามมากับ #ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอep1 เลยทีเดียว

“เน๋ง-ศรัณน์” ในบทลูกชายของแอฟ

รับบทเป็น ภาม ลูกชายของอรรพีกับภาคย์ แถมยังเป็นเพื่อนสนิทกับทิชงค์ แฟนละครก็ชมว่าการแสดงของเน๋งมีพัฒนาการที่ดีขึ้น นับจากผลงานล่าสุดอย่างภาตุฆาต 

เคมี ต่อ-เน๋ง 

เซอร์ไพร์สกันสุดๆ ด้วยฉากนี้! และด้วยสายใยความผูกพันครั้งเก่าระหว่าง พ่อ-ลูก ที่แม้พ่อจะกลับมาเกิดใหม่เป็นเพื่อนสนิทกับลูกของตัวเอง เราจะได้เห็นเคมีของคู่ ต่อ-เน๋ง กันอีกเรื่อยๆ

 

เทวดาฮามาก

เพราะการทำงานที่ผิดพลาดของเทวดา ทำให้ภาคย์ต้องตายและกลับมาเกิดใหม่เป็นทิชงค์ เทวดาอย่าง เทวา ที่รับบทโดย ภูริ หิรัญพฤกษ์ จึงต้องมาคอยประกบทิชงค์ให้ทำภารกิจต่างๆ ให้สำเร็จ เป็นเทวดาประจำตัวที่จะมาเรียกทั้งดราม่าและเสียงฮาไปพร้อมๆ กัน

ให้แฟนละครลุ้นกันตั้งแต่ตอนแรก

แค่ตอนแรกละครก็ทิ้งปมให้ลุ้นกันมากมาย ไม่ว่าจะ ใครเป็นคนฆ่าภาคย์ ? ภาคย์ที่กลับมาเกิดใหม่เป็นทิชงค์จะกลับมารักกับอรรพีได้อย่างไร? ความรักของรุ่นเล็กอย่าง ต่อ-เน๋ง-ริชชี่ จะเป็นอย่างไรต่อ?

