2 บทบาทต่างขั้วของ 2 ชะนีน้อย จาก “เสือชะนีเก้ง” สู่ละครเพลงรักเจ้าพระยา

ดู 2,654 ครั้ง
ประจำวันที่ 16 กันยายน 2563

 

ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ สำหรับบทบาทของ “มะปราง อลิสา” และ “ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์” หรือ เอิงเอย (มะปราง) กับ ลูน่า (ปุยฝ้าย) จากซิทคอมเสือชะนีเก้ง 2020 ที่มาสร้างความสนุก ทุกวันศุกร์ เวลา 20:30 น.

ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีผลงานละครร่วมกันใน “ละครเพลงรักเจ้าพระยา” ทุกวันจันทร์ - อังคาร เท่านั้น! เวลา 20:15 น. ที่ยังคงความสวย ความแสบไว้เหมือนเดิม แถมละครเรื่องนี้สองสาวของเราก็ได้โชว์พลังเสียงกันตั้งแต่ตอนแรก!

❀ เสือชะนีเก้ง 2020 ❀

“มะปราง” รับบท “เอิงเอย” 

เอิงเอย ชะนีน้อยประจำเสือชะนีเก้ง ถ่านไฟเก่าที่ยังร้อนๆ รอวันรื้อฟื้น ของ ตั้ม (แกงส้ม-ธนทัต) สาวน้อยใจดี นิสัยน่ารัก น้ำใจงาม (ค่อนข้าง)เรียบร้อย มีเหตุมีผล และมักจะเป็นคนเตือนสติแก๊งเม้าท์มอยชาวบ้านอย่าง เจ๊ออย (หญิง-รฐา) และ ชีต้า (อ๊อฟ-ปองศักดิ์)

“ปุยฝ้าย” รับบท “คุณลูน่า” และ “น้องลานู่” 

เรื่องผู้ชาย...ไว้ใจลูน่า!! "ลูน่า" หนึ่งในผู้เช่าคอนโด ที่สนิทสนมกับแก๊ง 3 ทหารเสือ สาวสวย แสบ แซ่บซ่าน ที่มักจะมาเม้าท์มอยกับ เจ๊ออย (หญิง-รฐา) และ ชีต้า (อ๊อฟ-ปองศักดิ์) เรื่องของชาวบ้านและเรื่องผู้ชาย!!

"ลานู่" (ก็คือลูน่า) เนื่องจากผู้ชายที่ลูน่าเล็งไว้ดูจะชอบผู้หญิงเรียบร้อย แต่ลูน่าไม่มีคุณสมบัตินั้นเลย เจ๊ออยจึงช่วยคิดแผน ให้ลูน่าแสร้งว่าตัวเองมีแฝดน้องชื่อ ลานู่ ที่เป็นกุลสตรี เรียบร้อย และรักนวลสงวนตัว เพื่อพิชิตใจผู้ให้ได้!!

♫ ละครเพลงรักเจ้าพระยา ♫ 

“มะปราง” รับบท “ทับทิม ระฆังทอง” 

ทับทิม แม่สาวน้อยจอมแก่น นอกจากจะหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูแล้ว ยังใจกล้า มากความสามารถ  บู๊ก็ได้ ร้องเพลงเพราะ แถมยังได้ประกบคู่กับ พระเอกอารมณ์ดี "เต๋อ ฉันทวิชช์" ไม่เฮฮาก็ไม่รู้จะว่าไงแล้ววว! งานนี้นอกจากมะปราง เต๋อและปุยฝ้ายจะมารับบทนักร้องแล้ว ก็ยังมี นักร้องนักแสดงมาโชว์เสียงเพราะๆ ในละครเรื่องนี้อีกคับคั่ง!

 

“ปุยฝ้าย” รับบท “สร้อยดาว สาวเวียงพิงค์” 

สร้อยดาว สาวสวยเซ็กซี่ ผู้มีเสียงร้องเพลงสุดไพเราะ มีเสน่ห์แพรวพราวหาตัวจับยาก โตมาพร้อมกับ โทน เจ้าพระยา (เต๋อ-ฉันทวิชช์) แสบ และเชิงชาย ที่เก่งทั้งเรื่องบู๊ และการร้องเพลง ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักเธอคนนี้อย่างแน่นอน

 

ใครที่ติดตามผลงานของทั้ง 2 สาวจากซิทคอม “เสือชะนีเก้ง” ก็อย่าลืมติดตามละคร “เพลงรักเจ้าพระยา” กันด้วยนะคะ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลาใกล้เคียงกันเล้ยย รับรองว่าบทบาทของทั้งคู่ สวย แก่น แสบ ไม่แพ้ “เสือชะนีเก้ง” แน่นอน

 

ติดตามชมความสนุกสนาน ซาบซึ้งกินใจ พร้อมรับฟังบทเพลงสุดไพเราะ ที่จะมาขับกล่อมให้กึกก้องไปทั่วลำน้ำเจ้าพระยา ได้ในละครพีเรียดแอ็คชั่น “เพลงรักเจ้าพระยา” ออกอากาศทุกวันจันทร์ - อังคาร เท่านั้น! เวลา 20:15 น. ชม 2 ชั่วโมงเต็มอิ่ม ทางช่องวัน 31

        ดูเพลงรักเจ้าพระยาย้อนหลัง 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“มะปราง-ปาล์ม-บอส โตนนท์” นำทีมดารา “เพลงรักเจ้าพระยา” บุกตลาดนกฮูก มอบความสุขให้แฟนๆ สุดใกล้ชิด
ประจำวันที่ 21 กันยายน 2563
ทัพนักแสดงจาเพลงรักเจ้าพระยา นำทีมโดย มะปราง-อลิสา พร้อมด้วย ปาล์ม-ศุภชัย และ บอส-โตนนท์ ในลุกพีเรีย...
“ส้มเช้ง” แฮปปี้! ร่วมงานละคร “เพลงรักเจ้าพระยา” ครั้งแรกที่หน้าจอช่องวัน
ประจำวันที่ 17 กันยายน 2563
“ส้มเช้ง” แฮปปี้! ผู้ใหญ่ไฟเขียวร่วมงานช่องวัน ถูกผู้จัดดัง “ธงชัย ประสงค์สันติ” ระบุว่าบท จันทร์เจ้...
รู้จักกับแก๊งของ “โทน เจ้าพระยา” สร้างสีสันเรียกเสียงฮา ในละครเพลงรักเจ้าพระยา
ประจำวันที่ 16 กันยายน 2563
ซึ่งพวกเขาจะเป็นใคร และมีใครมารับบทนี้บ้าง มาทำความรู้จัก เดอะแก๊งของโทนเจ้าพระยา ไปพร้อมๆ กันเลย...

กันยา ละคร มาเต็มอิ่ม
Top