ช่องวัน 31 จับมือ LINE TV เสริมทัพโดย PLAYBOY Thailand ขอเสนอ “เป็นต่อ Uncensored” ตอน สำมะเลเพลย์บอย

ดู 6,382 ครั้ง
ประจำวันที่ 30 กรกฎาคม 2563

 

การจับมือกันอีกครั้งของ ช่องวัน 31 และ LINE TV เสริมทัพโดย PLAYBOY Thailand เป็นจุดกำเนิด LINE TV Original Series “เป็นต่อ Uncensored” ตอนใหม่ ที่ได้แก๊งสาวๆ Bunny จาก PLAYBOY Thailand มาร่วมโปรเจกต์ กลายเป็นซิทคอมสุดซ่าส์ เป็นต่อ Uncensored ตอน สำมะเลเพลย์บอย ที่การันตีว่าแซ่บกว่าเดิม เซ็กซี่กว่าเก่าแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน กับ “ภารกิจสุดป่วน ปั้นทายาทสุดเนิร์ด ให้เป็นหนุ่ม PLAY BOY”

เมื่อ “แก๊งเป็นต่อ” ได้พบกับเจ้าพ่ออาณาจักรเพลย์บอย และได้รับภารกิจสำคัญในการเปลี่ยนใจทายาทเพียงคนเดียวของเขา จากเด็กเนิร์ดใส่แว่น ไม่สนใจสาวๆ ให้กลายเป็นเสือสุดแสบ เพื่อเตรียมสืบทอดกิจการดูแลอาณาจักรเพลย์บอย งานนี้ “แก๊งเป็นต่อ” จึงต้องพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อแลกกับรางวัลปาร์ตี้แบบจัดหนักสุดซี๊ดส์...กับสาวๆ เพลย์บอย!!

งานนี้นอกจากจะมี “แก๊งเป็นต่อ” จอมซ่าส์ ที่นำทีมโดย ชาคริต แย้มนาม, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, อู๊ด เป็นต่อ, เกลือ-กิตติ ยังมีเสือรุ่นใหญ่ อย่าง กลศ อัทธเสรี พร้อมด้วยสมาชิกใหม่ คนพิเศษ “มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล” ที่ต้องมาฝึกวิทยายุทธ์สวมวิญญาณเสือ ขึ้นแท่นเป็นผู้บริหาร ดูแลอาณาจักร PLAYBOY ต่อไป ร่วมด้วย เฟย-ภัทร เอกแสงกุล, นิ้ง-ชัญญา แม็คคลอรี่ย์ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย จิรศักดิ์ โย้จิ้ว


ชาคริต แย้มนาม


อู๊ด เป็นต่อ


เกลือ กิตติ


กลศ อัทธเสรี


มาร์ช จุฑาวุฒิ

งานนี้จะสนุกแซ่บเวอร์ขนาดไหน? หนุ่มๆ “แก๊งเป็นต่อ” จะทำภาระกิจสำเร็จหรือไม่? ตามชมได้ใน เป็นต่อ Uncensored ตอน สำมะเลเพลย์บอย ดูได้บน LINE TV เท่านั้น!! อัพเดทตอนใหม่ทุกคืนวันพฤหัสบดีเวลา 20:00 น. เริ่มตอนแรก พฤหัสบดี ที่ 27 สิงหาคมนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิดอาณาจักรเพลย์บอย!! “เป็นต่อ Uncensored” ตอน สำมะเลเพลย์บอย เริ่ม 17 ก.ย.นี้
ประจำวันที่ 17 กันยายน 2563
ทำเอาหนุ่มๆ แก๊งเป็นต่อ ดี๊ด๊าสุดพลัง กับตอนใหม่ เป็นต่อ Uncensored ตอน สำมะเลเพลย์บอย...
อัปเดต!! ซิทคอม “ช่องวัน31” สนุกเน้นๆ ทุกวันศุกร์-เสาร์ ฟินยาวๆ 4 เรื่องรวด
ประจำวันที่ 29 กรกฎาคม 2563
ช่องวัน31 พร้อมส่งคอนเทนต์สนุกเฮฮาอัดแน่นเต็มพิกัด ทุกวันศุกร์และวันเสาร์ กับ ซิทคอมช่องวัน ที่พร้อม...
ช่องวัน 31 จัดเต็มซิทคอม 3 เรื่อง ให้ดูแบบต่อเนื่องจุใจ สนุก! เฮฮา! มีสาระ!
ประจำวันที่ 29 ตุลาคม 2562
ช่องวัน 31 พร้อมเสิร์ฟซิทคอมอารมณ์ดี ส่งต่อความสนุกให้คุณได้ฮากันอย่างจุใจ ไปกับ ซิทคอม 3 เรื่อง 3 ค...
Top