ประกบคู่ครั้งแรก!! “ไข่มุก ทอย” ถ่ายทอดสาระและความสนุก ในละครนางฟ้าลำแคน

ดู 554 ครั้ง
ประจำวันที่ 30 กรกฎาคม 2563

 

เพิ่งจะลงจอออกอากาศให้ชมไปเพียงไม่กี่ตอน แต่ละครนางฟ้าลำแคน ก็มีกระแสตอบรับดีเยี่ยม ซึ่งนอกจากจะได้เพลิดเพลินไปกับบทหมอลำกลอนเพราะๆ แล้ว ยังสอดแทรกความเป็นอยู่ของเกษตรไทยเอาไว้ โดยเฉพาะ “ชาวนา” ที่มีความสัมพันธ์กันกับ “หมอลำ” โดยได้สองพระนาง “ไข่มุก-รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช” และ “ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี” มาช่วยถ่ายทอดทั้งสาระและความสนุกของละครเรื่องนี้ โดยเป็นการโคจรมาประกบคู่กันเป็นครั้งแรกของ ไข่มุก - ทอย อีกด้วย

“ไข่มุก - รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช” การันตีคุณภาพของเสียงเพราะๆ และความสามารถด้านการแสดงมาแล้ว ในละครเสียงเอื้อนสะเทือนดาว ล่าสุด ต้องมาร้องหมอลำเป็นครั้งแรก! พิสูจน์ความสามารถกันอีกขั้น ในละครนางฟ้าลำแคน  ด้วยบท “บุญรักษา/บัวบูชา” สาวน้อยบ้านนาที่ถูกพลัดพรากจากพ่อแม่ที่แท้จริง ถูกช่วยชีวิตโดยพาไปไว้ที่คณะหมอลำแม่บัวลา ทำให้เธอเติบโตมาเป็นหมอลำขวัญใจประจำคณะ

“ทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจดี” ที่ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเต็มตัวละครยาวเป็นครั้งแรก ในละคร นางฟ้าลำแคน รับบท “พีท” หนุ่มหล่อดีกรีนักเรียนนอก ทายาทหนึ่งเดียวของบริษัทค้าข้าวรายใหญ่  ที่อยากจะให้ความรู้และพัฒนาการปลูกข้าวไทยด้วยวิธีเกษตรอินทรีย์ และชอบพอกับ ษา (ไข่มุก-รุ่งรัตน์) สาวน้อยนักร้องหมอลำเสียงหวาน ขวัญใจประจำคณะหมอลำพื้นบ้านแม่บัวลา

เปิดฉากการเจอกันครั้งแรกของคู่ ษา (ไข่มุก-รุ่งรัตน์) กับ พีท (ทอย-ปฐมพงศ์) ก็เปิดศึกละเลงปลาร้า เป็นคู่กัดกันเสียแล้ว งานนี้เละกันคู่! ทำให้แฟนละครได้เห็นเคมีใหม่ๆ ของการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของสองพระนาง  ไข่มุก - ทอย ที่สนุกและลงตัวไม่เบา

 

มาติดตามกันว่าความสัมพันธ์ของพระนาง ษา (ไข่มุก-รุ่งรัตน์) กับ พีท (ทอย-ปฐมพงศ์) ที่เต็มไปด้วยอุปสรรคจะเดินทางไปในทิศทางใน ในละคร นางฟ้าลำแคน ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวครั้งแรก! “ทอย ปฐมพงศ์” โชว์ลูกคอเล่นละครนางฟ้าลำแคน
ประจำวันที่ 23 กรกฎาคม 2563
ถือเป็นการมาร่วมงานละครกับช่องวัน 31 เป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกของ ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี ในละครเพลงเร...
ดราม่า น้ำตาคลอ เคล้าเสียงแคน ในละครนางฟ้าลำแคน เริ่มตอนแรก 27 ก.ค. นี้
ประจำวันที่ 23 กรกฎาคม 2563
เตรียมเปิดตาชม เปิดหูฟังบทเพลงลำแคนจากนางฟ้าเสียงเพราะ ที่พร้อมพาเหล่าคนดูขึ้นสวรรค์ มีความสุขกับเสี...
ท้าทายความสามารถ!! “ไข่มุก รุ่งรัตน์” จากร้องลูกทุ่ง สู่บทบาทนางฟ้าหมอลำ ในละครนางฟ้าลำแคน
ประจำวันที่ 21 กรกฎาคม 2563
ไข่มุก ได้เผยถึงความท้าทาย เพราะต้องมาร้องหมอลำเป็นครั้งแรก! พิสูจน์ความสามารถกันอีกขั้น ในละครเรือ...

ช่องวัน สิงหา มาเต็ม
Top