เคมีลงตัว! “ริท-เพิร์ธ” กับเพลง “อาการงี้” เพลงน่ารักๆ ที่เล่าถึงอาการตกหลุมรัก!

ดู 5,247 ครั้ง
ประจำวันที่ 15 กันยายน 2563

 

มาแรงจริงๆ สำหรับสองหนุ่มเคมีดี “ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช” รุ่นพี่ที่มีประสบการณ์ทางด้านความรัก ที่มาวินิจฉัยอาการแปลกๆ ผ่านเพลงน่ารักๆ กับ “เพิร์ธ ธนพนธ์ สุขุมพันธนาสาร” หนุ่มมาดนิ่งที่ยังไม่ค่อยรู้เรื่องความรัก โดยเพลงนี้ริทได้งัดความรู้เกี่ยวกับหมอมาใช้ หยิบเอาคำศัพท์ทางการแพทย์มาเปรียบเทียบเรื่องหัวใจ อารมณ์ และฮอร์โมนกับการ "ตกหลุมรัก"

เป็นเพลงแรกจากโปรเจกต์ “Boyfriends” ที่ GMM GRAMMY รวม 10 หนุ่มในฝันที่สาวๆ อยากเป็นแฟนอย่าง กลัฟ คณาวุฒิ, วอร์ วนรัตน์, เพิร์ธ ธนพนธ์, เก้า นพเก้า, ทอมมี่ สิทธิโชค, ทะเล สงวนดีกุล, เกรท สพล, ริท เรืองฤทธิ์, กวินท์ ดูวาล และ คชา นนทนันท์ 

► MV อาการงี้ (Hello Doctor) 

เล่าถึงอาการของคนที่รู้สึกว่ามีอาการแปลกๆ รู้สึกใจเต้น ใจสั่น แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน จึงต้องมาปรึกษาหมอ ปรากฏว่าอาการแปลกๆ ที่เป็นนี้ ไม่ใช่โรคร้ายอะไร แต่มันเป็นอาการของคน ตกหลุมรัก

 

► เบื้องหลัง MV อาการงี้ (Hello Doctor)

เป็นการมาร่วมงานกันของทั้ง 2 หนุ่ม ที่เริ่มมาจากเรื่องราวของ ‘ริท’ ที่นอกจากเรียนเก่งแล้ว ยังให้คำปรึกษาเรื่องความรักกับเพื่อนๆ เก่งมาก หมอริทจึงมีไอเดียว่า อยากนำคำศัพท์ทางการแพทย์มาใช้ในเพลงรักสักครั้ง เมื่อมารวมกับความชอบของ ‘เพิร์ธ’ ที่มีความหลงไหลในเพลงเก่าเกินอายุ เคมีพิเศษของทั้งคู่ จึงทำให้ทั้ง 2 คนได้มาร่วมงานกัน จนกลายมาเป็นความพิเศษของเพลงนี้ 

 

► อาการงี้ (Hello Doctor) - ริท + เพิร์ธ

ติดตามรายการ เพลง HOT เพลงฮิต ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 23:00 น. ทางช่องวัน 31

 

► ริท เรืองฤทธิ์

► เพิร์ธ ธนพนธ์

ก่อนจะจากกันไปขอฝาก The Star Idol หล่อสวยเสียงได้ ปรากฏการณ์เปิดประตูสู่ดวงดาวที่จะมาเฟ้นหา ดาว ดวงใหม่ เพื่อเป็น The Star Idol คนแรกของเมืองไทย ติดตามได้ เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31

 

สามารถติดตามข่าวอัปเดทของรายการ The Star Idol หล่อ-สวย-เสียงได้ ได้ที่ ► Facebook The Star Idol และทางเว็บไซต์ช่องวัน 31 www.one31.net/shows/detail/339

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

Top