แจกไอเดีย “เซอร์ไพรส์แฟน” ง่ายๆ แต่ได้ใจเธอ!

ดู 3,957 ครั้ง
ประจำวันที่ 14 สิงหาคม 2563

 

ต้องบอกว่าเป็นสายเปย์จริงๆ กับฉากการเซอร์ไพรส์แฟนของ พัฒน์ (ไอซ์-พาริส) ในละครฉลาดเกมส์โกง ที่ถึงกับซื้อป้ายทางด่วนมาอวยพรวันครบรอบ เกรซ (นาน่า-ศวรรยา) ผู้เป็นแฟนสาว แต่ดูแล้วการเซอร์ไพร์สคนรักแบบที่พัฒน์ทำให้เกรซจะดูยากและเกินตัวคนทั่วไปสักหน่อย วันนี้เราจึงขอเสนอไอเดียเซอร์ไพรส์แฟน แบบที่ทำได้ง่ายๆ ให้เขาตกหลุมรักคุณใหม่ในทุกๆวันมาฝากกัน

 

จำวันสำคัญได้

การที่จำวันสำคัญระหว่างคนสองคนได้ก็ถือเป็นอีกเซอร์ไพรส์ที่สร้างความประทับใจให้กันได้เป็นอย่างดี เช่นว่า วันที่เดตกันครั้งแรก วันที่ขอเป็นแฟน หรือวันครบรอบที่คบกัน แสดงถึงความใส่ใจ

ทำเค้กให้

เค้กเป็นเหมือนสัญญลักษณ์ที่สื่อถึงการเฉลิมฉลองและความสุข ยิ่งถ้ามีการทำเค้กให้กันด้วยแล้วยิ่งแสดงถึงความเอาใจใส่ ใครได้ไปต้องดีใจแน่นอน

ทำอาหารให้

การได้ทำอาหารให้คนที่รักได้ทาน เป็นอีกหนึ่งวิธีการส่งต่อความรักของคนที่เข้าครัวและทำอาหารเป็น  เพราะจะได้ทานอาหารที่อร่อย สะอาด พิถีพิถันมาจากใจของคนทำ

ลูกโป่งสีสวย

ลูกโป่งมักถูกใช้ไปกับการเฉลิมฉลอง เพราะราคาที่ไม่แพงและสีสันหลากหลายสวยงาม ช่วยสร้างบรรยากาศของการเซอร์ไพรส์ให้โรแมนติกมากยิ่งขึ้น อีกทั้งการกำลูกโป่ง เหมือนกับการได้จูงมือคนที่รักด้วย

ดอกไม้

ดอกไม้กับความรักเป็นของคู่กัน ยิ่งในโอกาสสำคัญใครได้รับก็ต้องดีใจ เป็นสื่อแทนใจได้เป็นอย่างดี 

ของขวัญชิ้นพิเศษ

แน่นอนว่าการใส่ใจรายละเอียดในตัวของอีกฝ่ายเป็นสิ่งสำคัญ อาจลองสังเกตในช่วงที่ใช้เวลาอยู่ด้วยกันว่าอีกฝ่ายมักจะพูดถึงเรื่องอะไร หรืออยากได้อะไร โดยการเซอร์ไพรส์ด้วยของขวัญชิ้นพิเศษ ยิ่งทำเองยิ่งมีคุณค่าทางจิตใจ

นอกจากจะช่วยสะท้อนสังคมถึงปัญหาการคอรัปชั่นแล้ว “ฉลาดเกมส์โกง” ยังเป็นละครที่จะสอดแทรกเรื่องความรักของวัยรุ่น ให้เนื้อเรื่องเข้มข้นหลากรสชาติมากขึ้นด้วย ในเรื่องราวความรัก,มิตรภาพ และ การโกง เรื่องธรรมดาที่กำลังจะถูกเล่าแบบไม่ธรรมดา ในละครที่แฝงไปด้วยคำถามสะท้อนสังคม “ฉลาดเกมส์โกง” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20:15 น. ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31 ชมย้อนหลังทาง WeTv

ดูฉลาดเกมส์โกงย้อนหลัง

 

และขอเชิญชวนแฟนๆ ช่องวัน มาร่วมกิจกรรม ช่องวัน สิงหา มาเต็ม ดูละครใหม่ ซิทคอมใหม่ รายการใหม่ สิงหาคมนี้! รับรางวัลฟรี!! แค่ดูช่องวัน 31 แล้วตอบคำถามเกี่ยวกับรายการต่างๆ ในเดือนสิงหาคมนี้ ตอบถูก! ตอบไว! รับรางวัลส่งฟรีถึงบ้าน

เข้าเร่วมกิจกรรมที่ ► www.one31.net/ช่องวันสิงหามาเต็ม

ระยะเวลาร่วมกิจกรรม : 6 – 20 สิงหาคม 2563 (เวลา 23:59 น.)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ผลลัพธ์ของการโกง!! บทสรุปของ ลิน-แบงค์-พัฒน์-เกรซ และส่องฟีดแบ็ก #ฉลาดเกมส์โกงตอนจบ
ประจำวันที่ 09 กันยายน 2563
ฉลาดเกมส์โกงตอนจบ เมื่อคืนวันอังคารที่ 8 ก.ย. ที่ผ่านมา บทสรุปของ 4 คนนี้จะเป็นอย่างไร ตามมาดูบทสรุ...
2 ตอนสุดท้ายละคร “ฉลาดเกมส์โกง” ภารกิจโจรกรรมข้อสอบระดับประเทศ 7-8 ก.ย. นี้ ห้ามพลาด!
ประจำวันที่ 01 กันยายน 2563
แผนการครั้งนี้เสี่ยงกว่าที่เคยเพราะตัวการในขบวนการโกงไม่ได้มีแค่พวกเขาทั้ง 4 คนเหมือนทุกครั้งที่ผ่าน...
[POLL] พระเอกช่องวัน! ผู้ชายสายไหน..? ที่ตรงกับสไตล์ของคุณ
ประจำวันที่ 17 สิงหาคม 2563
วันนี้เลยขอพาตัวละครเหล่านี้มาให้แฟนช่องวันรู้จักกัน และชวนโหวตกันด้วยว่า ผู้ชายสายไหน..? ที่ตรงกับส...

ขอเล่นใหญ่ใกล้ๆ เธอ
Top