จากนางพญางู สู่ “คุณวรรณ” บทบาทใหม่ของ “วิว วรรณรท” ในละครรักแลกภพ

ดู 3,864 ครั้ง
ประจำวันที่ 19 มิถุนายน 2563

 

เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจให้กับแฟนละครช่องวัน 31 อย่างมาก สำหรับละครรักแลกภพ ที่เรื่องราวของเรื่องนี้ย้อนไปเมื่อ 100 ปีที่แล้ว หรือปี พ.ศ. 2463 โดยทีมงานจัดเต็มในเรื่องของคอสตูมสุดอลัง โดยนางเอก “วิว วรรณรท” เผยว่าอินกับบทบาท และอินไปกับเสื้อผ้าของ “คุณวรรณ” ใส่แล้วความเป็นผู้ดีมาเต็ม!

เพียง “รักแลกภพ” ออกอากาศไปตอนแรก กับการปรากฎตัวของ “คุณวรรณ” สาว “วิว-วรรณรท” ก็ได้รับกระแสจากโซเชียลท่วมท้นว่าบทบาทนี้มีมิติ และแก่นเซี้ยวแต่น่ารัก

ไม่ว่าได้รับบทบาทไหนก็ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบทบาท โดยเฉพาะบท “อัญญาวดี” หรือ เจ้าแม่นางพญางู ละคร “อสรพิษ” ที่จบลงไปแล้ว เป็นผลงานเรื่องล่าสุดก่อนละครรักแลกภพ วิว-วรรณรท ต้องมาเป็นอสรพิษสาวที่เต็มไปด้วยความโกรธแค้น น่าเกรงขาม และน่าสงสารในเวลาเดียวกัน สร้างความประทับใจให้แฟนละครกับการแสดงของเธอจนละครจบ 

แล้วก็ฉีกบทบาทมาเป็น “คุณวรรณ” สาวหัวสมัยใหม่ในสมัยรัชกาลที่ 6 ในละคร “รักแลกภพ”  สาวเก่งแห่งยุค มีหัวทันสมัยกว่า และคิดนอกกรอบ จนถูกมองว่าเป็นคนแปลกในสมัยนั้น ด้วยความที่เป็นสาวชนชั้นสูง “คุณวรรณ” ก็มักจะมาพร้อมกับสุดสวยหรู เป็นตัวละครที่ทำให้ตกหลุมรักได้ไม่ยาก


▲ วิว-วรรณรท ในบท อัญญาวดี ละคร อสรพิษ


▲ วิว-วรรณรท ในบท วรรณ ละคร รักแลกภพ

งานนี้ “วิว-วรรณรท”  เผยว่าอินกับบทบาทนี้มาก องค์ลงทุกครั้งที่สวมชุด “คุณวรรณ” “องค์ลงเลยค่ะ ชุดนี้ช่วยเสริมสร้างบุคลิกให้เราด้วย พอสวมแล้วก็รู้สึกว่า ‘ฉันต้องเป็นผู้ดี’ ‘เป็นลูกคุณหนู’ ‘เป็นลูกเจ้าพระยา’ จะมีทั้งแบบสวยในบ้านและสวยนอกบ้านเลยค่ะ เราในฐานะนักแสดงก็รู้สึกสนุกไปด้วย รวมถึงคนดูจะก็รู้สึกสนุกไปกับการดูคอสตูมของคุณวรรณด้วย”  จะสวยขนาดไหนเราไปชมภาพบางส่วนของคุณวรรณ (วิว-วรรณรท)  กันค่ะ  

 

 

 

 

ติดตามผลงานเรื่องล่าสุดของ วิว-วรรณรท ในละคร “รักแลกภพ” ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 20:15 น. ทางช่องวัน 31 กดหมายเลข 31

ละครรักแลกภพ

สมัคร The Star Idol
Top