[แบบทดสอบ] คุณเหมาะกับผู้ชายสไตล์ไหน ใน “3 หนุ่ม 3 มุม x 2”?

ดู 5,752 ครั้ง
ประจำวันที่ 31 สิงหาคม 2563

 

ซิทคอม 3หนุ่ม 3มุม x2 ทาง ช่องวัน 31 กับเรื่องราวของ 3 คุณพ่อเลี้ยงเดียว กับ ลูกชายทั้ง 3 ที่ชวนคนดูลุ้นกันไปทีละตอน ด้วยการเปิดเผยปมต่างๆ ระหว่างพ่อลูกทั้ง 3 คู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ แม่ที่แท้จริงของอูโน่, สาเหตุที่ทศและภรรยาต้องเลิกกัน และ ดวงกินเมียของพี่เอก ที่ค่อยๆ คลี่คลายไปทีละตอน หลังจากนี้จะมีเรื่องราวอะไรให้ดิดตาม อย่าลืมติดตามความสนุก ครบรส และความอบอุ่นของ 6 หนุ่มในบ้านหลังนี้ ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20:15 น. ทางช่องวัน31

นอกจากความสนุกของซิทคอมเรื่องนี้แล้ว อีกประเด็นที่แฟนๆ พูดถึงกันมาก ก็คือ "ผู้ชายบ้านนี้งานดีจนอยากสมัครเป็นสะใภ้" งานนี้ ช่องวัน31 ขอต่อยอดความน่ารักและความฟินของ 6 หนุ่ม ด้วยแบบทดสอบสนุกๆ ว่าคุณเหมาะกับหนุ่มคนใหน ใน 3หนุ่ม 3 มุม x2 ไปทำแบบทดสอบกันเลย!

► คุณเหมาะกับผู้ชายสไตล์ไหน ใน "3หนุ่ม 3มุม X2"

 

► ผู้ชาย 6 สไตล์ ใน "3หนุ่ม 3มุม X2"

เอกพล (กบ-ทรงสิทธิ์) 

พี่ชายคนโตและพ่อของ “หนึ่ง” ผู้ชายอบอุ่น สุุขุม มีเหตุมีผล เจ้าระเบียบ มีความงกค่อนข้างสูง ไม่ยอมเสียเปรียบใคร รักและเป็นห่วงทุกคนในบ้านแบบสุดๆ 

ทศพล (แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์) 

“ทศพล” ผู้ชายอบอุ่น ตรงไปตรงมา มีทั้งมุมจริงจังน่าค้นหา และมุมเฟรนด์ลี่ ขี้เล่น ชวนหลงรัก พี่ชายคนรองของบ้าน พ่อของ “เฟิร์ส” เป็นพ่อลูกที่ไม่สนิทกัน เพราะทศแยกทางกับภรรยาตั้งแต่เฟิร์สยังเด็ก และยังปิดบังเรื่องความสัมพันธ์ของตนเองกับภรรยาอยู่ ทำให้เฟิร์สยังไม่เปิดใจ

พีรพล (มอส-ปฎิภาณ) 

“พีรพล” ผู้ชายสายฮา น่ารัก อารมณ์ดี แต่ต้องระวังให้ดี เพราะอาจมีความเจ้าชู้อยู่ในสายเลือด แม้จะวางตัวเป็นคุณพ่อ แต่บางทีก็ชอบทำตัวเหมือนลูก มีลูกชายหนึ่งคนคือ “อูโน่” เลี้ยงลูกสไตล์เพื่อน แบบไปไหนไปกัน ให้กำลังใจกันและกันเสมอ

หนึ่ง (บี-เสถียรพงษ์) 

“หนึ่ง” ลูกชายคนเดียวของ เอกพล พี่คนโตสุดเป๊ะของบ้าน ที่ไมว่าจะมุมเรียน มุมเล่น หรือมุมไหนๆ ก็เนี้ยบทุกองศา เป็นผู้ชายอ่อนโยน สุภาพ พึ่งพาได้ แต่ก็มีความเจ้าระเบียบ และมีความงกอยู่ในสายเลือด!

เฟิร์ส (ปีโป้-ณัชพัณณ์) 

“เฟิร์ส” ลูกชายคนเดียวของ ทศพล พี่คนรองสุดกวนของบ้าน เป็นผู้ชายที่ตรงไปตรงมา จริงใจ ค่อนข้างเอาใจยาก เหมือนจะเย็นชา แต่ลึกๆ แล้วอ่อนไหวง่าย นอกจากจะไม่ลงรอยกับพ่อแล้ว ยังยียวนชวนทะเลาะ ทำให้มีปัญหากับหนึ่ง พี่ชายคนโตของบ้านอยู่บ่อยๆ 

อูโน่ (ซี-ปรัตถกร) 

“อูโน่” ลูกชายคนเดียวของ พีรพล น้องคนเล็กสุดของบ้าน ผู้ชายน่ารัก สดใส มาดกวน แถมยังหลุดโลก อยู่ด้วยแล้วมีรอยยิ้มตลอดเวลา คอยสร้างเสียงหัวเราะและลดความตึงเครียดให้กับคนในบ้าน

ติดตามชมซิทคอม 3หนุ่ม 3มุม x2 ทุกวันเสาร์ เวลา 20:15 น. ทางช่องวัน 31 #กดหมายเลข31

บทความที่น่าสนใจ :

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หล่อตี๋ vs หล่อกวน! “บี เสถียรพงษ์” และ “ซี ปรัตถกร” หนุ่มหล่อ 2 สไตล์ จาก 3หนุ่ม3มุมx2
ประจำวันที่ 22 กันยายน 2563
ซิทคอม 3หนุ่ม 3มุม x2 ทาง ช่องวัน 31 กับเรื่องราวของ 3 คุณพ่อเลี้ยงเดียว กับ ลูกชายทั้ง 3 ที่ชวนคนดู...
“ปีโป้ ณัชพัณณ์” หนุ่มตี๋ยิ้มละลาย กับหลายบทบาทที่น่าจับตามอง!!
ประจำวันที่ 21 กันยายน 2563
ปีโป้-ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ หรือ เฟิร์ส ลูกชายของ ทศพล ใน 3หนุ่ม3มุม x2 หนุ่มหล่อ ตี๋ น่ารัก รอยยิ...
หล่อได้พ่อ!! ส่องภาพ “บี-ปีโป้-ซี” ลูกชายงานดีจาก “3หนุ่ม3มุม x2” ใน KAZZ MAGAZINE
ประจำวันที่ 10 กันยายน 2563
นอกจากความสนุกของซิทคอม สามหนุ่มสามมุม คูณสอง แล้ว อีกประเด็นที่แฟนๆ พูดถึงกันมาก ก็คือ ผู้ชายบ้านนี...

กันยา ละคร มาเต็มอิ่ม
Top