ฟีดแบ็กจากแฟนละคร

 • คุณแอฟสวย หุ่นดี และหน้าเด็กมาก ต่อก็หล่อ น้องริชก็น่ารัก คนที่เล่นเป็นลูกนางเอกก็น่ารักเหมือนกัน 
 • แม่แอฟสวย ต่อหล่อมาก งื้ออออเข้าใจแล้วว่าทำไมต้องเป็นคู่นี้เล่นบทนี้ 
 • พี่แอฟในชุดนักบินคือโคตรเท่ ดีแบบดีมากๆ กาลเวลาทำอะไรพี่แอฟไม่ได้จริงๆ พี่สวยม๊าก! กัปตันอรรพี หนูอยากนั่งเครื่องบินที่กัปตันขับจังเลยค่ะ 
 • แค่พูดบทนักบินซีนนี้ก็เป็นคนอื่นไม่ได้เลย​ต้อง​พี่ตู่​ เท่านั้น
 • ไม่ว่าจะเป็นพี่ตู่ หรือ พี่ต่อ ก็หยุดความเท่ห์ไม่ได้จริงๆ 
 • เปิดเรื่องมาน่าติดตาม โรแมนติกดราม่าแฟนตาซี แม่แอฟสวยสง่ามากกกกกหายไปจากจอ8ปี ตัวละครพี่ตู่เทห์มากกก ชอบฉากบนสวรรค์และฉากไปเกิดใหม่เป็นท่านต่อ ขำพี่ภูริ เป็นเทวดาประจำตัว
 • อีพีแรกสนุกเลยอ่ะ เดินเรื่องกระชับ พี่แอปสวยไม่เปลี่ยน ต่อก็หล่อเกินไปอ่ะนาย พี่น้ำผึ้งน่าตีมาก หมอเน๋งเปลี่ยนจากเรื่องภาตุฆาตเลย ริชชี่น่ารักมากๆ แสดงดีเลย ชอบเคมีเวลาต่อ หมอเน๋ง ริชเข้าซีนด้วยกันอ่ะ ดูเป็นเพื่อนรักกันจริๆอ่ะ พี่ริบทเทวดาคือกวนจังคะ 
 • ถ้าแรงอธิษฐานมีกำลังมากพอ เราจะได้เจอคนที่เรารักทุกภพทุกชาติหรือไม่ เราก็ไม่รู้ แต่ที่รู้คือแอฟสวยมาก และความงานดีของต่อนั้น...อย่าให้พูดเลอ!!
 • ป็น ep.1 ที่เกินความคาดหมาย ที่คิดว่าดีอยู่แล้วดีกว่าที่คิดอีก พี่ต่อยังเก่งเหมือนเดิม เพอร์ฟอร์มยังดีเหมือนเดิม ที่สำคัญคือฉีกทั้งบทเพื่อนสาว และบทที่พี่โตขึ้นมาก ภูมิใจในตัวพี่เสมอ ซัพพอร์ตตรงนี้ตลอด ขอบคุณที่เก่งขนาดนี้
 • หมอเน๋งก็เป็นภามได้ดีเหมือนกัน หน้าตาก็น่ารักเชียว 
 • Ep.แรกจบไปแบบลุ้นสุด ๆ เชื่อแล้วว่าที่เน๋งบอกว่า แสดงกับต่อคือ ยากจริง ๆ ธนภพคือแสดงดีมาก ทุกซีนทุกฉากคือไม่มีขัดหูขัดตาเลย ดีใจมากเลยที่เน๋งได้ไปร่วมงานด้วย เอาจริง ๆ แบบไม่อวยคืองานสายตาเน๋งดีขึ้นมาก เชื่อว่าเน๋งทำได้จริง ๆ สู้เค้านะเจ้าหมอคนเก่ง
 • โอ้ยนักแสดงแต่ละคนคือชอบทั้งนั้นเลยยย แม่แอฟก็คัมแบ็กละคร ริชชี่ก็มาเล่นช่องวันครั้งแรก ส่วนน้องต่อไม่ต้องพูดถึงดีมาก
 • บทของคุณภูริ ทำให้เรานึกถึงตอนที่เขายังเล่นบทดีเลย ชอบนะ 555 
 • cg ไม่ค่อยกริบ บทเทวดาคือยังงงๆแต่ภาพรวมโอเค แม่แอฟฝีมือยังดีเหมือนเดิมขนาดทิ้งไป 7-8 ปีนะ พอมาเจอพี่ต่อคือส่งกันมาก พี่ต่อคือสเต็ปอัปความรุ่นพ่อได้เลยอ้ะ ฟีลลิ่งคาแรกเตอร์คือโตกว่าอย่างเห็นได้ชัด ส่วนลูกภามกับน้องอัยก็สมวัยรุ่นลูก น่ารักดี รอep2 จ้า
 • ใดๆ คือเพลงประกอบละครเพราะจริง ฟังวนไปวนมาตั้งแต่สองวันก่อน พอได้มาฟังในละครยิ่งดี ฟินนนน

และขอชวนแฟนละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ มาร่วมกิจกรรม กิจกรรมแจกฟรี! ขอเล่นใหญ่ใกล้ๆ เธอ รีแอค-ลิปซิงค์ฉากในละครขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ลงใน TikTok รับรางวัลฟรี!

เข้าร่วมกิจกรรม ที่ https://www.one31.net/activity/ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ

แล้วอย่าลืมติดตาม ชม ละครขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ ทุกวันพุธ -​ พฤหัสบดี เท่านั้น เวลา 20:15 น. ดูเต็มอิ่มวันละ 2 ชั่วโมง

        ดูขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอย้อนหลัง     
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ส่องภาพโมเมนต์น่ารักของ “น้องปีใหม่” กับเหล่าพี่ชาย ในกองละครขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ
ประจำวันที่ 22 ตุลาคม 2563
น้องปีใหม่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนางเอกคนสวยอย่าง แอฟ-ทักษอร แชะภาพกับพระเอก ต่อ-เน๋ง...
ชาวเน็ตชื่นชม! ละครขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ สอดแทรกสาระ “การบริจาคอวัยวะ” ไว้ในละคร!!
ประจำวันที่ 21 ตุลาคม 2563
โครงการ “หัวใจลัดฟ้า” ที่เหล่านักบินอาสา ที่ทำงานรับส่งอวัยวะให้กับบริจาคเพื่อนำไปปลูกถ่ายอวัยวะที่ม...
“เน๋ง-ริชชี่” อายม้วน เกิดอุบัติเหตุรัก!! จุ๊บกัน! กลางสนามบาส
ประจำวันที่ 20 ตุลาคม 2563
เน๋ง-ศรัณย์ รับบท ภาม และ ริชชี่-อรเณศ รับบท อัยย์รดา 2 เพื่อนซี้ ในละครขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ที่สัปดา...

ขอเล่นใหญ่ใกล้ๆ เธอ
Top