คนนี้ไง! “บอส ชรัณ” แสตนด์อินของ “ฟิล์ม ธนภัทร” ในละครรักแลกภพ หล่อไม่แพ้กัน

ดู 4,104 ครั้ง
ประจำวันที่ 24 มิถุนายน 2563

 

ถือเป็นงานโหดและหิน กับการมารับบทสองตัวละคร ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย สำหรับหนุ่ม  “ฟิล์ม ธนภัทร” ที่ต้องทำการบ้านหนักมาก สำหรับการรับบททวด “เพียร” กับเหลน “พีท” สองหนุ่มต่างยุคไปพร้อมๆ กัน ในละครรักแลกภพ จริงๆ แล้วเบื้องหลังการถ่ายทำ หนุ่มฟิล์ม-ธนภัทร ไม่ได้เล่นคนเดียว เพราะต้องมีตัวแสดงแทน หรือ แสตนด์อิน เข้ามาช่วยในฉากที่ เพียรกับพีท อยู่ด้วยกัน

และหนุ่มแสตนด์อินคนนั้นคือ “บอส - ชรัณ รัตนเมธานนท์” ซึ่งถ้าใครเป็นแฟนรายการ “รู้ไหมใครโสด” จะต้องคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มคนนี้เป็นอย่างดี กว่าจะมาเป็นแสตนด์อินของหนุ่ม  “ฟิล์ม ธนภัทร”  ในละคร “รักแลกภพ” ได้นั้น ต้องใช้เวลาตามหากว่า 3-4 เดือนก่อนละครจะเปิดกล้องเลยทีเดียว เพราะไม่ใช่แค่ความเหมือนเกี่ยวกับรูปร่างหน้าตาเท่านั้น แต่การแสดงก็ต้องได้ด้วย! ซึ่งงานนี้ หนุ่มบอสต้องมาเรียนรู้ทั้ง 2 ตัวละคร 2 บุคลิก 2 การพูด ของทั้ง เพียรกับพีท เหมือนที่ ฟิล์ม-ธนภัทร ทำเหมือนกัน!


▲ บอส - ชรัณ แสตนด์อินของ ฟิล์ม - ธนภัทร | Instagram @bosscharun

“บอส - ชรัณ” เผยด้วยความปลื้มใจ  “โชคดีมากครับ อย่างแรกเลย การมาเป็นแสตนด์อินบางคนจะมองว่าแบบ มันไม่เห็นหน้านี่หว่า แต่สำหรับผมคือแบบ ‘เฮ้ย นี่คือแสตนด์อินเลยนะ’ ไม่ใช่ทุกคนที่จะมาอยู่ตรงนี้ โชคดีที่สองคือทุกคนมืออาชีพมาก ถือเป็นโอกาสที่เราได้เรียนรู้ และโชคดีที่สามคือผมโชคดีมากที่เจอพี่ๆ กองนี้ ผม ‘โชคดีมาก’ คำนี้เลยครับ”

ด้านหนุ่ม “ฟิล์ม-ธนภัทร” ก็เผยถึงนักแสดงแทนของเขาด้วยความภูมิใจเช่นกัน “ก้าวแรกที่เขาก้าวเข้ามาคือโชคครับ ที่เหลือคือพรแสวงของเขาเองหมดเลย เหมือนผมเห็นตัวเองตอนที่ผมเป็นเด็กใหม่เหมือนเขา ไม่ว่าจะเป็นวิธีการพูด วิธีการคิด ผมเห็นบอสแล้วเขามีโอกาสในตัวของเขา ถ้าเขาไม่หยุดพัฒนาตัวเองถ้าเขาไม่หยุดพัฒนาตัวเอง สักวันหนึ่งบอสก็จะเจริญเติบโตขึ้นมาในแบบของบอสได้”


ติดตามการรับสองบทบาทของ “ฟิล์ม-ธนภัทร” และบทบาทสำคัญที่ขาดไม่ได้อย่างแสตนด์อิน โดยหนุ่ม “บอส-ชรัณ” ใน ละครรักแลกภพ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20:15 น. ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31 #ละครดีดูที่ช่องวัน

ละครรักแลกภพ ช่องวัน 31

สมัคร The Star Idol
Top