วิว วรรณรท ถูกใจแฟนๆ ยกให้เป็น “เจ้าหญิงแห่งวงการพีเรียด”

ดู 2,665 ครั้ง
ประจำวันที่ 30 มิถุนายน 2563

 

เรียกว่าเป็นนางเอกสาวสวยมากความสามารถ ที่ไม่ว่าจะรับบทอะไร ก็ดูจะถูกอกถูกใจแฟนๆ สำหรับสาว วิว-วรรณรท สนธิไชย ล่าสุดในละครรักแลกภพ กับบทบาทของ “วรรณ” หญิงสาวยุคก่อน ที่แต่ความคิดที่ทันสมัย  ที่ไม่ว่าอยู่ในชุดไหนก็สวยสง่า จนแฟนๆ  ต่างลงความเห็นและยกให้เป็นเจ้าหญิงแห่งวงการพีเรียด

“ต้องขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามชมละคร ‘รักแลกภพ’ และชื่นชอบวิวในบทของ ‘วรรณ’  รู้สึกแฮปปี้กับกระแสตอบรับมากๆ  ทั้งในพันทิป  ทวิตเตอร์  ซึ่งส่วนใหญ่จะชมว่าวิวเล่นได้ก๋ากั่น น่ารักกำลังพอดี แถมเรื่องราวยังมีความตลกและสนุกสนานทำให้แฟนๆ  ชื่นชอบ เพราะไม่ได้เห็นเราเล่นแนวคอมมาดี้แบบนี้มาสักพักใหญ่แล้ว  นอกจากนั้นเสื้อผ้าที่วิวใส่ในเรื่อง  แฟนละครก็ออกปากชมเป็นเสียงเดียวกันถึงความสวยงาม  ซึ่งชุดทั้งหมดที่วิวใส่ในละครได้ถูกตัดเย็บขึ้นมาใหม่  กว่าจะได้มาแต่ละชุดทางทีมงานต้องศึกษาข้อมูลอย่างหนักเกี่ยวกับแฟชั่นเครื่องแต่งกายของผู้หญิงในสมัยรัชกาลที่ 6  ว่าเขาแต่งตัวกันอย่างไร  แล้วนำมาปรับประยุกต์เพื่อให้ตรงตามบุคลิกของตัวละครให้ได้มากที่สุด  ที่แฟนๆ  ได้เห็นไปเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น  ยังมีความสวยงามของเสื้อผ้า  รวมทั้งฉาก  และเรื่องราวสนุกสนาน  เข้มข้นรอคุณผู้ชมอีกมากมาย  ยังไงก็ฝากให้ตามลุ้นตามเชียร์กันต่อว่าสุดท้ายแล้ววรรณจะลงเอยกับใครระหว่างเพียร  หรือ  พิริยะ  ห้ามพลาดนะคะกับละคร  ‘รักแลกภพ’  ทุกคืนวันจันทร์-พฤหัสบดี  เวลา 20:15 น. ค่ะ ” 

แฟนๆ สามารถติดตามชมความสนุก  เข้มข้นของละคร รวมถึงให้กำลังใจคุณวรรณ  หรือ สาววิว  ได้ในละคร  “รักแลกภพ”  ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี  เวลา  20:15 น.  ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31  #ละครดีดูที่ช่องวัน

ดูละครรักแลกภพ ช่องวัน 31


และขอเชิญชวนแฟนละคร รักแลกภพ มาร่วมสนุกไปกับกิจกรรม รักษ์ภาษาไทย กับ รักแลกภพ ทดสอบความรู้ภาษาไทย รับฟรี! เสื้อยืดรักแลกภพ โดยการ ทดสอบความรู้ภาษาไทย รับเสื้อยืดจากละครรักแลกภพไปใส่ฟรี!

ร่วมกิจกรรมที่ ► https://www.one31.net/activity/detail/65


สมัคร The Star Idol
Top