อยากเป็นคนที่ถูกรัก! 6 นิสัย สวยจากใจ เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ที่ใครๆ ก็ตกหลุมรัก

ดู 4,665 ครั้ง
ประจำวันที่ 18 สิงหาคม 2563

 

ใครๆ ก็อยากดูดีในสายตาของคนอื่นทั้งนั้น! แม้ภายนอกของ บุษบา ในละครฉันชื่อบุษบา อาจจะเป็นผู้หญิงที่ดูธรรมดาคนหนึ่ง แต่คนส่วนใหญ่กลับประทับใจในตัวเธออย่างไม่มีเหตุผล เผลอๆ อาจมีคนตกหลุมรักตั้งแต่เจอเธอครั้งแรกเลยด้วยซ้ำ 
วันนี้ช่องวัน 31 ขอรวมเคล็ดลับมาฝาก ว่าคุณเองก็อาจมีมนต์เสน่ห์ อย่างที่บุษบา ที่รับบทโดย สาว บี-น้ำทิพย์ มีก็ได้ ด้วยเคล็ดลับ เป็นคนใหม่ที่ใครๆ ก็หลงรัก

รอยยิ้มคืออาวุธ

รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เหมือนเป็นด่านแรกที่ให้คนรู้สึกประทับใจ เป็นเหมือนพลังบวกที่ทำให้คนรอบข้างรู้สึกดี  เป็นดั่งอาวุธร้ายคู่กาย ที่หากอยากมัดใจใครต้องหัดยิ้มพิมพ์ใจเสียก่อน! 

คิดบวกเข้าไว้

เริ่มจากรักและเชื่อมั่นในตัวเอง และมองอย่างมีความหวังว่าต้องมีสิ่งดี ๆ เกิดขึ้นในอนาคต ทั้งต่อตนเองและผู้อื่น มีความสุขกับการใช้ชีวิต ช่วยให้มีเพื่อนพ้องและมีสังคมที่ดีได้

อยู่ใกล้คนคิดบวก

นอกจากตัวเองจะต้องคิดบวก มีทัศนคติที่ดีแล้ว สภาพแวดล้อมก็เป็นสิ่งสำคัญ การพาตัวเองไปอยู่ใกล้ๆคนที่คิดบวก ช่วยให้เรามีความสุขได้ และทำให้เราซึมซับเอาพลังบวกนั้นมาส่งต่อให้คนอื่นได้อีกด้วย

พัฒนาตัวเอง

ไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเองทั้งบุคลิกภาพและความสามารถอย่าหยุดเรียนรู้ หรือยึดติดอยู่กับความสำเร็จครั้งก่อนๆ จนเหมือนน้ำเต็มแก้ว การตื่นตัวที่จะพัฒนาตัวเองตลอดเวลา ทำให้เห็นคุณค่าของตัวเองและมีความมั่นใจมากขึ้น อย่างเช่นบุษบาที่รู้ว่าตัวเองรักการทำอาหาร จนสามารถเป็นเชฟได้ แต่ก็ไม่หยุดที่พัฒนาตัวเอง สามารถรังสรรค์เมนูใหม่ๆ ออกมาได้เสมอ

 

มีน้ำใจ ช่วยเหลือผู้อื่น

คนที่มีน้ำใจ เห็นแก่คนอื่น ใครๆ ก็อยากคบหา อีกทั้งยังเป็นคุณสมบัติสำคัญในการสร้างมิตรภาพ  และต้องไม่ลืมที่จะแสดงความกตัญญูต่อผู้มีพระคุณที่เคยเกื้อหนุนกันมา เป็นสิ่งที่คนอื่นมองเข้ามาก็รู้สึกชื่นชมเรา โดยไม่ต้องป่าวประกาศถึงความดีเหล่านั้นเลย

เป็นตัวของตัวเอง

สุดท้ายแล้ว ไม่จำเป็นที่คุณจะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองจนเสียตัวตนไป เพียงแค่ยึดมั่นในความดีและความถูกต้องแล้ว ไม่ว่าใครก็สบายใจที่จะอยู่ใกล้คุณทั้งนั้น

 

มาติดตามกันว่าพลังบวกของบุษบา (บี-น้ำทิพย์) จะทำให้ใครบ้างมาหลงรักและเอ็นดูเธอ ในละคร ฉันชื่อบุษบา  ทุกวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20:15 น. ทางช่องวัน 31

ฉันชื่อบุษบาย้อนหลัง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
“ฟิล์ม ธนภัทร” สุดแฮปปี้! ฉันชื่อบุษบาจบสวย เร็วๆ นี้ เตรียมลั่นงานใหม่ที่ “ไม่ใช่ละคร”
ประจำวันที่ 30 กันยายน 2563
ฟิล์ม–ธนภัทร กาวิละ พระเอกเบอร์ท็อปจาก ช่องวัน 31 ซึ่งมักจะอัปเดตภาพใหม่ๆ ของเขาในอินสตาแกรมส่วนตัว ...
บี-ฟิล์ม พาฟินกันถ้วนหน้า!! “ฉันชื่อบุษบาตอนอวสาน” ทำแฟนละครอิ่มเอม
ประจำวันที่ 25 กันยายน 2563
บทสรุปของละคร ฉันชื่อบุษบาตอนจบ หลังจากบุษบาตัดสินใจไปทำงานที่ฝรั่งเศส มาดูกันว่าสุดท้ายแล้วเรื่องรา...
ลุ้น!! ฉันชื่อบุษบาตอนอวสาน กับบทสรุปความรักของ “บี-ฟิล์ม”
ประจำวันที่ 23 กันยายน 2563
บุษบาจะเลือกเส้นทางไหน แล้วบทสรุปของพวกเขาจะเป็นอย่างไร? มาร่วมหาคำตอบไปพร้อมกันได้ใน ฉันชื่อบุษบา 2...

ขอเล่นใหญ่ใกล้ๆ เธอ
Top