“ช่องวัน31” ร่วมกับ “ธ.ก.ส.” เปิดตัว “New Gen Hug บ้านเกิด” เรียลลิตี้สร้างชาติ ชิงทุนกว่า 5 ล้านบาท!

ดู 1,940 ครั้ง
ประจำวันที่ 24 มิถุนายน 2563

 

"ช่องวัน 31" ร่วมกับ "ธ.ก.ส." ภูมิใจเสนอ "New Gen Hug บ้านเกิด" การจับมือกันครั้งสำคัญของ ช่องวัน 31 กับ ธนาคารเพื่อการเกษตร และสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ที่สร้างปรากฎการณ์สุดยิ่งใหญ่ ด้วยการผลิตรายการโทรทัศน์ ประเภทการแข่งขันเรียลลิตี้ เพื่อค้นหาเกษตรกร คนรุ่นใหม่ที่เชื่อในวิถีเกษตรสร้างสรรค์ รู้จักนำเทคโนโลยีมาผสมผสาน กับพลังธรรมชาติ เพื่อสร้างเป็นนวัตกรรม เพิ่มคุณค่าให้เกษตรและสังคมโดยรวม 

โดยดำเนินการในกรอบปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง นำไปสู่การสร้างเศรษฐกิจรากฐานของประเทศให้ยั่งยืนต่อไป ภายใต้ชื่อรายการ “New Gen Hug บ้านเกิด” ชิงทุนรวม มูลค่ากว่า 5,000,000 บาท!

✎ ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง

Facebook : New Gen Hug บ้านเกิด

Website : www.newgenhugbaankerd.com

✎ รู้จัก "New Gen Hug บ้านเกิด" 

New Gen Hug บ้านเกิด เป็นเรียลลิตี้สร้างชาติ ที่ผสมผสาน “การเกษตรแบบบันเทิง” ด้วยการขนทัพศิลปินจาก ช่องวัน31 อาทิ กัน-นภัทร, ตั้ม-วราวุธ, เต๋า-ภูศิลป์, ศรราม น้ำเพชร ฯลฯ ลงพื้นที่จริงไปกับเหล่าผู้เข้าแข่งขัน เพื่อเรียนรู้เรื่องราวความฝัน และการทำเกษตรในแนวทางต่างๆ

ไม่ว่าจะเป็น เกษตรกรรมยั่งยืน , เกษตรเทคโนโลยี,  เกษตรแปรรูป, เกษตรท่องเที่ยวชุมชน โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิ ที่เชี่ยวชาญระดับประเทศในแต่ละสาขา มาให้คำปรึกษา พร้อมแนะแนวทางปฎิบัติจริงกับผู้เข้าร่วมแข่งขัน 

ติดตามเรียลลิตี้สร้างชาติ New Gen Hug บ้านเกิด ออกอากาศเร็วๆ นี้ ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข31

✎ ข้อมูลการรับสมัคร "New Gen Hug บ้านเกิด" 

ร่วม ชิงทุนรวม มูลค่ากว่า 5,000,000 บาท กับโครงการ New Gen Hug บ้านเกิด เพื่อค้นหาเกษตรกรรุ่นใหม่ ที่มี Passion และ ไอเดีย อยากสานฝันการทำการเกษตรของตัวเองให้เป็นจริง ด้วยการให้ความรู้ และการช่วยเหลือจากเหล่ากูรูด้านการเกษตรและธุรกิจ ขอเพียงแค่คุณอายุ 17-45 ปี สัญชาติไทย ใจรักการเกษตร

เปิดให้สมัครได้แล้ววันนี้ ทั้ง 4 สาขา ได้แก่

1. เกษตรเทคโนโลยี

2. เกษตรท่องเที่ยวชุมชน

3. เกษตรกรรมยั่งยืน

4. เกษตรแปรรูป

ระยะเวลาการรับสมัคร

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 20 กรกฎาคม ผ่านเว็บไซต์ ► www.newgenhugbaankerd.com 

✎ บรรยากาศงานแถลงข่าว 

ล่าสุดได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ “New Gen Hug บ้านเกิด” โดยมี คุณสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย คุณถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารช่องวัน31 , คุณอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง , คุณอภิรมย์ สุขประเสริฐ ผู้จัดการ ธ.ก.ส. ให้เกียรติมาร่วมงาน

นอกจากนี้ยังมีตัวแทนศิลปินนักแสดงจาก ช่องวัน 31 และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่จะร่วมลงพื้นที่จริงไปกับเหล่าผู้เข้าแข่งขัน อาทิ กัน-นภัทร, ตั้ม-วราวุธ, เต๋า-ภูศิลป์, ศรราม น้ำเพชร ฯลฯ มาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

[Live] งานแถลงข่าว “โครงการเศรษฐกิจพอเพียงสร้างไทย และ New Gen Hug บ้านเกิด”

✎ ช่องทางติดต่อเพิ่มเติม

Line: @baacfamily

Call Center โทร. 02-555-0555 หรือ 091-701-7012   


สมัคร The Star Idol
Top