เปิดกล้องคิวแรกละคร “กระเช้าสีดา” ที่ นุ่น- กรีน รับประกันว่าจะกลับมาสร้างเสียงฮือฮา!

ดู 5,596 ครั้ง
ประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2563

 

อีกหนึ่งงานดีมีคุณภาพที่ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด สำหรับการโคจรมาร่วมงานกันครั้งแรกของ นางเอกควีนดราม่า นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี ที่รับเล่นละครเรื่องไหนสะเทือนทั้งเมือง

งานนี้ต้องมาฟาดฟันฝีมือกับ นางเอกสายอินเนอร์ กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล จอมขโมยซีนทางสายตาที่ประสบความสำเร็จ ฝากฝีไม้ลายมือผลงานการแสดงมาแล้วมากมาย ครั้งนี้ทั้งคู่พร้อมปะทะกันในละครรีเมกในตำนาน "กระเช้าสีดา" ผลิตโดย "เช้นจ์2561" การันตีงานปังงานเป๊ะ โดยตัวแม่มาเฟียละคร "พี่ฉอด-สายทิพย์" ว่าแซ่บเวอร์แน่นอน

ล่าสุดได้ฤกษ์ดีเดย์เปิดกล้องคิวแรก "กระเช้าสีดา" ยกกองไปถ่ายกันที่โลเคชั่นสดใหม่ สตูดิโอ คุณแม่ ลาดพร้าว15 ของ บอย -ปกรณ์ ซึ่งสองนางเอกมาในชุดสไตลิสต์หน้าผม สวยเนียบไม่เสียชื่อยี่ห้อละครขวัญใจโลกออนไลน์ งานนี้ยังได้เห็นซีนดราม่าของ "รำนำ" เวอร์ชั่นใหม่ ถ่ายทอดบทบาทโดยนางเอกไฟแรง "กรีน-อัษฏาพร" ที่สาดอารมณ์ไม่มียั้งกับการเล่นเป็นลูกคนใช้ของ ดาราเจ้าบทบาท "พี่เจี๊ยบ-กาญจนาพร" อีกหนึ่งสุดยอดฝีมือการแสดงสุดเก๋า

พร้อมด้วยการแสดงจากนางเอกควีนเจ้าน้ำตา "นุ่น-วรนุช" ที่การแสดงท็อปฟอร์มสุดๆ สวมวิญญาณ "น้ำพิงค์" นางเอกโลกสวยได้คะแนนร้อยเต็มร้อย ท่ามกลางการคุมเข้มของ ผู้กำกับสุดเนี้ยบ "โอ๋-คฑาเทพ ไทยวานิช" ที่ใส่ใจรายละเอียดของเหล่านักแสดง ไม่มีพลาดเลยซักซีน

สำหรับละครดราม่าสะท้อนสังคม "กระเช้าสีดา" เคยผลิตเป็นละครดังมาแล้วเมื่อปี 2537 จากบทประพันธ์ชั้นดีของ "กฤษณา อโศกสิน" กลับมาคราวนี้ปรับบทใหม่เพิ่มอรรถรสความแซ่บ ความสนุกปรุงแต่งรสชาติใหม่โดย "เช้นจ์2561" โดยมีเนื้อหาละครเปรียบเทียบถึง "ต้นกระเช้าสีดา" ที่เปรียบเหมือนต้นไม้กาฝาก ที่มีโทษร้าย เกาะกินจนต้นไม้ที่ให้คุณ ให้ที่อยู่อาศัย วันหนึ่งก็อาจทำร้ายต้นไม้ใหญ่ให้เหลือแต่ซากจนล้มตายได้ ละครเรื่องยังมีไฮไลท์เด็ดอย่างพระเอกปากกว้างเจ้าเสน่ห์ "ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล" และ อีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ "ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล" ที่โดดมาเป็นนักแสดงอิสระ

ชมภาพบรรยากาศการถ่ายทำเปิดกล้องคิวแรก

ชมภาพบรรยากาศการฟิตติ้ง เปิดตัวทีมนักแสดงกระเช้าสีดา

งานนี้เพียงแค่ภาพฟิตติ้ง และเปิดกล้องยังตื่นตาตื่นใจขนาดนี้ รับรองว่ายิ่งถ่ายทำกันไป ทีมนักแสดงกระเช้าสีดา ยิ่งเข้าขา ฟาดลีลาการแสดงใส่กันไม่มีกั๊กอย่างแน่นอน! ติดตามรับชม ละครกระเช้าสีดา กันได้เร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31 #ละครดีดูที่ช่องวัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
อย่าแซวผมหน้าม้าหนู! รวมเทรนด์ “ผมหน้าม้า 2021” น่ารักเวอร์...ไม่เด๋อด๋า
ประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564
#อย่าแซวหน้าม้าหนู นาทีนี้ “หน้าม้า” ต้องมา! ไม่ว่าจะปีไหนๆ จะมีช่วงที่ผมหน้าม้าฮอตฮิตเป็นกระแสขึ้นม...
แต่งสวยรับทรัพย์! ส่องแฟชั่นตรุษจีน 2564 โทนสีแดง-ทอง เฮงๆ ร่ำรวย โชคดี รับอั่งเปาปีนี้
ประจำวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564
สาวๆ คนไหนยังไม่มีชุดสวยๆ ไว้รับซองอั่งเปา ช่องวัน31 มีไอเดียการแต่งตัวสีแดง-ทอง ของเหล่าดารามาฝากกั...
น่าดูทุกเรื่อง!! พาไปส่องละครปัง ละครดี ที่จะได้ชมในปี 2564 ที่ช่องวัน 31
ประจำวันที่ 08 มกราคม 2564
มีละครเรื่องใดบ้างที่จะพร้อมมาเตรียมเสิร์ฟละครสนุกๆ แซ่บๆ กับพระนางเคมีใหม่ที่โคจรมาร่วมงานกัน ตามไป...

ช่องวัน มีนา มาแน่
Top