ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวครั้งแรก! “ทอย ปฐมพงศ์” โชว์ลูกคอเล่นละครนางฟ้าลำแคน

ดู 3,332 ครั้ง
ประจำวันที่ 23 กรกฎาคม 2563

 

ถือเป็นการมาร่วมงานละครกับช่องวัน 31 เป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรกในละครเพลงเรื่องนางฟ้าลำแคน สำหรับพระเอกวัยรุ่นมาแรง “ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี” ที่พลิกบทมาเป็นหนุ่มบ้านนา ประกบคู่สาว “ไข่มุก-รุ่งรัตน์” อวดเสียงเพราะๆ เคล้าคลอไปกับเสียงแคน

นอกจากนี้ยังต้องโชว์สกิลการร้องเพลงด้วย ซึ่งทำเอาหนุ่มทอยหนักใจไม่น้อย “ผมเคยร่วมงานกับช่องวัน มาแล้วใน ‘เสือชะนีเก้ง FRESHY’ ครับ รอบนี้มาเป็นพระเอกช่องวัน 31 แบบเต็มตัว เป็นละครยาวด้วย และที่สำคัญเลยนะครับ ต้องมาร้องเพลงด้วย ซึ่งตัวผมเองก็ไม่ใช่นักร้อง แต่ก็พยายามเต็มที่ครับ เพราะไม่ใช่ลูกทุ่งจ๋าๆ หรือหมอลำที่แปลกใหม่กับเรา แต่เป็นแนวเพลงที่เราพอคุ้นหูอยู่บ้าง ก็หนักใจเหมือนกัน แต่พอเจอพี่บอยและพี่ป้อนบอกกับผมว่า ‘พี่เชื่อว่าเราทำได้ แต่เราอาจต้องปรับตัวนิดนึง’ ผมก็เลย โอเค..จะทำให้ดีที่สุดครับ ”

โดยทอย-ปฐมพงศ์ มารับบทเป็น “พีท” หนุ่มหล่อดีกรีนักเรียนนอก ทายาทหนึ่งเดียวของบริษัทค้าข้าวรายใหญ่  ที่อยากจะให้ความรู้และพัฒนาการปลูกข้าวไทยด้วยวิธีเกษตรอินทรีย์ และชอบพอกับ ษา (ไข่มุก-รุ่งรัตน์) สาวน้อยนักร้องหมอลำเสียงหวาน ขวัญใจประจำคณะหมอลำพื้นบ้านแม่บัวลา

ตัวอย่างละครนางฟ้าลำแคน

 

 

 

มาติดตามผลงานล่าสุดของหนุ่ม  “ทอย-ปฐมพงศ์” การพลิกบทบาทขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัวครั้งแรก ทางหน้าจอช่องวัน 31 ในละครนางฟ้าลำแคน ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคมนี้ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ช่องวัน 31 จัดเต็มต้อนรับเดือนสิงหาคม ชมละครดี เต็มอิ่มทุกวัน #ช่องวันสิงหามาเต็ม
ประจำวันที่ 10 สิงหาคม 2563
ให้คุณเต็มอิ่มกว่าที่เคย! เรามาดูกันว่าช่องวัน 31 มีละครอะไรพร้อมเสิร์ฟให้คุณบ้าง ในเดือนสิงหาคมนี้ ...
เพิ่มดีกรีความเข้มข้น! ละครนางฟ้าลำแคน ด้วยเหล่า “แม่” มาผูกปมดราม่า
ประจำวันที่ 07 สิงหาคม 2563
พาทุกคนไปรู้จักกับเหล่าตัวละคร แม่ ในละครนางฟ้าลำแคนกัน...
โอ้ละหนอ...ชวนมารู้จักกับ “หมอลำ”! ซึมซับกลิ่นอายอีสานบ้านเฮา
ประจำวันที่ 05 สิงหาคม 2563
ช่องวัน 31 ขอพาทุกคนไปรู้จักหมอลำให้มากขึ้นกัน วัฒนธรรมอีสานที่จะได้เจอกันในละคร นางฟ้าลำแคน...

กิจกรรมแจกฟรี ช่องวันสิงหามาเต็ม
Top